Cách nhận miễn phí Ibis Piercer trong Genshin Impact?

Genshin Impact 3.7 đã cập nhật sự kiện Duel! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! với bốn chế độ khác nhau: A Tour of Wonders, Zero Hour Invokation, Evermotion Mechanical Painting: Invoker và Heart of the Dice. Sự kiện này cung cấp nhiều phần thưởng hấp dẫn như Primogems, Mora và Hero’s Wit. Đặc biệt, vũ khí 4 sao mới Ibis Piercer sẽ được trao tặng miễn phí khi hoàn thành tất cả các thử thách của sự kiện. Để có được Ibis Piercer, bạn cần thu thập Phiếu triệu hồi bằng cách hoàn thành các chế độ trò chơi trong sự kiện. Sự kiện kết thúc vào ngày 12 tháng 6, vì vậy hãy đảm bảo nghiền ngẫm trước khi đến hạn. Hãy tham gia sự kiện để có cơ hội sở hữu vũ khí 4 sao mới và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác!

Sự kiện chính của bản cập nhật Genshin Impact 3.7, Duel! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! sẽ bắt đầu sớm, vào ngày 25 tháng 5. Nó sẽ có bốn chế độ khác nhau A Tour of Wonders, Zero Hour Invokation, Evermotion Mechanical Painting: Invoker và Heart of the Dice.

Sự kiện này sẽ cung cấp cho bạn nhiều phần thưởng khác nhau như Primogems, Mora, Hero’s Wit, v.v. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một vũ khí 4 sao mới có tên là Ibis Piercer miễn phí và đây là cách để có được nó.

Làm thế nào để có được Ibis Piercer trong Genshin Impact?

Ibis Piercer là cung 4 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Để nhận được Ibis Piercer miễn phí, bạn cần thu thập Phiếu triệu hồi bằng cách hoàn thành tất cả các thử thách trong sự kiện, sau đó bạn có thể đổi chúng lấy vũ khí cùng với Vương miện thông minh và Nguyên liệu tinh chế vũ khí dành riêng cho sự kiện.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ có thể thu thập Phiếu triệu hồi cho đến ngày 12 tháng 6, vì vậy hãy đảm bảo nghiền ngẫm trước khi sự kiện kết thúc. Đây là cách bạn có thể hoàn thành tất cả các chế độ trò chơi trong Duel! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư!

  • Chuyến tham quan kỳ diệu: Nó sẽ mở vào ngày 25 tháng 5 lúc 10:00 (giờ máy chủ). Trong chế độ này, bạn phải đi đến Điểm kiểm tra danh lam thắng cảnh này và hoàn thành các thử thách bằng cách điều hướng các chướng ngại vật và đánh bại kẻ thù để nhận tem kỷ niệm.
  • Cuộc gọi không giờ: Lời kêu gọi Zero Hour sẽ mở vào ngày 27 tháng 5 lúc 4:00 (Giờ máy chủ) và sẽ có một bộ quy tắc đặc biệt trong TCG Lời kêu gọi thiên tài. Trong chế độ này, bạn sẽ không thể sử dụng bộ bài của riêng mình. Thay vào đó, bạn sẽ được ban tổ chức đưa cho một số thẻ và bạn sẽ phải tạo bộ bài của mình từ những thẻ này.
  • Bản vẽ cơ khí Evermotion: Invoker: Trong Evermotion Mechanical Drawing: Invoker, bạn cần điều chỉnh vị trí bề mặt của bản vẽ cơ khí, sau đó cài đặt thiết bị thích hợp để khôi phục bản vẽ dựa trên thẻ Genius Invocation TCG. Sự kiện sẽ khai mạc vào ngày 29 tháng 5 lúc 4:00 chiều.
  • Trái tim xúc xắc: Chế độ trò chơi chiến đấu Heart of the Dice sẽ mở vào ngày 31 tháng 5, nơi bạn sẽ kiếm được Xúc xắc nguyên tố ngẫu nhiên bằng cách đánh bại quái vật. Sau đó, bạn có thể sử dụng kỹ năng Vai trò đàn áp để sử dụng hết số xúc xắc bạn có và phóng ra một làn sóng xung kích gây sát thương cho các đối thủ ở gần đồng thời mang lại cho bạn một hiệu ứng ngẫu nhiên.

Nếu bạn sử dụng xúc xắc phù hợp với loại nguyên tố của nhân vật đang hoạt động, sát thương gây ra bởi sóng xung kích sẽ tăng lên đáng kể và cơ hội nhận được nhiều buff hơn cũng sẽ tăng lên.

Trong sự kiện Duel! Hội nghị thượng đỉnh của triệu hồi sư! trong Genshin Impact, người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn bao gồm Primogems, Mora, Hero’s Wit và vũ khí mới Ibis Piercer. Tuy nhiên, để nhận được vũ khí này, người chơi cần hoàn thành tất cả các thử thách trong sự kiện để có được Phiếu triệu hồi, sau đó đổi chúng lấy vũ khí cùng với Vương miện thông minh và Nguyên liệu tinh chế vũ khí dành riêng cho sự kiện. Sự kiện này bao gồm bốn chế độ khác nhau, bao gồm A Tour of Wonders, Zero Hour Invokation, Evermotion Mechanical Painting: Invoker và Heart of the Dice. Hãy nghiền ngẫm và tham gia sớm để trải nghiệm những trải nghiệm đầy thú vị trong Genshin Impact.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *