Cách kiếm vàng nhanh trong Hogwarts Legacy để trở thành tài phú của trường phù thủy Hogwarts!

Tiền làm cho thế giới quay vòng, và trong trò chơi Di sản Hogwarts, Galleons là đồng tiền chính để mua các vật phẩm và tài nguyên cần thiết để tiến bộ. Nếu bạn đang tìm cách kiếm thêm Vàng trong trò chơi, không cần lo lắng. Chúng tôi đã liệt kê những cách tốt nhất để kiếm thêm Galleons trong Di sản Hogwarts, từ việc trao đổi thiết bị dư thừa và cướp đến mở rương thất vọng và bán Quái thú. Tuy nhiên, để có được số lượng Vàng lớn, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn và cấp độ cao hơn. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết và trở thành một phù thủy giàu có trong Di sản Hogwarts.

Tiền làm cho thế giới quay vòng, và điều đó không khác gì trong Hogwarts Legacy. Cũng giống như ngoài đời thực, có đủ Vàng là điều cần thiết để mua tất cả các vật phẩm và tài nguyên cần thiết để tiến bộ trong trò chơi. Thay vì nâng cấp cây chổi hoặc thiết bị của mình, bạn cần có đủ Galleons để tiếp tục. Điều đó nói rằng, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi có thể thắc mắc về cách nhanh nhất để có được Vàng trong Di sản Hogwarts.

Nhưng đừng lo, nếu bạn mới bắt đầu hoặc đang gặp khó khăn trong việc kiếm đủ Vàng, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách tốt nhất để kiếm thêm Galleons trong Hogwarts Legacy. Từ việc bán thiết bị dự phòng đến tìm rương ẩn và kiếm phần thưởng, bạn sẽ có thể kiếm đủ Vàng để tiến bộ trong trò chơi một cách dễ dàng.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cách tốt nhất để trang trại Galleons trong di sản Hogwarts
    • Thiết bị giao dịch dư thừa
    • cướp
    • Mở rương thất vọng
    • Bán Thần thú
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách tốt nhất để trang trại Galleons trong di sản Hogwarts

Mặc dù có một số cách để bạn có thể kiếm được Vàng trong Hogwarts Legacy, nhưng bạn có thể tích lũy tiền mặt nhanh như thế nào trong Ngân hàng Phù thủy Gringot phần lớn phụ thuộc vào cấp độ và độ khó của bạn trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, chúng tôi đã liệt kê một số cách tốt nhất để nhận được Vàng nhanh chóng trong Hogwarts Legacy bên dưới, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu hoặc mới tham gia trò chơi.

Thiết bị giao dịch dư thừa

Nếu bạn là một người chơi mới, có thể bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm phụ, mà bạn không nên tháo rời hoặc loại bỏ. Thay vào đó, bạn nên trao đổi thiết bị dư thừa của mình để lấy thêm Vàng trong Di sản Hogwarts với các nhà cung cấp NPC (đặc biệt là những người ở Hogsmeade). Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ các vật phẩm không mong muốn và mua các vật phẩm mạnh hơn thay thế chúng.

cướp

Phương pháp này không cần giải thích. Bạn có thể dễ dàng kiếm được Vàng bằng cách cướp bóc toàn bộ thế giới Hogwarts Legacy, xem qua các rương kho báu, túi xách và các địa điểm ẩn. Một số mặt hàng này có thể được bán với lợi nhuận đáng kể. Như một mẹo nhỏ, hãy đi vòng quanh Hogsmeade hoặc Lâu đài và thư rác tôi tiết lộ đánh vần để xác định vị trí các mặt hàng có thể giao dịch có khả năng sinh lời.

Mở rương thất vọng

Khi bạn đã mở khóa bùa Thất vọng trong Di sản Hogwarts (sau nhiệm vụ “Bí mật của Khu vực Hạn chế”), bạn có thể mở các rương “nhãn cầu” đặc biệt trong khi tàng hình để kiếm 500 Vàng cho mỗi rương. Những chiếc rương này được tìm thấy khắp Hogsmeade và Lâu đài Hogwarts, nghĩa là bạn có thể thu thập rất nhiều Vàng một cách nhanh chóng.

Bán Thần thú

Bạn cũng có thể thu thập và bán Quái thú trong Nab-Sacks của chúng tôi cho những người bán hàng tại Brood và Peck ở Hogsmeade với giá 120 Vàng mỗi con. Xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể làm điều này sau khi hoàn thành nhiệm vụ “The Elf, The Nab-Sack, And The Loom”. Đặc biệt, bạn có thể trồng rất nhiều Puffskein trong Hang Puffskein giữa lối vào Rừng Cấm và Hogsmeade (bạn có thể bay đến đó bằng Cây chổi của mình).

Bán Quái thú Phép thuật là một trong những cách tốt nhất để kiếm thêm Vàng trong Di sản Hogwarts. (Ảnh: YouTube/DPJ)

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách kiếm Vàng nhanh chóng trong Hogwarts Legacy. Chúng tôi xin cảm ơn YouTuber DPJ vì những mẹo và thủ thuật sâu sắc của họ về cách kiếm Vàng nhanh nhất.

Nếu bạn chưa đăng ký, hãy đăng ký kênh của DPJ để cập nhật tất cả các video mới nhất của họ và để biết thêm nội dung hay về các trò chơi yêu thích của bạn.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Câu hỏi thường gặp Cách kiếm vàng nhanh chóng trong Hogwarts Legacy

Tôi có thể bán những con thú ma thuật để lấy Vàng trong Di sản Hogwarts không?

Có, bạn có thể thu thập và bán ma thú cho những người bán hàng tại Brood và Peck ở Hogsmeade với giá 120 Vàng mỗi con, nhưng chỉ sau khi hoàn thành nhiệm vụ “The Elf, The Nab-Sack, And The Loom”.

Tôi có thể tìm rương Thất vọng trong Di sản Hogwarts ở đâu?

Rương của sự thất vọng có thể được tìm thấy ở Hogsmeade và Lâu đài Hogwarts. Sau khi mở khóa các bùa Thất vọng, hãy mở chúng khi tàng hình để kiếm 500 Vàng mỗi bùa.

Cách tốt nhất để kiếm Vàng trong Di sản Hogwarts là gì?

Bạn có thể trao đổi thiết bị dư thừa, cướp rương ẩn, mở rương Thất vọng và bán ma thú để nhanh chóng kiếm được Vàng trong Di sản Hogwarts.

Trong Di sản Hogwarts, Vàng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để tiến bộ trong trò chơi. Bài viết này đã liệt kê một số cách tốt nhất để kiếm thêm Galleons, bao gồm trao đổi thiết bị dư thừa, cướp rương ẩn, mở rương Thất vọng và bán ma thú. Ngoài ra, cấp độ và độ khó của bạn trong việc hoàn thành nhiệm vụ cũng ảnh hưởng đến việc lấy được Vàng trong Ngân hàng Phù thủy Gringot. Dù mới bắt đầu hoặc đang gặp khó khăn trong việc kiếm đủ Vàng, bạn có thể áp dụng những cách này để nâng cao trình độ và tiến bộ trong Di sản Hogwarts.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *