Cách khóa mục tiêu trong Hogwarts Legacy – Bí kíp cho game thủ!

Hogwarts Legacy là trò chơi nhập vai hấp dẫn với rất nhiều cơ chế chiến đấu cho người chơi khám phá. Một trong những cơ chế này là khóa, một kỹ năng quan trọng để giành thắng lợi trong các trận đánh. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ được giải thích cách mở khóa Di sản Hogwarts để tăng khả năng chiến thắng của mình. Khóa là cách chọn kẻ thù để tập trung các cuộc tấn công của bạn. Cách thực hiện khóa rất đơn giản, bạn chỉ cần hướng về phía kẻ thù cho đến khi chúng được đánh dấu, sau đó nhấn R3 để khóa và bắt đầu tấn công. Tắt khóa cũng rất đơn giản, chỉ cần nhấn R3 một lần nữa. Khóa là một cơ chế cơ bản trong Hogwarts Legacy, giúp bạn có lợi thế trong các trận chiến đối đầu.

Có rất nhiều cơ chế chiến đấu để học trong Hogwarts Legacy và một trong số đó là khả năng khóa. Ngay từ đầu trò chơi, bạn đã được hướng dẫn cách khóa chặt kẻ thù và lợi ích của việc đó được giải thích cho bạn; nhắm mục tiêu mà không khóa có thể khó khăn, vì vậy nó cần thiết cho hầu hết các trận đánh.

Nếu bạn cần xem lại cách mở khóa Hogwarts Legacy, bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giải thích cách mở khóa Di sản Hogwarts để bạn có thể giành được nhiều trận chiến hơn trước đối thủ của mình.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Làm thế nào để khóa trong di sản Hogwarts
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Làm thế nào để khóa trong di sản Hogwarts

Khóa Di sản Hogwarts có nghĩa là chọn kẻ thù để nhắm mục tiêu với các cuộc tấn công của bạn. Rất may, nó khá dễ thực hiện. Bạn sẽ học cách thực hiện nó trong một trong những trận chiến đầu tiên của trò chơi, nghĩa là đây là một trong những cơ chế cơ bản nhất của trò chơi. Trong hầu hết mọi cuộc chiến trong Hogwarts Legacy, bạn sẽ có lợi khi khóa chặt đối thủ nếu có nhiều hơn một kẻ chống lại bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm để mở khóa Di sản Hogwarts là hướng về phía kẻ thù cho đến khi chúng được đánh dấu. Khi kẻ thù được đánh dấu, bạn có thể nhấn R3 để khóa và bắt đầu tấn công. Khi bạn đã bị khóa, bạn sẽ tấn công kẻ thù một cách nghiêm ngặt trong lượt đó. Nếu bạn muốn chuyển sang kẻ thù khác, chỉ cần sử dụng thanh bên phải để chọn giữa chúng.

Khóa kẻ thù trong Hogwarts Legacy để tập trung các cuộc tấn công của bạn và đánh bại từng kẻ thù một. (Ảnh: Warner Bros. Games)

Bạn muốn tắt khóa? Điều đó cũng dễ thôi. Chỉ cần nhấn R3 một lần nữa và bạn sẽ ngừng khóa kẻ thù. Để bật lại, chỉ cần lặp lại quy trình. Bạn nên khóa kẻ thù bất cứ khi nào bạn chiến đấu với nhiều đối thủ để tạo cho mình lợi thế tốt nhất trong giao tranh.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách khóa Di sản Hogwarts. Mặc dù cơ chế chiến đấu này rất đơn giản để thực hiện, nhưng nó chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả khi bạn tham gia chiến đấu với đủ loại kẻ thù ma thuật.

Cách khóa kẻ thù trong câu hỏi thường gặp về di sản Hogwarts

Làm cách nào để khóa kẻ thù trong Hogwarts Legacy?

Để khóa kẻ thù trong Hogwarts Legacy, hãy quay về phía kẻ thù cho đến khi chúng được đánh dấu. Nhấn R3 để khóa và bắt đầu tấn công. Sử dụng thanh bên phải để chuyển giữa các kẻ thù bị khóa. Nhấn R3 lần nữa để tắt khóa và lặp lại quy trình để bật lại.

Tại sao tôi cần khóa kẻ thù trong Hogwarts Legacy?

Khóa chặt kẻ thù trong Hogwarts Legacy cho phép bạn tập trung tấn công vào những kẻ thù cụ thể, đặc biệt là khi đối mặt với nhiều đối thủ. Nó giúp bạn nhắm mục tiêu các cuộc tấn công của mình chính xác hơn, giúp bạn có lợi thế hơn trong các trận chiến.

Khi nào tôi nên sử dụng tính năng chính trong Hogwarts Legacy?

Sẽ có lợi khi sử dụng các tính năng chính trong Hogwarts Legacy khi bạn đối mặt với nhiều đối thủ trong trận chiến. Bằng cách khóa kẻ thù, bạn có thể tập trung tấn công vào một kẻ thù tại một thời điểm, tăng cơ hội đánh bại chúng một cách hiệu quả.

Tổng hợp lại, khóa trong Hogwarts Legacy là một cơ chế chiến đấu rất quan trọng và đơn giản để thực hiện. Nó giúp bạn tập trung tấn công vào đối thủ cụ thể, đặc biệt là khi đối mặt với nhiều đối thủ, giúp bạn có lợi thế hơn trong các trận chiến. Để khóa kẻ thù, bạn chỉ cần hướng về phía chúng và nhấn R3, và để tắt khóa chỉ cần nhấn R3 một lần nữa. Mặc dù đơn giản nhưng khóa là một trong những cơ chế cơ bản nhất của trò chơi và sẽ mang lại hiệu quả khi bạn tham gia chiến đấu với đủ loại kẻ thù ma thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *