Cách giải quyết tình trạng bế tắc trong Valorant: Hướng dẫn chi tiết 4 phương pháp

Deadlock là một Sentinel mới được thêm vào Valorant trong Episode 7 Act 1. Anh ta có khả năng làm chậm người chơi và bẫy họ. Deadlock có thể kết hợp với Killjoy, Raze, và các đặc vụ khác để tạo ra chiến lược chết người. Để mở khóa Deadlock, bạn có thể tham gia Sự kiện tuyển dụng đại lý và hoàn thành nó bằng cách chơi trận đấu và kiếm 200.000 XP. Bạn cũng có thể sử dụng Tín dụng Chính phủ để mở khóa Deadlock sau khi sự kiện tuyển dụng kết thúc. Ngoài ra, việc đăng ký Xbox Game Pass hoặc chi tiêu Điểm Valorant (VP) cũng là cách để mở khóa Deadlock.

Deadlock là Sentinel mới nhất được thêm vào Valorant trong Episode 7 Act 1. Anh ta đến từ Na Uy và khả năng của anh ta tập trung vào việc làm chậm người chơi và bẫy họ. Anh ta có thể được kết hợp với các đặc vụ như Killjoy, Raze, v.v., để tạo ra một chiến lược chết người và nếu muốn thử, bạn phải mở khóa nó.

Giờ đây, với Hệ thống Tiến trình mới, quá trình mở khóa các tác nhân trong Valorant đã thay đổi và đây là cách bạn có thể mở khóa Deadlock thông qua bốn phương pháp khác nhau.

Valorant’s Bế tắc: Cách mở khóa 4 cách khác nhau

Sự kiện tuyển dụng đại lý

Mở khóa Bế tắc bằng cách hoàn thành Sự kiện tuyển dụng của anh ấy. (Ảnh: Riot Games)

Hợp đồng đại lý hiện đã được thay thế bằng Sự kiện tuyển dụng đại lý trong Valorant. Sự kiện này sẽ tự động kích hoạt cho mỗi tác nhân mới và tương tự với Deadlock. Sự kiện tuyển dụng đặc vụ của anh ấy hiện đang hoạt động và để hoàn thành nó, bạn chỉ cần chơi một trận đấu và kiếm được 200.000 XP.

Sự kiện Bế tắc sẽ diễn ra trong 27 ngày, vì vậy nếu bạn muốn mở khóa bằng phương pháp này, bạn phải kiếm được XP cần thiết trong khoảng thời gian này.

Sử dụng Tín dụng Chính phủ

Mở khóa Bế tắc bằng Tín dụng của Chính phủ trong Valorant.
Mở khóa Bế tắc bằng Tín dụng của Chính phủ trong Valorant. (Ảnh: Riot Games)

Nếu bạn bỏ lỡ việc mở Bế tắc trước khi Sự kiện tuyển dụng của anh ấy kết thúc, bạn có thể nhận được anh ấy bằng cách chi tiêu 8.000 Tín dụng Chính phủ. Đó là một loại tiền tệ miễn phí mới được thêm vào Valorant và bạn có thể kiếm được nó bằng cách chơi các trận đấu và hoàn thành Hàng ngày. Phương pháp này sẽ chỉ khả dụng sau khi Sự kiện tuyển dụng đại lý kết thúc, vì vậy đây sẽ là lựa chọn thứ hai của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể có tối đa 10.000 Tín dụng Chính phủ bất kỳ lúc nào, vì vậy hãy tiêu chúng ở đâu đó. Ngoài ra, Riot đã tặng 5.000 Tín dụng Vương quốc làm phần thưởng khi phát hành Màn 1 Tập 7 và tất cả những gì bạn phải làm là tự kiếm 3.000 Tín dụng Vương quốc để mở khóa Bế tắc.

Đăng ký Xbox Game Pass

Đăng ký Xbox Game Pass sẽ ngay lập tức mở khóa Deadlock cho bạn.
Đăng ký Xbox Game Pass sẽ ngay lập tức mở khóa Deadlock cho bạn. (Ảnh: Riot Games)

Riot gần đây đã hợp tác với Microsoft để cung cấp cho người chơi Valorant một số đặc quyền nếu họ là người đăng ký Xbox Game Pass. Một trong những lợi ích của việc này là mọi đặc vụ mới sẽ được mở khóa cho bạn từ Ngày đầu tiên và điều này bao gồm cả Bế tắc. Vì vậy, nếu bạn có đăng ký, hãy liên kết tài khoản Riot Games với tài khoản Xbox Game Pass của bạn và bắt đầu chơi Deadlock ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng vào ngày đăng ký Xbox Game Pass của bạn bị hủy kích hoạt, đại lý sẽ bị khóa lại nếu bạn không thu thập đủ XP trong Sự kiện Tuyển dụng Đại lý.

Chi tiêu điểm giá trị (VP)

Chi tiêu Điểm Valorant (VP) sẽ ngay lập tức mở khóa Bế tắc cho bạn.
Chi tiêu Điểm Valorant (VP) sẽ ngay lập tức mở khóa Bế tắc cho bạn.

Đây là một phương thức trả phí khác để mở khóa Deadlock ngay lập tức và bạn phải tiêu VP mà bạn có thể mua bằng tiền thật. Bạn cần tiêu 1.000 VP để có được Bế tắc và đây sẽ là phương án cuối cùng bạn sử dụng, vì bạn có thể mua Bế tắc bằng phương pháp này bất cứ lúc nào.

Để mở khóa Deadlock trong Valorant, bạn có thể áp dụng bốn phương pháp khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể hoàn thành Sự kiện tuyển dụng đại lý để nhận được anh ta. Nếu bạn không thể hoàn thành sự kiện này, bạn có thể sử dụng Tín dụng Chính phủ để mở khóa Deadlock. Bên cạnh đó, việc đăng ký Xbox Game Pass cũng sẽ mở khóa anh ta cho bạn. Cuối cùng, bạn cũng có thể mua Deadlock bằng cách chi tiêu Điểm Valorant. Với các phương pháp khác nhau này, bạn có thể mở khóa Deadlock theo cách phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *