Cách Leo Thang Thứ Hạng Nhanh Chóng Trong Fortnite

Fortnite Rank đã cập nhật một chế độ mới cho người chơi chuyên nghiệp để thể hiện kỹ năng của họ trong chế độ Battle Royale và Zero Build. Người chơi sẽ được đưa vào một sảnh đầy những đối thủ có cùng cấp độ kỹ năng để tăng tính cạnh tranh. Thứ hạng của bạn càng cao, trận đấu càng khó. Với cách tính điểm đơn giản theo vị trí và số lần loại bỏ trong trận đấu, người chơi có thể tăng cấp nhanh chóng bằng cách tránh các điểm nóng đầu trò chơi và tận dụng những điểm hạ gục vào cuối trận đấu. Hãy đăng ký Bảng xếp hạng Fortnite để đánh giá xem bạn phải leo bao xa trước khi đạt đến vị trí cao nhất.

Những người chơi Fortnite chuyên dụng hiện có một cách mới để chứng minh kỹ năng của họ trong chế độ Battle Royale và Zero Build. Các bậc của Fortnite đưa người chơi vào một sảnh đầy những đối thủ có cùng cấp độ kỹ năng dựa trên thứ hạng mà người chơi đã leo lên. Thứ hạng của bạn càng cao, trận đấu của bạn càng khó.

Người chơi bắt đầu ở bậc Đồng và chuyển qua Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Vô địch và cuối cùng là Không có thật. Leo lên vị trí hàng đầu sẽ giúp bạn chống lại những người chơi giỏi nhất của Fortnite và mang lại cho bạn một số quyền khoe khoang trong quá trình này. Các giai đoạn Fortnite bắt đầu ở giữa Chương 4 của Phần 2 với Giai đoạn Phần 0, sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc Chương 4 của Phần 3.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Epic Games đã cho người chơi đủ thời gian để vượt qua bảng xếp hạng, nhưng Bảng xếp hạng không phải là thứ bạn có thể vượt qua trong một ngày cuối tuần. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những người chơi muốn hòa nhập với Unreal trong thời gian ngắn nhất có thể. Vậy, làm thế nào để người chơi có thể tăng cấp trong Bảng xếp hạng, nhanh chóng?

Cách lên cấp trong Fortnite Xếp hạng nhanh

So với một số game battle royale khác trên thị trường, Fortnite Rank khá đơn giản trong cách tính điểm cho người chơi. Thanh tiến trình của người chơi sẽ tăng hoặc giảm sau trận đấu dựa trên các yếu tố sau:

  • Vị trí trận đấu của bạn

  • Bạn hoặc đội của bạn đã bị loại bao nhiêu lần trong trận đấu

Các lần loại bỏ vào cuối trận đấu sẽ được tính nhiều hơn so với các lần loại bỏ được thực hiện trước đó trong trận đấu. Ngoài ra, thứ hạng của những người mà bạn hoặc nhóm của bạn bị loại cũng sẽ được tính đến. Các đội cũng được đối xử bình đẳng: tất cả các thành viên trong đội đều đạt được hoặc mất đi sự tiến bộ như nhau dựa trên việc loại bỏ và xếp hạng.

Vậy cách tốt nhất để cạnh tranh trong Xếp hạng là gì? Chà, trừ khi bạn tự tin vào nỗi ám ảnh của mình, tốt nhất bạn nên tránh gần như hoàn toàn các điểm nóng đầu trò chơi. Bạn sẽ muốn tồn tại càng lâu càng tốt và tận dụng những điểm hạ gục vào cuối trận đấu. Hãy dành chút thời gian để lấy áo giáp và săn lùng một số vũ khí cấp độ tốt. Ngay cả khi chỉ bị loại bỏ một vài lần vào cuối trò chơi, bạn vẫn sẽ đạt được một số tiến bộ đáng kể trong xếp hạng.

Điều quan trọng nữa là chọn chế độ phù hợp nhất với phong cách chơi của bạn. Bạn tốt hơn khi là một con sói đơn độc hay bạn cần sự hỗ trợ của một hoặc nhiều đồng đội khác? Nếu chơi Duos hoặc Squads, bạn cần đảm bảo rằng nhóm của mình có khả năng giao tiếp tốt để tồn tại lâu nhất có thể.

Hãy nhớ đăng ký Bảng xếp hạng Fortnite để đánh giá xem bạn phải leo bao xa trước khi đạt đến vị trí cao nhất.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Để xây dựng một hệ thống xếp hạng chính xác, Epic Games đã tạo ra một cách tính điểm đơn giản dựa trên vị trí trận đấu của người chơi và số lần loại bỏ trong trò chơi. Vậy để tăng cấp trong Bảng xếp hạng Fortnite, người chơi cần tập trung vào việc tồn tại càng lâu càng tốt và tận dụng những điểm hạ gục vào cuối trận đấu. Ngoài ra, việc chọn chế độ phù hợp cũng rất quan trọng để đạt được thành công. Bạn có cần sự hỗ trợ của đồng đội hay không? Hãy đăng ký Bảng xếp hạng Fortnite để đánh giá kỹ năng của mình và tìm hiểu thêm về trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *