Cách kiếm XP trong Fortnite Creative khi AFK như thế nào?

Fortnite Creative là một cách để kiếm XP mà không cần phải chơi game. Bằng cách sử dụng một số bản đồ Sáng tạo đặc biệt, người chơi có thể tận dụng các trục trặc XP để kiếm lợi nhuận khi đang AFK (không sử dụng bàn phím). Một số bản đồ hiệu quả để canh tác AFK XP bao gồm Mythic Build Brawl Bản đồ 1v1 và Bản đồ miễn phí cho mọi loại vũ khí. Tuy nhiên, người chơi cần nhớ rằng các bản đồ này có thể thay đổi theo thời gian và không đảm bảo sẽ luôn hiệu quả. Vì vậy, hãy khám phá và tận dụng các cách kiếm XP trong Fortnite Creative để tiến bộ nhanh chóng.

Cho dù đó là bắt đầu một mùa giải mới hay kết thúc một mùa giải, nhu cầu kiếm XP và tiến bộ thông qua các trận chiến vẫn rất quan trọng trong Fortnite. May mắn thay, Epic Games đã làm cho việc kiếm XP trở nên tương đối dễ dàng, với người chơi có thể kiếm được nhiều số tiền khác nhau thông qua hầu hết mọi hoạt động. Vì vậy, nếu bạn chơi chế độ battle royale, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tiến bộ — nhưng sẽ mất một lúc.

Nếu bạn không có đủ thời gian để chơi Fortnite liên tục, bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để kiếm XP bằng cách làm bất cứ điều gì không. Để đạt được mục tiêu đó, một số người chơi đã tìm đến Fortnite Creative để tìm những cách sáng tạo để kiếm XP khi đang AFK (không sử dụng bàn phím). Đối với một số người, điều đó có vẻ giống như việc canh tác XP đơn giản và nó làm mất đi niềm vui của Fortnite. Nhưng này, mỗi người để riêng của họ.

Bạn có thể nhận XP khi AFK trong Fortnite Creative không?

Nói ngắn gọn, vâng bạn có thể. Nhưng điều này được thực hiện theo nhiều cách khác nhau để tận dụng các trục trặc XP trên một số bản đồ Sáng tạo nhất định. Mục đích của bản đồ này là để canh tác AFK XP và giảm bớt một số vấn đề khi nói đến XP, cho phép người chơi kiếm được một số lợi nhuận khi ở trong bản đồ.

Nông nghiệp tốt nhất Fortnite Bản đồ sáng tạo AFK XP: Mã đảo

Đây là hai bản đồ Sáng tạo rất hiệu quả để canh tác AFK XP, nhưng hãy nhớ rằng chúng phải tuân theo bất kỳ thay đổi nào mà Epic Games có thể triển khai trên Fortnite Creative. Những gì hiệu quả cho việc canh tác AFK XP hiện tại có thể không hiệu quả trong tương lai, vì vậy đừng coi đó là sự đảm bảo.

Mythic Build Brawl Bản đồ 1v1: 1312-6123-7523

Bản đồ này thể hiện dưới dạng bản đồ hành động 1v1, nhưng nó cũng hoạt động như một bản đồ tuyệt vời để kiếm XP do sử dụng các vấn đề về XP. Để kiếm AFK XP khi ở trên bản đồ này, người chơi nên làm như sau:

 • Đặt bản đồ thành Cá nhân và tải.
 • Bạn sẽ tự nhiên bắt đầu tạo ra một lượng nhỏ XP ngoài giờ mà không cần làm gì cả.
(Ảnh: Alexandra Hobbs, Epic Games)

Trước đây, người chơi phải tương tác với bản đồ này theo các cách sau:

 • Đi theo máy bán hàng tự động cho đến khi bạn thấy Grappler đang phân phối
 • Tương tác với Grappler và nhập mật mã: 5252-1751-0646
 • Bạn sẽ thấy một nút bí mật để tương tác với
 • Quay trở lại máy bán hàng tự động bán Pulse Rifles
 • Tìm các nút ẩn khác đằng sau máy bán hàng tự động này và tương tác với chúng.

Mặc dù có một số bước liên quan đến bản đồ này, nhưng người chơi nhận được một lượng lớn XP từ nút đầu tiên và sau đó là sản lượng lớn hơn từ nút thứ hai. Bây giờ, có vẻ như người chơi chỉ cần tồn tại trên bản đồ để kiếm XP.

Bản đồ miễn phí cho mọi loại vũ khí: 9025-5568-7074

Bản đồ miễn phí cho tất cả này được bán trên thị trường chỉ để giải trí và một chút hỗn loạn vô hại, nhưng bạn cũng có thể kiếm được một số XP dễ dàng. Để làm như vậy, người chơi cần làm như sau:

 • Tải vào bản đồ, nhảy vào đấu trường chính và vào cấu trúc ở giữa.
 • Tương tác với nút có nhãn “XP Shop”
 • Hang out ở đây và khoảng mười phút một lần bạn sẽ kiếm được XP. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động để thực hiện, chẳng hạn như tiêu diệt gà để lấy tiền vàng, sau đó có thể đổi lấy nhiều XP hơn.
free_for_all_boxes.jpg
(Ảnh: Alexandra Hobbs, Epic Games)

Trước đây, bản đồ này hoạt động theo cách thân thiện hơn với AFK XP:

 • Đến “XP Shop” và vào phòng có Durr Burger Head
 • Rẽ trái và đặt nhân vật của bạn ngay góc phòng.
 • Bạn có thể thấy một nút bí mật để tương tác.
 • Bạn có thể kiếm được một lượng lớn XP trong vài phút, đây là AFK có thể lặp lại.

Có nhiều bản đồ XP khác để giúp bạn vượt qua trận chiến, nhưng hãy nhớ rằng chúng có thể thay đổi theo thời gian.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Tóm lại, việc kiếm XP trong Fortnite Creative khi AFK có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các bản đồ Sáng tạo đặc biệt. Một số bản đồ như Mythic Build Brawl và Free for All Weapons Map cho phép người chơi kiếm XP một cách dễ dàng trong khi không cần tương tác hoặc tham gia vào các hoạt động. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các bản đồ này có thể thay đổi theo thời gian và không đảm bảo hiệu quả. Việc kiếm XP trong Fortnite Creative khi AFK có thể là một cách để tiến bộ nhanh hơn, nhưng cũng có thể làm mất đi niềm vui của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *