Cách kiếm Valorant Kingdom Credits, Mở khóa phần thưởng và nhân vật trong Valorant

Riot Games vừa công bố thông tin chi tiết về Hệ thống Tiến trình Valorant mới sẽ có sẵn bắt đầu từ Màn 1 Tập 7. Điều này cho phép người chơi mở khóa các đặc vụ theo những cách mới và kiếm phần thưởng mà họ có thể đã bỏ lỡ trong quá khứ. Một loại tiền tệ mới có tên là Tín dụng Vương quốc sẽ được giới thiệu, mà người chơi có thể sử dụng để mở khóa nhiều phần thưởng mặc dù chúng có sẵn ở cấp độ vượt qua trận chiến cao cấp. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc kiếm Tín dụng Vương quốc và cách bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa bình xịt, bạn súng, v.v.

Riot Games đã công bố thông tin chi tiết về Hệ thống Tiến trình Valorant được cập nhật sẽ có sẵn bắt đầu từ Màn 1 Tập 7. Nó sẽ cho phép bạn mở khóa các đặc vụ theo những cách mới và kiếm phần thưởng mà bạn có thể đã bỏ lỡ trong quá khứ. Ngoài ra, một loại tiền tệ mới có tên là Tín dụng Vương quốc sẽ được giới thiệu mà bạn có thể sử dụng để mở khóa nhiều phần thưởng mặc dù chúng có sẵn ở cấp độ vượt qua trận chiến cao cấp.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc kiếm Tín dụng Vương quốc và cách bạn có thể sử dụng chúng để mở khóa bình xịt, bạn súng, v.v.

Cách nhận Tín dụng Vương quốc và Mở khóa Phần thưởng

Kingdom Credits sẽ là tiền tệ miễn phí trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Kingdom Credits sẽ là một loại tiền tệ miễn phí trong Valorant, không giống như VP và cách duy nhất để kiếm được chúng là chơi các trận đấu ở bất kỳ chế độ nào, giết người và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày. Sau khi trận đấu kết thúc, bạn sẽ nhận được một lượng Tín dụng Vương quốc (KC) nhất định cùng với XP.

Kiếm Tín dụng Vương quốc trong Valorant bằng cách chơi các trận đấu.
Kiếm Tín dụng Vương quốc trong Valorant bằng cách chơi các trận đấu. (Ảnh: Riot Games)

Để nhận phần thưởng từ các trận chiến trước đó, bạn cần đi tới phần Cửa hàng phụ kiện mới được giới thiệu trong Cửa hàng và bạn sẽ tìm thấy bốn phần thưởng mới có sẵn mỗi tuần mà bạn có thể mở khóa bằng cách chi tiêu Tín dụng Vương quốc.

  • Đọc thêm: Agents of Valorant 23: Tên, Ngày phát hành, Khả năng, v.v.

Giá của mỗi mặt hàng sẽ khác nhau và hãy nhớ mở khóa kịp thời các phần thưởng yêu thích của bạn vì chúng có thể không quay trở lại cửa hàng. Đối với những ai đang thắc mắc, skin súng và cận chiến dự kiến ​​sẽ không phải là một phần của phần thưởng này.

Ngoài ra, bắt đầu từ Tập 7, sẽ có một sự kiện Tuyển dụng Đại lý trong thời gian giới hạn, trong đó các hợp đồng đại lý mới sẽ tự động được kích hoạt và bạn sẽ có một khoảng thời gian giới hạn để mở khóa chúng. Nếu bạn bỏ lỡ việc mở khóa một đại lý mới trước khi sự kiện Tuyển dụng đại lý kết thúc, bạn sẽ cần mở khóa bằng Kingdom Credits hoặc VP.

Mở khóa các đại lý bằng Tín dụng Chính phủ trong Valorant.
Mở khóa các đại lý bằng Tín dụng Chính phủ trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể trực tiếp mở khóa phần thưởng hợp đồng đại lý bằng cách chi tiêu Tín dụng Chính phủ thay vì phải tăng cấp lên cấp cao nhất.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất cần nhớ là có số Tín dụng Chính phủ tối đa mà bạn có thể thu thập tại một thời điểm bất kỳ trước khi chi tiêu chúng. Vì vậy, không có ích gì khi lưu chúng trong một thời gian dài hơn.

  • Đọc thêm: Gói Valorant No Limits: Ngày phát hành, Giá, Trang phục, v.v.

Bạn có thể xem video chi tiết về Hệ thống tiến triển được cập nhật trong Valorant bên dưới.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cuối cùng, với Hệ thống Tiến trình Valorant mới được cập nhật, người chơi sẽ có nhiều cách mới để mở khóa các đặc vụ và kiếm phần thưởng có giá trị mà họ đã bỏ lỡ trong quá khứ. Với việc sử dụng Tín dụng Vương quốc, người chơi có thể mở khóa các phần thưởng mới mỗi tuần và tham gia sự kiện Tuyển dụng Đại lý để mở khóa các hợp đồng đại lý mới. Hãy chơi các trận đấu ở bất kỳ chế độ nào, giết người và hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để kiếm Tín dụng Vương quốc miễn phí. Với việc sử dụng Tín dụng Chính phủ, người chơi có thể mở khóa các phần thưởng cấp độ đại lý một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng có số Tín dụng Chính phủ tối đa mà bạn có thể thu thập tại một thời điểm bất kỳ trước khi chi tiêu chúng. Vì vậy, hãy sử dụng chúng một cách thông minh để tận dụng tối đa các phần thưởng giá trị trong Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *