Cách Khắc Phục Tình Trạng Valorant Bị Kẹt Trên Màn Hình Tải (Giải Pháp Tốt Nhất)

Valorant Episode 7 has just been released, but many players are reporting their game being stuck on the loading screen with the error message “VAL 59”. Unfortunately, this is not the first time players have encountered this issue. The error occurs when Riot Client fails to connect to the server properly and ultimately crashes. However, Riot Games ensures players have the best gaming experience possible and releases updates and fixes quite swiftly. If restarting the game or Riot Games Client doesn’t work, updating your graphics driver or closing background applications may help. If all else fails, uninstalling and reinstalling Valorant and Vanguard may solve the issue. Follow these steps to resolve Valorant Stuck on Loading Screen error.

Với đoạn trailer điện ảnh Valorant Episode 7 mới được phát hành, nhiều người chơi bắt đầu báo cáo trò chơi của họ bị kẹt trên màn hình tải và hiển thị “Lỗi VAL 59”. Điều tồi tệ nhất là đây không phải là lần đầu tiên người chơi gặp phải vấn đề này. Lỗi này xảy ra khi Riot Client không thể kết nối đúng cách với máy chủ và cuối cùng bị lỗi.

Hãy nhớ rằng Valorant là một trò chơi khá ổn định và Riot Games đảm bảo người chơi có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi trò chơi và tung ra các bản cập nhật khá nhanh cùng với các bản sửa lỗi của chúng.

Vì vậy, ngay cả khi sự cố này không liên quan đến bất kỳ lỗi nào mà là sự cố mạng, nó thường sẽ tự khắc phục sau một thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chờ đợi bản sửa lỗi, đây là một số mẹo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề Valorant Stuck On Loading Screen.

Cách khắc phục Valorant bị kẹt khi tải màn hình

Khởi động lại Valorant và hy vọng trò chơi của bạn sẽ ra mắt. (Ảnh: Riot Games)

Theo bộ phận hỗ trợ khách hàng chính thức của Riot Games cho Valorant, đây là một sự cố đã biết và lỗi VAL 59 còn được gọi là “LoginQueueFetchTokenFailure.” Rất may, giải pháp cho vấn đề này khá đơn giản: bạn chỉ cần khởi động lại Riot Games Client hoặc khởi chạy lại Valorant và vấn đề của bạn sẽ được khắc phục.

Nếu việc khởi động lại máy khách không hiệu quả, bạn cũng có thể thử bất kỳ giải pháp hiệu quả nào sau đây:

  1. Khởi động lại PC của bạn.

  2. Cập nhật Trình điều khiển đồ họa của bạn nếu có bất kỳ bản cập nhật nào.

  3. Và khởi chạy lại Valorant.

  4. Thực hiện theo các bước này sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử đóng tất cả các ứng dụng trong nền vì chúng đang chiếm dụng CPU của bạn và có thể do mức sử dụng CPU cao mà Valorant gặp sự cố khởi động bình thường.

Nếu không có bước nào trong số này giúp bạn khắc phục lỗi, thì hãy gỡ cài đặt Valorant và cài đặt lại, sau đó khởi động lại PC của bạn để cài đặt Vanguard, thao tác bắt buộc để thực hiện việc này. Bước này có thể sẽ giải quyết vấn đề Valorant Stuck On Loading Screen của bạn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách sửa lỗi Valorant Stuck on Loading Screen. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp và giải quyết vấn đề cho bạn. Chúc may mắn và chơi vui vẻ!

Với sự cố VAL 59 hay còn gọi là “LoginQueueFetchTokenFailure” trong trò chơi Valorant, nhiều người chơi đã phải đối mặt với vấn đề kẹt trên màn hình tải. Tuy nhiên, Riot Games đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng tung ra các bản cập nhật và sửa lỗi để cải thiện trải nghiệm chơi game cho người chơi. Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể thử khởi động lại Riot Games Client hoặc Valorant. Ngoài ra, cập nhật trình điều khiển đồ họa, đóng tất cả các ứng dụng trong nền hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại Valorant cũng là các giải pháp khác để khắc phục vấn đề. Chúng tôi hy vọng những mẹo trên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề và trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *