Cách Gỡ Bỏ Valorant Hiệu Quả và Dễ Dàng Cho Người Việt

Bạn đang gặp khó khăn trong việc gỡ cài đặt Valorant khỏi PC của mình? Bạn không thể gỡ cài đặt trò chơi này như các ứng dụng khác? Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết hướng dẫn của chúng tôi để biết cách thực hiện. Valorant không thể được gỡ cài đặt trực tiếp từ Bảng điều khiển vì Vanguard, phần mềm chống gian lận được Riot Games sử dụng để theo dõi việc sử dụng gian lận trong trò chơi, luôn chạy ẩn và theo dõi Valorant. Vì vậy, trước hết, bạn cần gỡ cài đặt Vanguard. Sau đó, bạn có thể gỡ cài đặt Valorant bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản. Nếu bạn muốn cài đặt lại Valorant, hãy làm theo các bước đơn giản để tải xuống và cài đặt lại trò chơi này.

Sau khi liên tục thua mười trò chơi xếp hạng liên tiếp và tụt hạng, người ta chỉ muốn gỡ cài đặt Valorant trong một hoặc hai ngày trước khi quay lại. Thông thường, để sửa bất kỳ lỗi nào, người chơi có xu hướng gỡ cài đặt Valorant và cài đặt lại hoặc vì những lý do khác, muốn gỡ cài đặt Valorant khỏi PC của bạn. Rất có thể, bạn sẽ không thể gỡ cài đặt trò chơi nhanh như các ứng dụng khác.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt Valorant và gặp khó khăn trong quá trình này, hãy tiếp tục đọc bài viết vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách gỡ cài đặt Valorant và lý do tại sao quá trình này lại phức tạp.

Cách gỡ cài đặt Valorant

Cách gỡ cài đặt Valorant. (Ảnh: Microsoft/Rabbit)

Không giống như các ứng dụng khác, Valorant không thể được gỡ cài đặt trực tiếp từ Bảng điều khiển vì Vanguard, phần mềm chống gian lận được Riot Games sử dụng để theo dõi việc sử dụng gian lận trong trò chơi, luôn chạy ẩn và theo dõi Valorant. Vì vậy, trước hết, bạn cần gỡ cài đặt Vanguard và đây là cách thực hiện:

 1. Mở Khay hệ thống Windows của bạn ở bên phải màn hình của bạn.

 2. Nhấp chuột phải vào Ứng dụng Riot Vanguard.

 3. Nhấn chuột vào tùy chọn More và chọn Uninstall Vanguard.

Khi bạn đã gỡ cài đặt Vanguard, giờ đây bạn có thể gỡ cài đặt Valorant bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 1. Mở Bảng điều khiển của bạn bằng tùy chọn Tìm kiếm.

 2. Sau đó, chuyển đến tùy chọn Gỡ cài đặt chương trình trong menu Chương trình.

 3. Cuộn xuống và tìm Valorant và chọn nó.

 4. Nhấp vào nút Gỡ cài đặt và Valorant sẽ được gỡ cài đặt khỏi PC của bạn.

Cách cài đặt lại Valorant

Làm thế nào để cài đặt Valorant.
Làm thế nào để cài đặt Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Nếu bạn muốn quay lại Valorant, bạn có thể cài đặt nó bằng cách làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Truy cập trang web chính thức của Valorant.

 2. Bấm vào nút Chơi Ngay trên màn hình.

 3. Đăng nhập bằng ID Riot Games hiện tại của bạn hoặc tạo một ID mới.

 4. Sau khi bạn đăng nhập, trò chơi sẽ bắt đầu tải xuống tự động,

 5. Sau khi ứng dụng được tải xuống, bạn có thể cài đặt Valorant bằng cách mở ứng dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách gỡ cài đặt Valorant và lý do tại sao quá trình này lại khó khăn. Vì Vanguard, phần mềm chống gian lận của Riot Games, luôn chạy ẩn và theo dõi Valorant, nên không thể gỡ cài đặt trực tiếp từ Bảng điều khiển. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ cài đặt Vanguard trước và sau đó gỡ cài đặt Valorant bằng các bước đơn giản. Nếu bạn muốn cài đặt lại Valorant, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của trò chơi và làm theo các bước đơn giản trên màn hình. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến cài đặt và gỡ cài đặt Valorant một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *