Cách mua vật phẩm từ P33LY, NEURALYNX, hoặc CRZ-8 trong Fortnite

Chương Fortnite mới đã ra mắt, và với nó là những thử thách mới yêu cầu người chơi phải tìm kiếm các NPC trên khắp đảo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các NPC này không hề đơn giản, đặc biệt là với những người mới chơi Fortnite. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể tìm thấy P33LY, NEURALYNX hoặc CRZ-8 để hoàn thành nhiệm vụ. P33LY nằm tại tiền đồn lâu đài, Neuralynx ở phía đông Thành phố MEGA và CRZ-8 trong vòng tròn Sumo ở phía bắc Mega City. Khi tìm thấy NPC, bạn có thể mua các vật phẩm từ họ, và nhận được 12.000 XP cho mỗi vật phẩm mua thành công. Đừng quên xem các hướng dẫn và tin tức mới nhất về Fortnite tại trang web của chúng tôi.

Chương Fortnite mới có nghĩa là người hâm mộ sẽ một lần nữa phải làm việc để tìm tất cả các NPC trên khắp hòn đảo. Trên thực tế, các nhà phát triển trò chơi đã thêm các thử thách cụ thể trong những tuần gần đây, yêu cầu người chơi mua các vật phẩm từ P33LY, NEURALYNX hoặc CRZ-8.

Mặc dù thử thách có vẻ khá đơn giản, nhưng hãy nhớ rằng người chơi có thể gặp khó khăn khi tìm những NPC này, đặc biệt nếu họ mới bắt đầu khám phá mùa Mega của Fortnite. Cùng với đó, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể tìm thấy P33LY, NEURALYNX hoặc CRZ-8 để hoàn thành nhiệm vụ Fortnite này.

Nơi tìm P33LY, Neuralynx và Crz-8 trong Fortnite

Vị trí của P33LY, Neuralynx hay Crz-8 trong Fortnite Chapter 4 Season 2. (Ảnh: Fortnite.GG)

NPC đầu tiên, P33ly, có thể được tìm thấy tại tiền đồn lâu đài nằm giữa Frenzy Fields và Anvil Square. Tiền đồn này có khả năng được củng cố, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn định tiếp cận nó.

NPC thứ hai, Neuralynx, nằm trong một tòa nhà ở phía đông của Thành phố MEGA, có thể được tìm thấy ở phía nam của một hồ nước nhỏ. Hãy nhớ rằng các NPC luôn lang thang quanh các địa điểm xuất hiện của chúng, vì vậy bạn nên điều tra thêm nếu tìm thấy chúng.

Cuối cùng, CRZ-8 nằm trong vòng tròn Sumo ở phía bắc Mega City trong Fortnite. Chúng tôi cũng đã đánh dấu vị trí của cả ba NPC trong hình trên để bạn tiện theo dõi.

Cách mua vật phẩm từ P33LY, NEURALYNX hoặc CRZ-8

Khi bạn gặp P33LY, NEURALYNX hoặc CRZ-8, hãy tiếp cận họ và tương tác với họ bằng cách nhấn nút/phím được chỉ định. Các nút tương tác sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng và cài đặt điều khiển của bạn trong Fortnite. Khi bạn tương tác với một NPC, một menu sẽ xuất hiện hiển thị các mặt hàng của họ để bán.

  • P33LY bán Combat Shotgun (250 vàng) và Shield Potion (120 vàng)
  • NEURALYNX bán Twin Mag SMG (250 vàng) và Small Shield Potion (30 vàng)
  • CRZ-8 là NPC duy nhất bán Chìa khóa (100 vàng)

Chọn mặt hàng muốn mua và xác nhận giao dịch. Nếu bạn có đủ tiền tệ trong trò chơi, tức là vàng, vật phẩm đó sẽ được thêm vào kho của bạn. Nếu không có đủ tiền, bạn cần kiếm thêm tiền bằng cách hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ và hoạt động.

Sau khi mua thành công một vật phẩm, nhiệm vụ sẽ được đánh dấu là hoàn thành và bạn sẽ nhận được 12.000 XP cho nỗ lực của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mua vật phẩm từ P33LY, NEURALYNX hoặc CRZ-8 trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trên hòn đảo của Fortnite, việc tìm kiếm các NPC như P33LY, Neuralynx và CRZ-8 là rất quan trọng để hoàn thành các thử thách và nhiệm vụ. Tuy nhiên, điều này có thể khá khó khăn đối với những người chơi mới bắt đầu khám phá mùa Mega. Vì vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn vị trí của các NPC này và hướng dẫn cách mua vật phẩm từ chúng. Hãy tham khảo các hướng dẫn của chúng tôi để có những trải nghiệm chơi game Fortnite thú vị hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *