Cách mở khóa Phòng Chứa Bí Mật trong trò chơi Hogwarts Legacy – Sự hấp dẫn và hiệu quả của SEO cho độc giả Việt Nam

Phòng chứa Bí mật là một trong những địa điểm được yêu thích trong vũ trụ Harry Potter, và trong Hogwarts Legacy, bạn cũng có cơ hội khám phá nó. Tuy nhiên, để tìm và mở khóa Phòng chứa Bí mật, bạn cần tìm đúng lối vào. Điều này không dễ dàng, vì vị trí thực sự của phòng này được giấu kín. Theo sách, lối vào nằm trong phòng tắm nữ tầng hai, nhưng trong trò chơi, bạn có thể sử dụng Lower Grand Staircase Floo Flame để nhanh chóng đến lối vào. Tuy nhiên, để mở khóa Phòng chứa Bí mật, bạn cần biết nói Xà ngữ và là người thừa kế thực sự của Slytherin. Hiện tại, bạn không thể vào Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts, nhưng DLC hoặc bản mở rộng trong tương lai có thể cho phép bạn khám phá nó.

Cũng giống như Phòng Yêu cầu, Phòng chứa Bí mật là một địa điểm mang tính biểu tượng trong Di sản Hogwarts, ẩn trong các bức tường của Lâu đài. Nó được cho là đang giam giữ một con quái vật mạnh mẽ và nguy hiểm được gọi là Tử xà, bị Salazar Slytherin chôn vùi trong nhiều thế kỷ. Bên trong Harry Potter Trong phim, Phòng chứa Bí mật đóng một vai trò quan trọng sau khi Harry khám phá và phá hủy một trong nhiều Trường sinh linh giá của Chúa tể Voldemort.

Là một người chơi Hogwarts Legacy, có lý do để bạn có thể bị lôi cuốn bởi sự bí ẩn và quyến rũ của nó. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi cách mở khóa phòng chứa bí mật và tìm hiểu những gì bên trong. Vì vậy, cho dù bạn là người hâm mộ vũ trụ Harry Potter hay thích khám phá bí ẩn hay, hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để tìm và mở khóa Phòng chứa bí mật trong Howarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Đâu là Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts?
  • Bạn có thể vào Phòng chứa bí mật trong Di sản Hogwarts không?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Đâu là Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts?

Thật thú vị, mặc dù nhiều người hâm mộ Harry Potter biết về Phòng chứa Bí mật, nhưng không nhiều người biết vị trí thực sự của nó. Theo cuốn sách, Hội trường được ẩn dưới Cung điện, với lối vào nằm trong phòng tắm nữ tầng hai (quê hương của Moaning Myrtle). Tuy nhiên, trong Hogwarts Legacy, bạn có thể sử dụng Lower Grand Staircase Floo Flame để nhanh chóng đến lối vào.

Khi đến nơi, rẽ phải và đi xuống con hẻm cho đến khi nó uốn cong sang trái. Sau đó, rẽ phải một lần nữa. Bạn sẽ thấy hai cánh cửa, một dẫn đến phòng tắm nam và cửa còn lại dẫn đến phòng tắm nữ. Lối vào Phòng chứa Bí mật có thể được tìm thấy trên bồn rửa trong phòng tắm nữ. Điều quan trọng cần lưu ý là hồn ma của Moaning Myrtle sẽ không ở trong phòng tắm vì cô ấy vẫn chưa bị giết.

Phòng chứa Bí mật nằm trong phòng tắm của Moaning Myrtle. (Ảnh: YouTube/GREimer Gaming)

Bạn có thể vào Phòng chứa bí mật trong Di sản Hogwarts không?

Không may thay, vẫn chưa thể vào Phòng chứa bí mật trong Di sản Hogwarts. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tôi tiết lộ bùa trên bồn rửa để kiểm tra lối vào. Bạn sẽ thấy một con rắn được khắc vào một trong những đường ống, ám chỉ đến Phòng chứa bí mật trong sách và phim Harry Potter. Theo đó, chỉ những người thừa kế thực sự của Slytherin mới có thể mở Phòng chứa bí mật và họ phải làm như vậy bằng cách nói một số cụm từ bằng ngôn ngữ của loài rắn, được gọi là xà ngữ.

làm thế nào để vào phòng bí mật di sản hogwarts
Bạn có thể thấy dấu của Salazar Slytherin trên đường ống. (Ảnh: YouTube/GREimer Gaming)

Về lưu ý đó, bạn có thể muốn xem liệu mình có thể học cách nói Xà ngữ trong Hogwarts Legacy hay không trong một hướng dẫn khác (Tôi cũng đã đưa vào một số chi tiết thú vị về một trong các nhân vật, Ominis Gaunt — tôi hứa nó rất đáng để đọc! ). Vì vậy, trong khi bạn không thể vào Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts ngay bây giờ, DLC hoặc bản mở rộng trong tương lai có thể cho phép người chơi khám phá Phòng chứa Bí mật và thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt. Cần nhấn mạnh rằng đây hoàn toàn là suy đoán và không có xác nhận chính thức nào từ nhà phát triển hoặc nhà xuất bản vào thời điểm này.

Cách mở khóa những căn phòng bí mật trong câu hỏi thường gặp về di sản Hogwarts

Phòng chứa bí mật nằm ở đâu trong Di sản Hogwarts?

Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts được giấu bên dưới Lâu đài, với lối vào nằm trên tầng hai của phòng tắm nữ. Trong trò chơi, bạn có thể sử dụng Lower Grand Staircase Floo Flame để nhanh chóng đến lối vào.

Bạn có thể vào Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts không?

Hiện tại, không thể vào Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bùa Revelio trên bồn rửa trong phòng tắm nữ để kiểm tra lối vào.

Phòng chứa Bí mật là một địa điểm quan trọng trong Di sản Hogwarts và được cho là giam giữ một con quái vật mạnh mẽ và nguy hiểm gọi là Tử xà. Trong Harry Potter, Phòng chứa Bí mật đã đóng một vai trò quan trọng khi Harry phá hủy Trường sinh linh giá của Chúa tể Voldemort. Trong Hogwarts Legacy, bạn có thể khám phá sự bí ẩn và quyến rũ của Phòng chứa Bí mật bằng cách sử dụng Lower Grand Staircase Floo Flame để nhanh chóng đến lối vào. Tuy nhiên, chỉ những người thừa kế thực sự của Slytherin mới có thể mở Phòng chứa Bí mật bằng cách nói Xà ngữ. Hiện tại, bạn không thể vào Phòng chứa Bí mật trong Di sản Hogwarts, nhưng DLC hoặc bản mở rộng trong tương lai có thể cho phép người chơi khám phá và thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *