Cách mở khóa Skin và thưởng khác trong nhiệm vụ Fortnite Eren Jaeger

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt một sự kiện giao thoa với Attack On Titan, và nhân vật nổi tiếng Eren Jaeger đã xuất hiện trong trò chơi. Người chơi có thể mở khóa miễn phí skin Eren Jaeger và các phần thưởng Attack on Titan khác bằng cách hoàn thành nhiệm vụ Fortinte Eren Jaeger. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng như bạn nghĩ, và bạn phải hoàn thành tất cả tám nhiệm vụ trước khi mùa giải hiện tại kết thúc vào ngày 2 tháng 6 năm 2023. Bên cạnh đó, Cửa hàng vật phẩm cũng có skin Mikasa và Levi, cùng với Thiết bị ODM và Giáo sấm sét, một cặp vật phẩm thần thoại theo chủ đề Attack on Titan. Hãy tham gia sự kiện này và mở khóa skin Eren Jaeger để trải nghiệm Fortnite mới nhất và đầy thú vị.

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã ra mắt một sự kiện giao thoa với Attack On Titan, có sự góp mặt của nhân vật nổi tiếng Eren Jaeger. Điều tuyệt vời nhất là những người chơi đã mua battle pass của mùa này có thể mở khóa miễn phí skin Eren Jaeger và một số phần thưởng Attack on Titan khác.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn có thể nhận được tất cả các mặt hàng ngay lập tức. Thay vào đó, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Fortinte Eren Jaeger có giới hạn thời gian để mở khóa tất cả phần thưởng. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về việc mở khóa trang phục Attack on Titan của Eren Jaeger trong Fortnite.

Nhiệm vụ Fortnite của Eren Jaeger: Cách mở khóa skin của Eren Jaeger

Cách mở khóa skin Eren Jaeger trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Người chơi có thể mở khóa skin Eren Jaeger rất được mong đợi bằng cách hoàn thành tất cả tám nhiệm vụ của Eren Jaeger. Hãy nhớ rằng bạn cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này và thu thập phần thưởng trước khi mùa giải Fortnite hiện tại kết thúc vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Dưới đây là danh sách các thử thách, cùng với phần thưởng của chúng:

CÂU HỎI PHẦN THƯỞNG
Đu từ 3 cây khác nhau liên tiếp bằng ODM Gear (1) Thế Giới Không Tường Đang Tải Màn Hình
Tìm vòng chân trung đoàn trinh sát (3) Xịt khoáng Eren
Tìm tầng hầm của gia đình Jaeger ở quảng trường Anvil (1) Bling đằng sau ổ khóa tầng hầm
Ghé thăm Tháp Canh (5) Biểu tượng chào đoàn trinh sát
Hạ gục các Mục tiêu Titan khác nhau bằng ODM Gear Attack (4) Cuốc tấn công Titan
Đánh đối thủ bằng đòn tấn công ODM Gear hoặc Thunder Spear (7) Biểu tượng cảm xúc Eren được chỉ định
Phá hủy các công trình bằng Lightning Spear (50) Gói bánh trung đoàn
Gây sát thương cho đối thủ khi ở trên không (300) Biểu tượng biểu ngữ Tấn công Titan
Hoàn thành tất cả các Nhiệm vụ Eren Jaeger (8) Da Eren Jaeger

Bên cạnh nhiệm vụ này, bản cập nhật Fortnite 24.20 mới nhất đã giới thiệu một sự hợp tác mới với bộ anime cực kỳ nổi tiếng, Attack On Titan. Do đó, Cửa hàng vật phẩm có skin Mikasa và Levi và người chơi có thể mua chúng bằng cách chi tiêu V-Bucks. Ngoài ra, bạn có thể trang bị cho mình Thiết bị ODM và Giáo sấm sét, một cặp vật phẩm thần thoại theo chủ đề Attack on Titan có thể giúp bạn đánh bại đối thủ của mình.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc mở khóa skin Eren Jaeger trong Fortnite.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã đem đến cho người chơi một sự kiện giao thoa hấp dẫn với Attack On Titan và cung cấp cho họ cơ hội để mở khóa miễn phí skin Eren Jaeger, cùng với một số phần thưởng khác. Tuy nhiên, để đạt được điều đó, người chơi phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ Fortnite của Eren Jaeger trong một khoảng thời gian giới hạn. Bên cạnh đó, bản cập nhật mới nhất còn giới thiệu nhiều vật phẩm Attack On Titan khác, bao gồm skin Mikasa và Levi, Thiết bị ODM và Giáo sấm sét. Với những điều này, người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm với thế giới của Attack On Titan trong Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *