Cách kết nối tài khoản Riot Games và Xbox Game Pass một cách dễ dàng và nhanh chóng

Riot Games đã hợp tác với Microsoft để đưa năm tựa game nổi tiếng của họ lên Xbox Game Pass, bao gồm Liên minh huyền thoại, Đấu trường chân lý, Valorant, Tốc chiến và Huyền thoại Runeterra. Người chơi chơi bất kỳ trò chơi nào trong số này và có đăng ký Xbox Game Pass sẽ nhận được các lợi ích và phần thưởng độc quyền. Để có được điều này, bạn cần liên kết tài khoản Riot Games với tài khoản Xbox của mình. Hãy truy cập trang Đăng nhập xã hội Xbox và đăng nhập bằng tài khoản của bạn để kết nối tài khoản Riot Games và Xbox Game Pass của mình. Tận hưởng những trò chơi đỉnh cao và nhận những phần thưởng hấp dẫn chỉ có trên Xbox Game Pass và Riot Games.

Riot Games đã hợp tác với Microsoft để ra mắt năm tựa game nổi tiếng của họ trên Xbox Game Pass, bao gồm Liên minh huyền thoại, Đấu trường chân lý, Valorant, Tốc chiến và Huyền thoại Runeterra. Người chơi chơi bất kỳ trò chơi nào trong số này và có đăng ký Xbox Game Pass sẽ nhận được các lợi ích và phần thưởng độc quyền.

Tất cả các nhà vô địch, đặc vụ, v.v. sẽ được mở khóa cho họ miễn là họ có đăng ký và thỉnh thoảng họ cũng sẽ nhận được một số phần thưởng. Để có được điều này, bạn cần liên kết tài khoản Riot Games với tài khoản Xbox của mình.

Cách liên kết tài khoản Riot Games và Xbox Game Pass

Riot Games đã hợp tác với Xbox để đưa các tựa game của họ lên Xbox Game Pass. (Ảnh: Riot Games/Microsoft)

Bạn có thể kết nối tài khoản Riot Games và Xbox Game Pass của mình bằng cách làm theo các bước sau:

  1. Trước hết, hãy truy cập trang Đăng nhập xã hội Xbox và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
  2. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin hồ sơ của mình với Riot Games.
  3. Sau khi đồng ý, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang Đăng nhập tài khoản Riot Games.
  4. Đăng nhập bằng tài khoản Riot Games của bạn để kết nối thành công với tài khoản Xbox của bạn.

Riot Games và Microsoft đã hợp tác để mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời với năm tựa game nổi tiếng của Riot trên Xbox Game Pass. Với sự kết hợp này, người chơi có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm các trò chơi yêu thích của mình cùng với những phần thưởng độc quyền. Để liên kết tài khoản Riot Games và Xbox Game Pass, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản như đăng nhập tài khoản của mình và chia sẻ thông tin hồ sơ để tận hưởng những trò chơi tuyệt vời của Riot trên Xbox Game Pass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *