Cách nhận dao bướm Black Market trong Valorant như một trứng Phục Sinh hấp dẫn và hiệu quả cho SEO.

Bản vá Valorant 6.07 vừa ra mắt đã bổ sung bộ sưu tập Chợ Đen vào cửa hàng với các giao diện giống với giao diện trong CS:GO và có thể tự động thay đổi các biến thể của chúng cho người phòng thủ và kẻ tấn công. Tuy nhiên, điều thú vị nhất trong bản vá này chính là Riot đã thêm một Easter Egg bí mật cho con dao Butterfly Knife, biến nó thành Biến thể Fade hoặc Sapphire. Tuy nhiên, để lấy được Trứng phục sinh để có được các biến thể này thì có khá nhiều rủi ro và chi phí, ví dụ như mất 500 vòng hoặc phải mất 132 vòng để lấy được Easter Egg như người chơi chuyên nghiệp Valorant Chronicle của Fnatic. Nếu bạn muốn sở hữu nó, hãy mua nó trước khi nó rời khỏi cửa hàng.

Bản vá Valorant 6.07 bổ sung bộ sưu tập Chợ Đen trong cửa hàng với các giao diện giống với giao diện trong CS:GO và có thể tự động thay đổi các biến thể của chúng cho người phòng thủ và kẻ tấn công. Mới đây, một điều thú vị khác đã được người chơi phát hiện liên quan đến Butterfly Knife trong gói này. Riot đã thêm một Easter Egg bí mật cho con dao sẽ biến nó thành Biến thể Fade hoặc Sapphire, và đây là cách bạn có thể lấy nó.

Trứng phục sinh ở chợ đen có giá trị: Cách lấy Sapphire hoặc Biến thể dao bướm mờ

Trứng Phục sinh ở chợ đen có giá trị để lấy Dao bướm biến thể Fade hoặc Sapphire. (Ảnh: Flexninja/Riot Games)

Thật không may, bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên một quả Trứng Phục sinh Chợ Đen Valorant, nghĩa là không có cách nào nhất định để bạn có được các biến thể Dao bướm Fade hoặc Sapphire. Ngoài ra, cơ hội nhận được nó khá thấp và đối với một số người chơi, thậm chí có thể mất 500 vòng.

Ngược lại, người chơi chuyên nghiệp Valorant Chronicle của Fnatic phải mất 132 vòng để lấy được Easter Egg.

Một điều khác cần lưu ý về Trứng Phục sinh Chợ Đen trong Valorant là nó sẽ chỉ tồn tại trong một vòng. Trong khi nhiều người chơi hào hứng với nó, họ cũng đặt câu hỏi rằng Riot không thêm nó dưới dạng một biến thể có thể mua được.

Valorant Black Market Bundle có sẵn để mua với giá 7100 VP trong các cửa hàng cho đến ngày 25 tháng 4, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu nó, hãy đảm bảo rằng bạn mua nó trước khi nó rời khỏi cửa hàng.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Trong bản vá Valorant 6.07, Riot đã bổ sung bộ sưu tập Chợ Đen với các biến thể giao diện dao bướm Fade hoặc Sapphire, tuy nhiên, để có được chúng là một chuyện khó. Người chơi sẽ phải mất nhiều vòng để lấy được Trứng Phục sinh Chợ Đen, và may mắn mới có thể nhận được các biến thể này. Ngoài ra, Trứng Phục sinh Chợ Đen chỉ tồn tại trong một vòng, nên nếu bạn muốn sở hữu bộ sưu tập này, hãy tranh thủ mua nó trước khi nó rời khỏi cửa hàng. Mặc dù vậy, sự thêm vào của Easter Egg bí mật cho con dao đã khiến cho bộ sưu tập này trở nên thú vị hơn, và đây chắc chắn là một điểm nhấn đáng chú ý cho người chơi Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *