Cách hoàn thành nhiệm vụ Dehya trong Genshin Impact

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 đã đưa ra nhân vật Pyro 5 sao mới – Dehya, và người chơi có thể tìm hiểu sâu hơn về lai lịch của cô ấy thông qua nhiệm vụ cốt truyện Mantichora Chapter. Bài viết này cung cấp hướng dẫn đầy đủ để hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của Dehya trong Genshin Impact. Bắt đầu tại Thành phố Sumeru, người chơi sẽ hành động theo định hướng trên bản đồ để theo dõi Dehya và đánh bại kẻ thù. Cuối cùng, người chơi sẽ đến Grand Bazaar để hoàn thành nhóm đối thoại cuối cùng và kết thúc nhiệm vụ. Điều thú vị là Dehya là một nhân vật rất được mong chờ và nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi tìm hiểu thêm về cô ấy.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 đã đưa Dehya trở thành nhân vật Pyro 5 sao và người chơi có thể lấy cô ấy từ biểu ngữ của mình. Ngoài ra, HoYoverse cũng đã thêm nhiệm vụ cốt truyện của Dehya, Mantichora Chapter, điều này sẽ cho phép chúng ta tìm hiểu sâu hơn về lai lịch của cô ấy, điều mà người chơi khá tò mò, đặc biệt là sau khi teaser được tung ra. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của Dehya trong Genshin Impact.

Nhiệm vụ câu chuyện Genshin Impact Dehya: Cách hoàn thành chương Mantichora

Đi đến Sumeru để bắt đầu nhiệm vụ câu chuyện Dehya. (Ảnh: HoYover)

Chương Mantichora bắt đầu ở Thành phố Sumeru, và khi bạn dịch chuyển đến đó, hãy đi đến địa điểm được đánh dấu trên bản đồ, đó là Grand Bazaar. Sau khi bạn đến đó, một loạt cuộc đối thoại sẽ bắt đầu với Dehya và Dunyarzad, và sau một cuộc trò chuyện dài, bạn sẽ được yêu cầu đi đến Caravan Ribat cùng với Dehya, và vị trí sẽ được đánh dấu trên bản đồ cho bạn.

Tới Caravan Ribat với Dehya.
Tới Caravan Ribat với Dehya. (Ảnh: HoYover)

Khi đến đó, bạn sẽ gặp Harun, Bậc thầy Quái thú Lửa, và sau khi hoàn thành một loạt đối thoại khác, bạn sẽ cần đi đến con đường buôn bán với Dehya để theo dõi anh ta. Đến địa điểm tiếp theo được đánh dấu trên bản đồ và nói chuyện với Dehya. Sau một thời gian, kẻ thù sẽ xuất hiện và bạn phải đánh bại chúng rồi nói chuyện với Dehya.

Chờ đợi thời gian của bạn và đánh bại kẻ thù
Chờ đợi thời gian của bạn và đánh bại kẻ thù. (Ảnh: HoYover)

Sau đó, bạn cần quay lại Thành phố Sumeru và nói chuyện với Dunyarzad. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy đến “Địa điểm chung”, địa điểm tiếp theo được đánh dấu trên bản đồ. Gặp Shahzaman, cha của Dunyarzad, và một loạt các cuộc đối thoại khác sẽ bắt đầu và sau đó, bạn cần phải đi tìm Jawad bên ngoài Tavern vào ban đêm.

Tìm Jawad trong quán rượu.
Tìm Jawad trong quán rượu. (Ảnh: HoYover)

Sử dụng tính năng thời gian trong trò chơi để tua nhanh vào ban đêm và đi đến quán rượu bên cạnh bạn, bạn sẽ thấy Jawad đang ngồi một mình trên ghế. Nói chuyện với anh ta và sau đó đi đến địa điểm được đánh dấu trên bản đồ ở Thung lũng Dahri và khi đến đó, bạn sẽ phải đánh bại một số kẻ thù và đây là nơi bạn cũng sẽ chiến đấu với tư cách là Dehya.

Chiến đấu và đánh bại kẻ thù.
Chiến đấu và đánh bại kẻ thù. (Ảnh: HoYover)

Sau khi bạn thực hiện, một hộp thoại khác sẽ bắt đầu và sau khi hoàn thành, hãy chuyển đến vị trí tiếp theo được đánh dấu trên bản đồ và đó sẽ là một miền. Chuẩn bị nhóm của bạn và trò chuyện ngắn với những người khác. Sau khi hoàn thành, bạn phải chiến đấu với một số kẻ thù và tiếp tục tiến về phía trước. Sau đó, bạn phải giải một câu đố nhẹ, và sau khi hoàn thành, hãy tiếp tục và sau khi đánh bại kẻ thù, các đoạn hội thoại và đoạn cắt cảnh sẽ xuất hiện. Trong cảnh tiếp theo, bạn sẽ ở trong một quán rượu với Dehya và Dunyarzad.

Đi đến quán rượu với Dehya và gặp Dunyarzad ở đó.
Đi đến quán rượu với Dehya và gặp Dunyarzad ở đó. (Ảnh: HoYover)

Tiếp theo, hãy đến Grand Bazaar để giải tỏa đầu óc và hoàn thành nhóm đối thoại cuối cùng để hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của Dehya.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 đã đưa Dehya trở thành nhân vật Pyro 5 sao và thêm nhiệm vụ cốt truyện của cô ấy, Mantichora Chapter. Nhiệm vụ này cho phép người chơi tìm hiểu sâu hơn về lai lịch của Dehya, điều mà người chơi khá tò mò, đặc biệt là sau khi teaser được tung ra. Hướng dẫn đầy đủ để hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện của Dehya đã được cung cấp. Người chơi sẽ được đưa đến nhiều địa điểm khác nhau và đối mặt với nhiều thử thách để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm chơi game của người chơi trở nên thú vị và đáng nhớ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *