Cách Mở Kho Báu trong Fortnite Chapter 4 Season 2 – Hướng Dẫn Chi Tiết và Bí Quyết Không Thể Bỏ Qua!

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã thêm nhiều nội dung mới vào trò chơi, và một trong những thay đổi là vị trí Vault. Tuy nhiên, việc hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần mới nhất “Mở Vault bằng Thẻ Chìa khóa Vault” đang gây khó khăn cho nhiều người chơi. Để vào Vault, bạn cần có thẻ chìa khóa, và thẻ này chỉ có thể nhận được bằng cách đánh bại Trùm Bài Cao trong Chương 4, Phần 2. Sau khi đánh bại trùm và nhận được thẻ khóa, hãy trang bị nó và đi theo điểm đánh dấu sẽ đưa bạn đến Vault gần nhất. Tương tác với thiết bị đầu cuối để mở khóa Vault và hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần. Hãy xem phần dành riêng của chúng tôi để biết thêm thông tin về Fortnite.

Fortnite Chương 4 Phần 2 không chỉ thêm nội dung mới vào trò chơi mà còn thay đổi vị trí Vault trong trò chơi. Do đó, nhiều người chơi đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần mới nhất mang tên “Mở Vault bằng Thẻ Chìa khóa Vault.”

Ngay cả khi bạn tìm được Vault trong trò chơi, một khía cạnh thách thức khác là lấy Thẻ khóa Vault để mở khóa. Vì vậy, hướng dẫn cơ bản về Fortnite này có tất cả thông tin chi tiết để tìm thẻ chìa khóa và mở khóa Kho tiền trong trò chơi.

Fortnite: Cách mở Vault bằng Thẻ khóa Vault

Để vào Vault, cần có thẻ chìa khóa, thẻ này chỉ có thể nhận được bằng cách đánh bại Trùm Bài Cao trong Chương 4, Phần 2.

Trùm Highcard sẽ xuất hiện cùng với hai tay sai sau vòng bão đầu tiên. Hiện tại, Highcard Bosses chỉ xuất hiện ở ba địa điểm xung quanh Vault: Thành phố MEGA ở phía Đông Nam, Pháo đài tàn bạo ở phía Bắc với Quần xã tuyết và Shattered Slabs ở phía Tây. Chúng tôi cũng đã đánh dấu vị trí chính xác trong hình trên để bạn tiện theo dõi.

Vị trí của ông chủ Fortnite Highcard. (Ảnh: Fortnite.GG)

Người chơi cũng có thể tìm thấy Highcard Bosses và tay sai của chúng bằng cách quan sát các biểu tượng xuất hiện trên bản đồ. Nếu đánh bại Boss Bài Cao, biểu tượng sẽ không còn xuất hiện trên bản đồ.

Sau khi đánh bại con trùm và nhận được thẻ khóa, hãy trang bị nó và đi theo điểm đánh dấu sẽ đưa bạn đến Vault gần nhất. Thông thường, Trùm Highcard xuất hiện gần Hầm, giúp người chơi dễ dàng tìm thấy hơn.

Tương tác với thiết bị đầu cuối để mở khóa Vault
Tương tác với thiết bị đầu cuối để mở khóa Vault. (Ảnh: Epic Games0

Khi bạn đã ở phía trước Vault, hãy tìm thiết bị đầu cuối thường nằm ở bên trái cánh cửa. Để mở Vault, hãy tương tác với thiết bị đầu cuối trong khi mang theo thẻ khóa trong hành trang của bạn.

Sau đó, nhiệm vụ hàng tuần sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được 24.000 XP cho những nỗ lực của mình.

Vậy là xong. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần “Mở Vault bằng Thẻ Chìa khóa Vault”.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Chương 4 Phần 2 đã thay đổi vị trí Vault, khiến nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần mới nhất. Tuy nhiên, với hướng dẫn cơ bản này, bạn có thể tìm thấy Trùm Bài Cao để đánh bại và nhận được Thẻ Chìa khóa Vault. Sau đó, hãy trang bị thẻ và tìm thiết bị đầu cuối để mở khóa Vault. Nhiệm vụ hàng tuần sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được 24.000 XP. Hãy theo dõi các hướng dẫn của chúng tôi để biết thêm thông tin về Fortnite và các mã đổi quà, sự kiện và mã sáng tạo Fortnite tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *