Cách đến với vùng đất Farakhkert: Những bí quyết hấp dẫn và hiệu quả để khám phá vùng đất kỳ bí này

Genshin Impact 3.6 đã thêm hai địa điểm mới vào vùng sa mạc Sumeru, trong đó Vương quốc Farakhert là một trong những khu vực mới đầy tiềm năng. Tuy nhiên, trước khi khám phá khu vực này, người chơi cần tìm đường đến Farakhert Realm. Và bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đến đó. Để đến Vương quốc Farakhert, người chơi cần tương tác với Thất Tượng trong khu vực. Bằng cách đi đến trung tâm bên phải của khu vực mới, người chơi sẽ có thể tìm thấy Tượng. Có ba nhiệm vụ có sẵn trong Vương quốc Farakhert và nhiệm vụ mở rộng “Khvarena of Good and Evil” cũng sẽ yêu cầu người chơi đến thăm Vương quốc Farakhert nhiều lần. Bây giờ bạn đã biết cách truy cập khu vực này, hãy khám phá nó và tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trong Genshin Impact.

Hai địa điểm mới đã được thêm vào vùng sa mạc Sumeru trong Genshin Impact 3.6. Vương quốc Farakhert là một trong những khu vực mới này, nơi người chơi có thể chạm trán với nhiều kẻ thù mới, các nhiệm vụ tiềm năng và vật phẩm quý hiếm.

Tuy nhiên, trước đó, người chơi cần tìm đường đến Farakhert Realm trước. Đó là nơi chúng tôi đến! Bài viết này sẽ thảo luận chính xác cách đến Vương quốc Farakhert trong Genshin Impact 3.6.

Cách Đến Farakhert Realm Trong Genshin Impact

Người chơi có thể truy cập Vương quốc Farakhert tại đây. (Ảnh: HoYover)

Để đến Vương quốc Farakhert, người chơi cần phải tương tác với Thất Tượng trong khu vực. Bằng cách đi đến trung tâm bên phải của khu vực mới, người chơi sẽ có thể tìm thấy Tượng. Chỉ cần tương tác với bức tượng này, và các phần không nhìn thấy trước đó của bản đồ sẽ hiển thị.

Người chơi cần đến Sumeru trước và tìm đường đi qua các phần vô hình của bản đồ cho đến khi đến được Tượng Bảy người. Không giống như Gavireh Lajavard, một vương quốc mới khác được phát hành trong bản vá 3.6, Vương quốc Farakhert là một khu rừng nhiệt đới tươi tốt và rực rỡ. Điều này hoàn toàn trái ngược với sa mạc cằn cỗi Gavireh Lajavard.

Hiệu ứng Genshin
Không giống như vùng sa mạc Gavireh Lajavard, Vương quốc Farakhert là một khu rừng nhiệt đới tươi tốt. (Ảnh: HoYover)

Có ba nhiệm vụ có sẵn trong Vương quốc Farakhert. Đây là như sau:

  • Một nghệ sĩ trôi dạt
  • Những mảnh vỡ của tượng đài đã mất
  • lửa nhạt

Ngoài ra, nhiệm vụ mở rộng “Khvarena of Good and Evil” cũng sẽ yêu cầu người chơi đến thăm Vương quốc Farakhert nhiều lần. Nhiệm vụ này có một số nhiệm vụ phụ liên quan đến việc di chuyển qua các khu vực mới, bao gồm cả Gavireh Lajavard.

Có rất nhiều nội dung mới để người chơi khám phá trong Vương quốc Farakhert. Bây giờ bạn đã biết cách truy cập khu vực này, tất cả những gì còn lại là bắt đầu khám phá và tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn!

Và đó là tất cả những gì chúng ta phải nói về cách đến Vương quốc Farakhert trong Genshin Impact 3.6!

In Genshin Impact 3.6, two new locations have been added to the Sumeru region, one of which is the Farakhert Kingdom. Here, players can encounter new enemies, potential quests, and rare items. To get to the Farakhert Realm, players need to interact with the Seven Statue in the area. By going to the center right of the new area, players can find the statue and interact with it to reveal the previously invisible parts of the map. Unlike the barren desert of Gavireh Lajavard, the Farakhert Kingdom is a lush and vibrant tropical forest. With new content to explore, players can begin their adventure now that they know how to access this area.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *