Cách nhận được Web-Shooters Spider-Verse huyền thoại trong Fortnite

Sự kiện hợp tác Fortnite với Người Nhện đã kết thúc, và người chơi đã có cơ hội sở hữu những vật phẩm độc đáo theo chủ đề Người Nhện. Trong đó, Mythic Spider-Verse Web-Shooters là vật phẩm được chào đón nhất, và bạn hoàn toàn có thể nhận miễn phí chúng. Bạn có thể tìm thấy Spider-Gwen tại vị trí được đánh dấu trên bản đồ, hoặc lấy chúng từ mặt đất hoặc rương dưới dạng chiến lợi phẩm. Tuy nhiên, những người chơi khác cũng sẽ có mặt tại đó để lấy Mythic Spider-Verse Web-Shooters, vì vậy hãy cẩn thận. Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ có một cặp Máy bắn mạng nhện huyền thoại trong kho của mình. Xem thêm các bài viết liên quan đến Fortnite trên trang web của chúng tôi.

Sự kiện hợp tác của Fortnite với Người Nhện đã kết thúc và sự kiện này có nội dung theo chủ đề Người Nhện, bao gồm Trang phục Người Nhện (Miles Morales), Trang phục Người Nhện 2099, Màn hình tải xoay thành phố MEGA, v.v. Ngoài ra, Web-Shooter phổ biến đã trở lại trong trò chơi và lần này chúng được gọi là Spider-Verse Web-Shooter và chúng là vật phẩm Thần thoại.

Cũng giống như các sự kiện cộng tác trước đây, bạn sẽ có thể nhận miễn phí Mythic Spider-Verse Web-Shooters và sử dụng chúng để chơi xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng cần chúng để hoàn thành Nhiệm vụ Tuần 11 trong Battle Royale và nếu muốn lấy chúng, đây là cách bạn có thể làm.

Fortnite Mythic Spider-Verse Web-Shooters: Cách nhận

Hướng dẫn nhận miễn phí Mythic Spider-Verse Web-Shooters trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games/EveryDay FN)

Bạn sẽ có thể lấy Mythic Spider-Verse Web-Shooters từ mặt đất hoặc rương dưới dạng chiến lợi phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy chúng bằng cách loại bỏ những người chơi khác đã có chúng hoặc bạn có thể mua chúng từ NPC Spider-Gwen bằng cách giao dịch Thanh.

Chuyển đổi miễn phí Máy bắn web câu nhện trong thần thoại bằng các thanh từ Spider-Gwen trong Fortnite miễn phí.
Chuyển đổi miễn phí Máy bắn web câu nhện trong thần thoại bằng các thanh từ Spider-Gwen trong Fortnite miễn phí. (Ảnh: Epic Games/EveryDay FN)

Bạn có thể tìm thấy Spider-Gwen trong Slappy Shores tại vị trí được đánh dấu trên bản đồ bên dưới; tuy nhiên, bạn sẽ chỉ tìm thấy nó trên mái nhà.

Vị trí Spider-Gwen trong Fortnite.
Vị trí Spider-Gwen trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games/Fortnite.gg)

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những người chơi khác trong trận đấu cũng sẽ ở đó để lấy Mythic Spider-Verse Web-Shooters cho anh ta và có thể tấn công bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn chọn vũ khí trước khi đến đó.

Điều cuối cùng cần nhớ là bạn chỉ có thể có một cặp Máy bắn mạng nhện huyền thoại trong kho của mình. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc nhận miễn phí Mythic Spider-Verse Web-Shooters trong Fortnite.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite vừa kết thúc sự kiện hợp tác với Người Nhện và mang đến nhiều nội dung mới cho game thủ. Mythic Spider-Verse Web-Shooters là vật phẩm được mong đợi nhất và bạn có thể nhận miễn phí thông qua chiến lợi phẩm hoặc giao dịch với NPC Spider-Gwen. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sở hữu một cặp vật phẩm này trong kho của mình. Với sự kết hợp giữa Fortnite và Người Nhện, game thủ đã có thêm nhiều trải nghiệm mới và thú vị. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm những điều thú vị trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *