Cách nhận chiếc ô dù Victory Royale Fortnite trong mùa 2 chương 4

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt và người chơi lại được thỏa sức chiến đấu để chứng tỏ khí phách của mình cùng với sự ra mắt nhiều nội dung mới mẻ và ưu đãi bản vá mới nhất. Tuy nhiên, chiến thắng trong các trận đấu không chỉ là về quyền khoe khoang. Người chơi còn có thể mở khóa Chiếc ô Victory Royale, một vật phẩm độc quyền chỉ dành riêng cho những người chơi thành thạo nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy Ô Victory Royale trong Fortnite Chương 4 Phần 2, để bạn có thể giới thiệu thành tựu khó nhọc mới đạt được của mình với mọi người. Hãy tiếp tục trau dồi kỹ năng của bạn để giành chiến thắng trong các trận đấu của bạn và có được Chiếc ô Victory Royale độc ​​quyền.

Với sự xuất hiện Fortnite Chương 4 Phần 2, người chơi một lần nữa chiến đấu để chứng tỏ khí phách của mình, đồng thời thưởng thức nội dung mới mẻ và giới thiệu các ưu đãi bản vá Fortnite mới nhất. Nhưng bạn có biết rằng chiến thắng trong các trận đấu không chỉ là về quyền khoe khoang? Bạn cũng có thể mở khóa những thứ được tìm kiếm nhiều Chiếc ô Victory Royale trong Fortnite.

cái này hoa anh đào màu hồng– ô màu là vật phẩm độc quyền chỉ những người chơi có kỹ năng cao nhất mới có thể có được. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy Ô Victory Royale trong Fortnite Chương 4 Phần 2, để bạn có thể giới thiệu những thành tựu khó nhọc mới đạt được của mình với mọi người. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Updated on 30 March: The contents of this article are accurate for the Fortnite v24.10 update. We will continue to monitor for any new changes, so you might like to bookmark this page for future reference.

Cách mở khóa ô Victory Royale trong Fortnite

Chiếc ô Victory Royale là một vật phẩm mỹ phẩm trong Fortnite không mang lại bất kỳ lợi thế cụ thể nào cho người chơi. Tuy nhiên, nó cho phép họ nổi bật so với phần còn lại của cuộc thi. Hàng độc này chỉ có bằng cách chiến thắng các trận đấu trong Solo, Duos hoặc Quadsvà nó không thể mua được trong Fortnite Battle Pass, khiến nó chỉ dành riêng cho những người chơi thành thạo nhất.

Thật không may, các vị trí trong các sự kiện thời gian giới hạn cũng không được tính. Vì vậy, bạn phải chiến thắng trong các trò chơi công cộng thông thường để có được trò chơi đáng thèm muốn Chiếc ô Victory Royale trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Có thể hiểu, thành tích này là một kỳ tích không hề nhỏ và đòi hỏi kỹ năng, chiến lược và một chút may mắn. Nhưng quyền khoe khoang và uy tín đi kèm với việc giành được Chiếc ô Victory Royale khiến tất cả đều xứng đáng.

Mặc dù quá trình để có được Victory Royale Umbrella trong Fortnite nghe có vẻ khá đơn giản, nhưng một số người chơi có thể cảm thấy khó khăn để có được nó. Mặc dù vậy, nhiều người chơi vẫn tự hào trưng bày nó trong trò chơi, chứng tỏ kỹ năng và sự cống hiến của họ cho trò chơi. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, hãy cân nhắc lập nhóm với một người bạn hoặc chơi thận trọng hơn.

Bằng cách chơi thông minh hơn và sử dụng tinh thần đồng đội, bạn có thể tăng cơ hội đạt được chiến thắng và giành được Chiếc ô Victory Royale độc ​​quyền bên trong Fortnite Chương 4 Phần 2. Vì vậy, đừng từ bỏ hành trình tìm kiếm những vật phẩm mỹ phẩm độc quyền này và hãy tiếp tục trau dồi kỹ năng của bạn để giành chiến thắng trong các trận đấu của bạn. Và đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách lấy nó trong battle royale nổi tiếng.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Chiếc ô Victory Royale là một vật phẩm mỹ phẩm trong Fortnite chỉ dành cho những người chơi thành thạo nhất. Để có được nó, bạn phải chiến thắng các trận đấu trong Solo, Duos hoặc Quads và không thể mua được trong Fortnite Battle Pass. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, hãy cân nhắc lập nhóm với một người bạn hoặc chơi thận trọng hơn. Bằng cách chơi thông minh hơn và sử dụng tinh thần đồng đội, bạn có thể giành chiến thắng và tự hào trưng bày Chiếc ô Victory Royale trong trò chơi. Vì vậy, đừng từ bỏ hành trình tìm kiếm những vật phẩm mỹ phẩm độc quyền này và hãy tiếp tục trau dồi kỹ năng của bạn để giành chiến thắng trong các trận đấu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *