Cách nhận được Quả Bóng Vàng trong Hogwarts Legacy

Hogwarts Legacy là một trò chơi hấp dẫn cho người chơi yêu thích Thế giới phù thủy và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, Avalanche Software đã xác nhận rằng Quidditch, môn thể thao phổ biến trong loạt phim và sách Harry Potter, sẽ không xuất hiện trong trò chơi khi ra mắt. Điều này được cho là do câu chuyện chính của trò chơi đã bị cấm bởi Giáo sư Black, hiệu trưởng hiện tại của Hogwarts. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn hy vọng rằng môn thể thao này sẽ được đưa vào qua DLC. Trong khi đó, bạn vẫn có thể tìm thấy trái Snitch vàng trong Di sản Hogwarts và tìm kiếm nó thông qua nhiệm vụ Phòng Yêu cầu. Tuy nhiên, bạn không thể bắt được nó như trong Quidditch và trái Snitch vàng chỉ đóng vai trò như một chiếc la bàn giúp định hướng và tìm những chiếc rương ẩn giấu cũng như đồ cướp được trong Phòng Yêu cầu.

Avalanche Software đã làm rõ rằng khi ra mắt, người chơi sẽ không thể chơi các trận đấu Quidditch vì môn thể thao phổ biến này không có trong Hogwarts Legacy. Quyết định này dường như có liên quan đến câu chuyện chính của trò chơi vì nó đã bị cấm bởi hiệu trưởng hiện tại của Hogwarts, Giáo sư Black.

Mặc dù vậy, nhiều người chơi vẫn nghĩ rằng môn thể thao này sẽ được đưa vào DLC vào một ngày sau đó, điều này có thể có một số bằng chứng hợp lý cho thấy điều đó có thể xảy ra. Đặc biệt, bạn có thể tìm thấy trái Snitch vàng trong Di sản Hogwarts, thứ đã trở thành ngôi nhà của Lâu đài Hogwarts. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nó.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Golden Snitch ở đâu trong Di sản Hogwarts?
  • Bạn có thể bắt được trái Snitch vàng trong Di sản Hogwarts không?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Golden Snitch ở đâu trong Di sản Hogwarts?

Vàng lấp lánh và khó nắm bắt, trái Snitch vàng nổi tiếng đã trở thành đồng nghĩa với loạt phim Thế giới phù thủy và môn thể thao Quidditch, môn thể thao đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặc dù nhiều người chơi thất vọng vì họ sẽ không thể bắt được Golden Snitch khi chơi Quidditch, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy vật thể được giấu ở đâu đó trong Hogwarts.

Để bắt đầu tìm kiếm trái Snitch vàng khó nắm bắt trong Di sản Hogwarts, bạn cần bắt đầu nhiệm vụ Phòng Yêu cầu, nơi bạn được giao nhiệm vụ tìm và khám phá địa điểm này. Khi đến địa điểm, hãy đợi cho đến khi Giáo sư Weasley cho phép bạn khám phá căn phòng, trong trường hợp đó, bạn cần tìm khu vực bằng chiếc đèn lồng nổi màu đỏ và dỡ bỏ chiếc ghế.

  • Liên quan: Di sản Hogwarts – Cách giải câu đố tháp đồng hồ

Làm như vậy sẽ mở ra một khoảng trống nơi Golden Snitch bay qua bạn. Lắng nghe trái Snitch và đi theo nó về phía câu đố với chiếc hộp bên trái cái loa và di chuyển chiếc hộp vào không gian. Bước vào căn phòng này, bạn sẽ thấy một chiếc hộp bị chặn, bạn cần sử dụng phép thuật Accio và Levioso để cuối cùng nhảy lên và tìm thấy chính quả Snitch vàng và một chiếc rương để cướp.

Bạn có thể bắt được trái Snitch vàng trong Di sản Hogwarts không?

Sử dụng phép thuật Accio và Levioso để di chuyển xung quanh vị trí của Golden Snitch. (Ảnh: YouTube/bigdadpark)

Sau khi nó hiện ra với bạn, nơi bạn sẽ tìm thấy chiến lợi phẩm được giấu gần đó, bạn có thể tự hỏi liệu mình có thể bắt được trái Snitch vàng như trong Quidditch hay không. Thật không may, Golden Snitch đóng vai trò như một chiếc la bàn giúp điều hướng các rương ẩn và đồ cướp được trong Phòng Yêu cầu.

Như đã đề cập, nhiều người tin rằng môn thể thao này sẽ được đưa vào DLC của trò chơi nhưng vẫn chưa nhận được xác nhận từ nhà phát triển và nhà phát hành của nó, WB Games. Vì vậy, hiện tại, Golden Snitch vẫn ở trong Phòng Yêu cầu cho đến khi lệnh cấm ở Hogwarts được dỡ bỏ.

Chúng tôi xin cảm ơn kênh YouTube bigdadpark về hướng dẫn tìm trái Snitch vàng trong Hogwarts Legacy. Vui lòng xem xét đăng ký kênh để biết thêm nội dung.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Di sản Hogwarts: Câu hỏi thường gặp về cách lấy trái Snitch vàng

Golden Snitch nằm ở đâu trong Di sản Hogwarts?

Golden Snitch có thể được tìm thấy trong Di sản Hogwarts trong Phòng Yêu cầu. Bắt đầu nhiệm vụ Căn phòng Yêu cầu và lần theo âm thanh của trái Snitch để giải các câu đố và tìm các địa điểm ẩn.

Bạn có thể bắt được Golden Snitch trong Hogwarts Legacy không?

Không, bạn không thể bắt trái Snitch vàng như trong Quidditch. Trong Hogwarts Legacy, trái Snitch vàng đóng vai trò như một chiếc la bàn giúp định hướng và tìm những chiếc rương ẩn giấu cũng như đồ cướp được trong Phòng Yêu cầu.

Quidditch sẽ được đưa vào Hogwarts Legacy thông qua DLC?

Có suy đoán và hy vọng giữa những người chơi rằng Quidditch có thể được đưa vào DLC tương lai cho Hogwarts Legacy, nhưng không có xác nhận chính thức nào được nhà phát triển hoặc nhà xuất bản đưa ra vào thời điểm này.

Trong khi cuộc chơi Hogwarts Legacy đã gây ra nhiều tranh cãi liên quan đến việc không có trận đấu Quidditch, việc tìm thấy Golden Snitch trong Phòng Yêu cầu vẫn là một trải nghiệm thú vị cho những người hâm mộ Harry Potter. Dù cho việc đưa Quidditch vào trò chơi thông qua DLC vẫn chỉ là một suy đoán, nhưng với việc tìm thấy trái Snitch vàng, người chơi vẫn có thể tận hưởng một phần của thế giới phù thuỷ và thể hiện lòng yêu mến đối với môn thể thao phổ biến này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *