Cách đưa Prism đến Trace trên Thiết bị trong Fortnite

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã giới thiệu một khu vực bản đồ mới có tên Wilds, nơi người chơi có thể khám phá khu rừng và khám phá những bí mật của nó. Một trong những bí mật này là một thử thách tiềm ẩn liên quan đến việc mang lại một Lăng kính với một NPC tên là Trace tại Bộ máymốc phía đông của Rumble Ruins. Thử thách này không được liệt kê trên tab nhiệm vụ, vì vậy một số người chơi có thể không biết về nó. Tuy nhiên, hoàn thành thử thách này sẽ thưởng cho bạn 20.000 XP, số tiền này có thể giúp bạn tăng cấp Battle Pass và mở khóa trang phục cũng như vật phẩm mới. Để biết thêm chi tiết và hướng dẫn cách hoàn thành thử thách này, hãy đọc bài viết của chúng tôi.

Fortnite Chương 4 Phần 3 đã giới thiệu một khu vực bản đồ mới có tên Wilds, nơi người chơi có thể khám phá khu rừng và khám phá những bí mật của nó. Một trong những bí mật này là một thử thách tiềm ẩn liên quan đến việc mang lại một Lăng kính với một NPC tên là Trace tại Bộ máymốc phía đông của Rumble Ruins.

Thử thách này không được liệt kê trên tab nhiệm vụ, vì vậy một số người chơi có thể không biết về nó. Tuy nhiên, hoàn thành thử thách này sẽ thưởng cho bạn 20.000 XP, số tiền này có thể giúp bạn tăng cấp Battle Pass và mở khóa trang phục cũng như vật phẩm mới.

Đây là hướng dẫn để đưa Prisma lên Trace in Apparatus trong Fortnite.

Cách Tìm Và Thu Thập Lăng Kính Trong Fortnite

Bước đầu tiên để hoàn thành thử thách này là tìm và thu thập Prism, một tinh thể màu xanh phát sáng với ánh sáng màu tím. Prisma nằm ở tầng trệt của Bộ máy, một tòa nhà giống như ngôi đền ở phía đông của Rumble Ruins. Bạn có thể xem vị trí của Thiết bị trên bản đồ bên dưới:

Mang lăng kính đến vị trí tại Vị trí tìm kiếm thiết bị. (Ảnh: Epic Games)

Khi bạn đáp xuống Thiết bị, hãy vào tòa nhà từ cửa trước và tìm Lăng kính trên bàn thờ ở giữa phòng. Bạn có thể thấy Prisma trông như thế nào trong hình dưới đây:

Lăng kính là một tinh thể màu xanh phát ra ánh sáng màu tím
Lăng kính là một tinh thể màu xanh phát ra ánh sáng màu tím. (Ảnh: Epic Games)

Để thu thập Prism, chỉ cần đi về phía nó và giữ Square trên PlayStation, X trên Xbox hoặc E trên PC. Sau khi bạn thu thập Prism, bạn sẽ bắt đầu một thử thách ẩn và thông báo nhiệm vụ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, yêu cầu bạn thực hiện. đưa lăng kính về dấu vết trên thiết bị.

Nơi tìm đường đi trong Fortnite – Vị trí NPC

Đường mòn có thể được tìm thấy trên tầng cao nhất của Bộ máy
Con đường mòn có thể được tìm thấy trên tầng cao nhất của Bộ máy. (Ảnh: Epic Games)

Bước tiếp theo là đưa Prism cho Trace, một NPC có thể được tìm thấy trên tầng cao nhất của Bộ máy. Để đến được nó, bạn phải leo cầu thang vòng quanh tòa nhà cho đến khi lên đến mái nhà. Bạn có thể thấy Trace trông như thế nào trong hình bên dưới:

theo dõi.jpeg
Trace là một NPC và skin có thể được mở khóa trong Fortnite Chương 4. (Ảnh: Epic Games)

Để đưa cho Trace một Lăng kính, chỉ cần nói chuyện với anh ta và chọn tùy chọn “Tặng Lăng kính”. Anh ấy sẽ cảm ơn bạn vì đã mang Prisma cho anh ấy và nói với bạn rằng anh ấy cần nó cho nghiên cứu của mình. Sau khi đưa cho anh ta Prism, bạn sẽ hoàn thành thử thách và kiếm được 20.000 điểm kinh nghiệm.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với việc giới thiệu khu vực mới Wilds, Fortnite Chương 4 Phần 3 đã mang đến cho người chơi một thử thách mới đầy thú vị. Tuy nhiên, thử thách này không được liệt kê trên tab nhiệm vụ, khiến cho một số người chơi có thể bỏ lỡ. Vì vậy, thông qua hướng dẫn cụ thể trên, bạn có thể dễ dàng tìm và thu thập Prism, đưa nó cho NPC Trace và hoàn thành thử thách để kiếm được 20.000 điểm kinh nghiệm. Điều này không chỉ giúp bạn tăng cấp Battle Pass mà còn mở khóa trang phục và vật phẩm mới. Hãy cùng khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích về Fortnite tại các phần dành riêng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *