Cách khắc phục tình trạng VALORANT Update bị gián đoạn và sửa lỗi hiệu quả

Riot Games, nhà phát triển của trò chơi Valorant, luôn giới thiệu các bản cập nhật mới hai tuần một lần để nâng cao trải nghiệm cho người chơi. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt, người chơi có thể gặp phải tình trạng cập nhật liên tục bị tạm dừng, làm mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, sự cố này rất dễ khắc phục và có thể xảy ra khi không có kết nối internet hoặc không đủ bộ nhớ để chạy trò chơi. Để giải quyết vấn đề này, người chơi chỉ cần làm theo các bước đơn giản như cập nhật giá trị trên Riot Client Launcher, khắc phục kết nối internet không ổn định hoặc kiểm tra bộ nhớ khả dụng trên thiết bị. Với những giải pháp đơn giản này, người chơi sẽ có trải nghiệm chơi game Valorant trơn tru và tốt hơn.

Riot Games, nhà phát triển của Valorant, giới thiệu các bản cập nhật mới hai tuần một lần và những bản cập nhật này được tải xuống thông qua chính Riot Games Client. Nhưng đôi khi trong quá trình cài đặt, người chơi gặp phải tình trạng quá trình cập nhật liên tục bị dừng và mất nhiều thời gian để quá trình cập nhật hoàn tất.

May mắn thay, sự cố này rất dễ khắc phục và có thể xảy ra hầu hết thời gian khi bạn không có kết nối internet hoặc không đủ bộ nhớ để chạy trò chơi. Để Valorant chạy trơn tru, bạn phải đảm bảo rằng Thiết bị của mình đáp ứng các yêu cầu hệ thống. Nếu bạn là một trong những người chơi gặp phải vấn đề cụ thể này, đây là cách bạn có thể giải quyết vấn đề cập nhật Valorant liên tục bị tạm dừng.

Cách khắc phục cập nhật VALORANT liên tục bị tạm dừng

Cập nhật giá trị trên Riot Client Launcher. (Ảnh: Riot Games/Rabbit)

Như đã đề cập, hai lý do chính cho sự cố này là không có internet hoặc kết nối không ổn định hoặc không đủ bộ nhớ để chạy trò chơi. Để giải quyết hai vấn đề này, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

Cách khắc phục kết nối internet không ổn định

Có thể có nhiều lý do khác nhau khiến Internet của bạn không ổn định hoặc không có kết nối. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng một số giải pháp.

  1. Khởi động lại Bộ định tuyến Internet của bạn.

  2. Kiểm tra kết nối internet của bạn từ phía ISP bằng cách sử dụng speedtest.net.

  3. Nếu bạn đang sử dụng mạng Wifi, hãy thử kết nối Thiết bị của bạn với Bộ định tuyến Internet qua cáp Ethernet.

  4. Nếu không giải pháp nào nêu trên hiệu quả, hãy liên hệ với ISP của bạn và đăng ký khiếu nại, họ sẽ giúp bạn truy cập Internet.

Kiểm tra bộ nhớ khả dụng trên Thiết bị của bạn

Vấn đề phổ biến nhất với độ trễ cập nhật Valorant là thiếu bộ nhớ, vì người chơi không theo dõi bộ nhớ trên thiết bị của họ; do đó, bạn nên luôn kiểm tra bộ nhớ thiết bị và xóa các ứng dụng hoặc dữ liệu không mong muốn trên PC đang sử dụng bộ nhớ của bạn. Đây là cách bạn có thể kiểm tra bộ nhớ của thiết bị.

  1. Chỉ cần mở Máy tính của tôi và kiểm tra dung lượng lưu trữ khả dụng trên SSD hoặc Ổ cứng của bạn.

  2. Nếu bạn không có bộ nhớ khả dụng trên ổ cài đặt Valorant, hãy gỡ cài đặt Valorant và cài đặt lại trên ổ lưu trữ mới.

  3. Hoặc xóa các tệp không mong muốn khỏi Thiết bị lưu trữ để giải phóng dung lượng.

Mặc dù Valorant không yêu cầu quá nhiều dung lượng để chạy trơn tru, nhưng bạn nên có ít nhất 30 GB dung lượng trống.

Như vậy, để giải quyết vấn đề cập nhật Valorant liên tục bị tạm dừng, người chơi cần kiểm tra kết nối internet và đảm bảo thiết bị của mình đáp ứng các yêu cầu hệ thống. Nếu vấn đề vẫn tiếp tục, người chơi có thể thực hiện một số giải pháp như khởi động lại bộ định tuyến Internet, kiểm tra bộ nhớ khả dụng trên thiết bị hoặc xóa các tệp không mong muốn. Khi thực hiện đầy đủ các bước khắc phục, người chơi sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn trò chơi Valorant mà không gặp phải sự cố này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *