Cách mở rương Mắt Tích trong Hogwarts Legacy – Bí kíp hấp dẫn và hiệu quả!

Hogwarts Legacy là một trò chơi đang gây sốt trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, để thành công trong trò chơi này, việc kiếm Vàng trong Di sản Hogwarts là điều cần thiết. Với nhiều giao dịch mua được truy cập tại nhiều địa điểm, rương nhãn cầu chứa đầy giải thưởng là một trong những cách để kiếm tiền. Tuy nhiên, chúng có xu hướng tự khóa khi con người gần đến, khiến chúng rất khó mở. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn giải pháp để mở chúng và nhận được sự giàu có trong các rương nhãn cầu đó trong Di sản Hogwarts. Hãy đọc và làm theo các bước đơn giản để mở rương nhãn cầu bí ẩn trong Hogwarts Legacy.

Kiếm Vàng trong Di sản Hogwarts là điều cần thiết để bạn thành công trong trò chơi. Cùng với đó, bạn có thể truy cập nhiều giao dịch mua ở nhiều địa điểm. Rương nhãn cầu chứa đầy giải thưởng chứa một lượng lớn tiền tệ có giá trị trong trò chơi, nhưng chúng không dễ mở khóa.

Những chiếc thùng này có xu hướng tự khóa khi chúng nhìn thấy con người ở gần, khiến chúng khá khó mở. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp! Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về cách giải mã và nhận được sự giàu có trong các rương nhãn cầu đó trong Di sản Hogwarts.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Mở rương nhãn cầu trong Hogwarts Legacy
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Mở rương nhãn cầu trong Hogwarts Legacy

Để mở rương nhãn cầu bí ẩn trong Hogwarts Legacy, hãy làm theo các bước đơn giản sau. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đặt mình cách chiếc rương đủ xa để nó không phát hiện ra sự hiện diện của bạn và tự khóa lại.

Nếu điều này xảy ra, chỉ cần rời khỏi và chờ thời gian để mở khóa. Sau đó, dùng phép “Thất vọng”. để tiếp cận rương một cách lén lút. Cuối cùng, khi được nhắc, hãy nhấn nút để mở rương và tiết lộ kho báu ẩn giấu của nó. Mỗi rương mắt chứa 500 vàng, vì vậy hãy nhớ mở chúng trên đường đi của bạn.

Mở khóa câu thần chú Thất vọng trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: FP Game hay YouTube)

Câu thần chú “Sự thất vọng” được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Bí mật của Khu vực bị hạn chế”. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng Thuốc tàng hình.

Thuốc này có thể được mua ở Hogsmeade sau khi bạn đạt được nó, nhưng lưu ý rằng nó có giá 500 vàng. Điều này có nghĩa là sử dụng Thuốc tàng hình để mở rương Nhãn cầu không phải là giải pháp tiết kiệm chi phí, vì bạn sẽ chỉ hòa vốn.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở rương nhãn cầu trong Hogwarts Legacy.

Cách mở rương nhãn cầu trong câu hỏi thường gặp về di sản Hogwarts

Làm cách nào để mở rương nhãn cầu trong Hogwarts Legacy?

Để mở Rương nhãn cầu, hãy đặt bạn đủ xa. Dùng câu thần chú “Thất tình” để lén lút tiếp cận và bấm nút để mở.

Khi nào tôi có thể mở khóa câu thần chú Thất vọng trong Di sản Hogwarts?

Câu thần chú Thất vọng được mở khóa sau khi hoàn thành nhiệm vụ “Bí mật của Khu vực Hạn chế”.

Tôi có thể sử dụng Thuốc Tàng hình để mở rương Nhãn cầu trong Di sản Hogwarts không?

Có, bạn có thể sử dụng Thuốc Tàng hình, nhưng nó không hiệu quả về mặt chi phí vì nó có giá 500 vàng, bằng với số tiền được tìm thấy trong mỗi rương nhãn cầu.

Trong Di sản Hogwarts, việc kiếm Vàng là rất quan trọng và cần thiết để bạn có thể thành công trong trò chơi. Mở rương nhãn cầu là một trong những cách để bạn có thể có được nhiều tiền tệ giá trị. Tuy nhiên, việc mở khóa rương nhãn cầu không phải là điều dễ dàng. May mắn là chúng tôi đã có giải pháp cho bạn. Bạn chỉ cần đặt mình cách rương nhãn cầu đủ xa và sử dụng câu thần chú “Thất vọng” để tiếp cận rương một cách lén lút. Sau đó, bạn có thể bấm nút để mở rương và nhận được số vàng khổng lồ bên trong. Nếu bạn không muốn hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa câu thần chú “Thất vọng”, bạn có thể sử dụng Thuốc tàng hình để mở khóa, tuy nhiên, nó không phải là giải pháp tiết kiệm chi phí vì nó có giá 500 vàng, bằng với số tiền được tìm thấy trong mỗi rương nhãn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *