Cách hủy hiệu ứng kỹ năng Raze Ultimate trong game Valorant?

Valorant là một trong những trò chơi FPS phổ biến nhất hiện nay và có một cộng đồng người chơi rất sáng tạo và đam mê. Mỗi ngày, họ luôn tìm cách để cải thiện trò chơi của mình, bao gồm cả việc thử nghiệm các thủ thuật mới. Một trong những Ultimate gây tranh cãi nhất trong Valorant là ‘Showstopper’ của Raze, và cộng đồng người chơi đã tìm ra một thủ thuật để hủy hoạt ảnh của chiêu cuối này để sử dụng nhanh hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện thủ thuật này và giúp bạn nâng cao khả năng chơi Valorant của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích khác về trò chơi này.

Valorant đã trở thành một trong những trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất và cơ sở người chơi của nó thích sáng tạo và tìm cách cải thiện trò chơi. Cho dù đó là trò chơi Jett hào nhoáng hay bức tường hiền nhân bệnh hoạn chống lại kẻ thù, cộng đồng Valorant đều thích thử các thủ thuật mới mỗi ngày.

Một trong những Ultimate gây tranh cãi nhất trong Valorant là ‘Showstopper’ của Raze, về cơ bản là một Rocket Launcher. Showstopper đã bị giảm sức mạnh trong Bản vá Valorant 1.05 giúp tăng thời gian trang bị của nó, về cơ bản khiến các phát bắn của Ultimate chậm hơn trong các tình huống chiến đấu căng thẳng.

Tuy nhiên, người chơi nhận thấy rằng họ có thể hủy hoạt ảnh của chiêu cuối Raze để hoàn thành và sử dụng Showstopper nhanh hơn. Chà, nếu bạn là một trong những người chơi tò mò về ‘trò chơi Raze bí mật’, đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thủ thuật này ngay lập tức.

Làm thế nào để hủy hoạt ảnh cuối cùng của Raze

Raze đóng vai trò Duelist trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Trước khi xem qua hướng dẫn về cách hủy hoạt ảnh chiêu cuối của Raze, trước tiên chúng ta phải hiểu chiêu cuối của Raze là gì và tại sao mọi người lại háo hức học thủ thuật này đến vậy.

Raze là một trong những đặc vụ thú vị nhất để chơi trong Valorant và có một số khả năng điên rồ, như ‘Paint Shells’, về cơ bản là lựu đạn và giúp tiêu diệt kẻ thù hoặc tạo khoảng trống trên bản đồ.

Trong khi Ultimate của anh ấy được gọi là ‘Showstopper’, có thể giết kẻ thù khi chúng tiếp xúc với nó. Tuy nhiên, Riot Games đã từ chối khả năng này vì nó hơi dư thừa khi người chơi có thể bắn bằng nó sau khi hoàn thành.

  • Ghi chú bản vá Valorant 5.05 – Cập nhật mạng xã hội, sửa lỗi và hơn thế nữa
  • Gói Kohaku & Matsuba có giá trị – Da và giá
  • Vé trận chung kết Valorant Champions 2022 Thổ Nhĩ Kỳ đã bán hết trong vài phút
  • Tarik tham gia Sentinels với tư cách là người tạo nội dung, sẽ phát trực tuyến từ địa điểm Valorant Champions 2022

Nhưng theo một số người chơi trong cộng đồng Valorant, hoạt ảnh của chiêu cuối Raze, thời gian bắn bị giảm đi một chút so với khi bạn không hủy nó.

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng đó là một mánh lới quảng cáo, nhưng nếu điều đó khiến bạn cảm thấy tốt hơn, tại sao không làm điều đó? Đây là cách bạn có thể hủy chiêu cuối của Raze để giành lợi thế trước đối thủ trong những tình huống căng thẳng trong trò chơi:

  1. Khi bạn muốn sử dụng chiêu cuối, sau khi nhấn nút ‘X’ hoặc nút bạn có cho chiêu cuối của mình, bạn cần nhấn nhanh nút ‘Q’ hoặc nút bạn có cho Blast Pack của mình.
  2. Nhấn lại nút Ultimate hoặc ‘X’ để hoàn thành lại Showstopper. Quá trình này sẽ hủy hoạt ảnh của chiêu cuối Raze.

Toàn bộ quá trình chỉ đơn giản như vậy, nhưng để hoàn hảo, bạn phải tiếp tục thực hiện thủ thuật thường xuyên.

Raze sử dụng Chiêu cuối 'Showstopper' của mình.
Raze sử dụng Chiêu cuối ‘Showstopper’ của mình. trong Valorant Range trên bot. (Ảnh: Riot Games)

Chúng tôi khuyên bạn nên đến Banjaran và thử đi thử lại. Nếu bạn muốn nhân đôi túi Raze Ult, bạn có thể hoàn thành Ultimate sớm trước khi bạn có mặt tại chỗ hoặc hoàn thành nó trước khi bỏ túi thứ hai.

Mặc dù điều này có vẻ như là một điều rất khó thực hiện, nhưng bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi thử. Chà, vậy là xong, đó là tất cả những gì bạn cần tìm hiểu về cách hủy bỏ đỉnh của Raze trong Valorant.

Để biết thêm về trò chơi, hãy xem phần của chúng tôi dành riêng cho Hướng dẫn táo bạo, tin tức, cập nhật, bảo hiểm esports, mẹovà nhiều cái khác.

Hình ảnh nổi bật qua Riot Games.

Trong cộng đồng Valorant, người chơi luôn tìm cách sáng tạo và cải thiện trò chơi của mình. Một trong những Ultimate gây tranh cãi nhất trong Valorant là \’Showstopper\’ của Raze, và người chơi đã tìm ra cách hủy hoạt ảnh của nó để sử dụng nhanh hơn. Thủ thuật này được thực hiện bằng cách nhấn nhanh nút \’Q\’ sau khi nhấn nút Ultimate của Raze. Mặc dù đây không phải là một kỹ năng dễ dàng để thực hiện, nhưng với sự cố gắng và thực hành, người chơi có thể tận dụng lợi thế này trong các tình huống căng thẳng trong trò chơi. Nếu bạn muốn biết thêm về Valorant và các cập nhật mới nhất của nó, hãy đến với GINX Esports TV để cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *