“Cách khắc phục thời gian chờ đợi dài khi chơi Fortnite Ranked”

Xếp hạng Fortnite là một nhánh cạnh tranh mới của Battle Royale của Epic Game, với mục tiêu đem lại những trải nghiệm thăng hạng cho người chơi. Xếp hạng Fortnite bắt đầu với việc giới thiệu Phần 0, cung cấp một số phần thưởng đặc biệt cho những người chơi cạnh tranh. Quá trình thăng hạng không dễ dàng như người ta tưởng, với việc người chơi tăng và giảm phần trăm vị trí hiện tại của họ tùy thuộc vào hiệu suất trận đấu. Tuy nhiên, hiện tại Xếp hạng Fortnite đang gặp khó khăn trong việc xếp hàng cho các trận đấu, vì thiếu người chơi đạt cấp độ cao hơn. Chính vì vậy, việc mai mối là cách thức tốt nhất để giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Xếp hạng Fortnite vẫn còn khá mới mẻ, chỉ ra mắt vào cuối Chương 4 của Phần 3. Là một nhánh cạnh tranh mới cho Battle Royale của Epic Game, Xếp hạng Fortnite bắt đầu với việc giới thiệu Phần 0, cung cấp một số phần thưởng đặc biệt cho những người chơi cạnh tranh.

Phần Zero sẽ tiếp tục trong suốt Chương 4 của Phần 3 sắp tới của Fortnite, mang đến cho những người chơi cạnh tranh cơ hội leo lên tám bậc: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Nhà vô địch và cuối cùng là Không có thật. Quá trình thăng hạng không dễ dàng như người ta tưởng, với việc người chơi tăng và giảm phần trăm vị trí hiện tại của họ tùy thuộc vào hiệu suất trận đấu.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ khó, thì một số người chơi còn gặp khó khăn khi tham gia các trận đấu, với thời gian xếp hàng cho một số trận đấu Cấp nhất định kéo dài hơn một giờ. Có một số lý do rõ ràng đằng sau điều này, chủ yếu phụ thuộc vào mức độ mới của Xếp hạng Fortnite. Ngoài Fortnite đổ mồ hôi 24/7, không nhiều người chơi có thể xếp hạng cao hơn số lượng người chơi ở chế độ tiêu chuẩn. Nói chung, điều này dẫn đến việc ghép đôi chậm ở các bậc Kim cương, Ưu tú trở lên.

Những người chơi Xếp hạng Fortnite đang gặp khó khăn khi xếp hàng cho các trận đấu. (Ảnh: Reddit, qua eL_graves)

Thời gian xếp hàng so le của Fortnite: Cách khắc phục

Vấn đề chính với Xếp hạng Fortnite hiện tại là thiếu người chơi đạt cấp độ cao hơn. Khi mùa Xếp hạng diễn ra, ngày càng có nhiều người chơi đạt được thứ hạng đó và điền vào trận đấu phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy mình đang ở trong hàng chờ Xếp hạng từ một giờ trở lên, thì cách hành động tốt nhất là thiết lập lại tìm kiếm mai mối. Thông thường, việc mai mối sẽ không mất nhiều thời gian trong một trò chơi có cơ sở người chơi lành mạnh như Fortnite mà không gây ra lỗi khi chơi.

Người chơi đã lên Reddit để bày tỏ nỗi đau của họ khi nói đến hàng chờ theo Bậc. Một người dùng cho biết, “Bạch kim 2 về cơ bản là kết thúc của cấp bậc. Việc tham gia trò chơi trở nên hơi khó khăn vào thời điểm đó.”

Theo thời gian, việc tham gia vào các trận đấu Xếp hạng sẽ là một trải nghiệm mượt mà hơn, một trải nghiệm không khiến người chơi Bạch kim 3 đấu với Unreal.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Xếp hạng Fortnite là một chế độ cạnh tranh mới của Epic Game và vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, những người chơi đang gặp khó khăn khi xếp hàng cho các trận đấu vì thiếu người chơi đạt cấp độ cao hơn. Thời gian xếp hàng kéo dài và việc ghép đôi chậm ở các bậc Kim cương, Ưu tú trở lên là những vấn đề chính. Để khắc phục tình trạng này, cách hành động tốt nhất là thiết lập lại tìm kiếm mai mối. Theo thời gian, việc tham gia vào các trận đấu Xếp hạng sẽ là một trải nghiệm mượt mà hơn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Fortnite, hãy xem các hướng dẫn và tin tức của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *