Cách mở khóa 3 máy chiếu còn lại trong Genshin Impact

Trong bài viết “Genshin Impact: Khám phá ba máy chiếu phát trực tuyến còn lại”, chúng ta được giới thiệu về nhiệm vụ “Mở niêm phong ba Máy chiếu phát trực tuyến còn lại” trong Veluriyam Mirage. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ này, chúng ta sẽ bước vào một không gian rộng lớn trong một hang động và khám phá câu chuyện thông qua việc mở phong ấn ba Máy chiếu Truyền phát. Bài viết cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách hoàn thành nhiệm vụ này, bao gồm cách tìm đến vị trí các máy chiếu, giải phóng các giọt nước và đánh bại kẻ thù trên đường đi.

Trong khi khám phá Veluriyam Mirage trong bản cập nhật Genshin Impact 3.8 và hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ gặp nhiều nhiệm vụ khác nhau có thể thực hiện dễ dàng; tuy nhiên, nó có thể khó giải quyết những người khác. Một trong những nhiệm vụ này là “Mở niêm phong ba Máy chiếu phát trực tuyến còn lại” trong nhiệm vụ Capture the World Light and Shadow.

Trong nhiệm vụ này, bạn và Paimon sẽ bước vào một không gian rất rộng trong một hang động sau khi đi theo hàng Choo-Choo Cart, và bạn sẽ phải khám phá câu chuyện mà anh ấy đã thấy bằng cách mở phong ấn ba Máy chiếu Truyền phát còn lại. Đây là cách để làm điều đó.

Genshin Impact: Khám phá ba máy chiếu phát trực tuyến còn lại

Giải phong ấn ba nhiệm vụ máy chiếu phát trực tuyến còn lại trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYoverse/WoW Quest)

Máy chiếu trực tuyến 1

Đi đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ Veluriyam Mirage.
Đi đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ Veluriyam Mirage. (Ảnh: HoYoverse/WoW Quest)

Đi đến vị trí được đánh dấu trên bản đồ ở trên và nhảy đến lối vào nhỏ dẫn đến một hang động khác trước mặt bạn. Ở đó bạn sẽ thấy một giọt nước bị Hilichurls đe dọa. Đánh chúng và đi theo những giọt nước và chiến đấu với tất cả kẻ thù trên đường đi.

Nhảy vào hang và cứu giọt nước.
Nhảy vào hang và cứu giọt nước. (Ảnh: HoYoverse/WoW Quest)

Những giọt nước sẽ đưa bạn đến Choo-Choo Cart, và bạn chỉ cần leo lên đó và ra khỏi hang động này. Sau khi thoát ra, bạn sẽ thấy Máy chiếu phát trực tuyến ở bên trái và một phần của bức tường phía trước nó sẽ được đánh dấu.

Máy chiếu trực tuyến 2

Rẽ trái từ vị trí của Máy chiếu trực tuyến đầu tiên và bạn sẽ tìm thấy một bức tường bị hỏng. Băng qua và rẽ trái. Đi theo con đường, và bạn sẽ tìm thấy một giọt nước đáng sợ. Sử dụng một nhân vật Cyro như Ayaka để giải phóng anh ta và đi theo anh ta.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một cánh cổng chặn đường đi của mình, và để vượt qua nó, bạn cần leo lên cây cột bên cạnh và nhảy xuống từ cái lỗ trên mái nhà. Đi lên mái nhà một lần nữa và nhảy đến nơi những giọt nước đã biến mất.

Đánh bại kẻ thù tiếp theo mà bạn phải đối mặt và lên Choo-Choo Cart sau khi thả. Khi bạn đi đến cuối, bạn sẽ tìm thấy Máy chiếu phát trực tuyến thứ hai trước mặt mình.

Máy chiếu trực tuyến 3

Đi đến lối vào, bạn sẽ thấy bên phải mình có một giọt nước. Đi theo họ, và đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy một cuốn nhật ký trên đường đi. Đọc nó, hoàn thành cuộc đối thoại với Paimon, và đi theo giọt nước xa hơn.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một chiếc rương, và để mở nó, bạn cần kích hoạt cả ba tượng đài bên ngoài hàng rào với một nhân vật Hydro như Barbara và tương tác với những giọt nước và nhờ họ giúp đỡ để kích hoạt các tượng đài phía sau hàng rào.

Kích hoạt tất cả các tượng đài để mở rương
Kích hoạt tất cả các tượng đài để mở rương. (Ảnh: HoYoverse/WoW Quest)

Đi theo những giọt nước một lần nữa và đánh bại kẻ thù trên con đường của bạn. Sau một thời gian, bạn sẽ tìm thấy một bộ tượng đài khác, nhưng lần này, bạn cần có các nhân vật Pyro và Cyro để kích hoạt chúng. Tương tác với giọt nước và chọn tùy chọn Vui lòng kiểm tra Hydro Monument. Tự kích hoạt các tượng đài Pyro và Cyro, tượng đài Hydro sẽ được kích hoạt bằng giọt và mực nước sẽ hạ xuống.

Đi qua lối mở và mở rương bên trái. Quay lại và chạm vào những giọt nước và đi theo chúng để đi Xe đẩy Choo-Choo, và Máy chiếu phát trực tuyến thứ ba sẽ ở bên cạnh chuyến đi của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ “Unseal ba Máy chiếu phát trực tuyến còn lại” trong Genshin Impact. Chúng tôi xin cảm ơn WoW Quests vì hướng dẫn dễ dàng; hãy nhớ xem kênh YouTube của họ và đăng ký.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Trong bài viết này, chúng ta đã khám phá cách mở niêm phong ba Máy chiếu phát trực tuyến còn lại trong Genshin Impact. Tuy nhiên, để hoàn thành nhiệm vụ này, chúng ta cần phải đối mặt với nhiều thách thức và tìm hiểu câu chuyện đằng sau. Bằng cách đi theo những giọt nước và đánh bại kẻ thù, chúng ta đã thành công trong việc mở phong ấn và khám phá ba Máy chiếu phát trực tuyến. Đây là một phần quan trọng của trò chơi và đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *