Cách đến nhà tù Azkaban trong Hogwarts Legacy: Hướng dẫn hấp dẫn cho game thủ Việt.

Hogwarts Legacy, một trong những tựa game được mong chờ nhất năm 2022, đưa người chơi đến với thế giới phù thủy đầy bí ẩn và đen tối của trường phù thủy Hogwarts. Trong đó, nhà tù Azkaban nổi tiếng với những pháp sư tồi tệ và nguy hiểm nhất được gửi đến để thụ án. Vậy làm thế nào để đến thăm nhà tù Azkaban trong Di sản Hogwarts? Đó là hoàn thành nhiệm vụ “Prisoner of Love” và nó chỉ khả dụng khi bạn đã đạt cấp độ 5. Đây là cơ hội duy nhất để bạn đến thăm Azkaban và khám phá những bí mật đen tối nhất của nó. Đừng bỏ lỡ cơ hội này khi chơi Hogwarts Legacy!

Thế giới phù thủy của Hogwarts Legacy tràn ngập nhiều nơi bí ẩn và đen tối, nhưng không nơi nào nổi tiếng hơn nhà tù Azkaban. Nằm trên một hòn đảo xa xôi, Azkaban là nơi những pháp sư tồi tệ và nguy hiểm nhất được gửi đến để thụ án.

Mặc dù giành được quyền truy cập vào địa điểm huyền thoại này trong thế giới Di sản Hogwarts có thể chứng tỏ là một kỳ tích đầy thách thức, nhưng đừng sợ – chúng tôi có chìa khóa để mở khóa những bí ẩn của nó. Với ý nghĩ đó, đây là hướng dẫn toàn diện về cách đến thăm nhà tù Azkaban và khám phá những bí mật đen tối nhất của nó.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cách đến thăm Azkaban trong di sản Hogwarts
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách đến thăm Azkaban trong di sản Hogwarts

Không giống như những nơi khác, bạn không thể đến thăm Azkaban trong Di sản Hogwarts chỉ bằng cách nhặt một cây chổi hoặc một câu thần chú. Thay vào đó, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ Prisoner of Love, yêu cầu bạn ít nhất phải là người chơi cấp 5. Mục tiêu chính của thử thách này là nói chuyện với bức tranh Eldritch Diggory bí ẩn trước khi bắt đầu cuộc phiêu lưu ly kỳ để tìm Helen Thistlewood.

Sau khi nhiệm vụ được kích hoạt, trước tiên bạn nên nói chuyện với bức chân dung treo trong phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff. Sau cảnh ngắn, chạy đến thượng Hogsmeade và nói chuyện với Helen Thistlewood.

Bức chân dung treo trong phòng sinh hoạt chung của Hufflepuff. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Tại thời điểm này, anh ấy mời bạn giúp giải quyết một vụ án dẫn đến việc một cô gái tên Anne bị đưa vào tù oan cho đến hết đời. Vì anh ta bị nhốt trong nhà tù, bạn phải đến Azkaban để khám phá bí mật. Cuối cùng, Helen sẽ đưa bạn đến đó bằng phép thuật để đưa bạn ra khỏi phòng giam của Anne.

Hãy nhớ rằng đây là cơ hội duy nhất để bạn đến thăm Azkaban trong Hogwarts Legacy, vì không có cách nào khác để đến địa điểm này trong phần còn lại của trò chơi. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ khám phá trọn vẹn nhà tù Azkaban và hồi tưởng lại tuổi trẻ của mình.

Vì vậy, nó đây. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc truy cập Azkaban trong Di sản Hogwarts.

Làm thế nào để đến Azkaban trong câu hỏi thường gặp về di sản Hogwarts

Làm cách nào tôi có thể đến thăm Azkaban trong Di sản Hogwarts?

Để đến thăm Azkaban trong Hogwarts Legacy, bạn cần hoàn thành nhiệm vụ “Prisoner of Love”, nhiệm vụ này khả dụng khi bạn ít nhất là người chơi cấp 5.

Tôi có thể ghé thăm Azkaban nhiều lần trong Di sản Hogwarts không?

Không, bạn chỉ có thể vào Azkaban một lần trong Hogwarts Legacy. Cơ hội khám phá Azkaban là một phần của nhiệm vụ “Prisoner of Love” và không có cách nào khác để đến địa điểm này trong trò chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Mục đích đến thăm Azkaban trong Di sản Hogwarts là gì?

Ghé thăm Azkaban trong Di sản Hogwarts là một phần của nhiệm vụ “Tù nhân của tình yêu”, trong đó bạn giúp giải quyết một vụ án liên quan đến một cô gái bị giam cầm oan tên là Anne.

Truy cập nhà tù Azkaban trong Di sản Hogwarts đòi hỏi người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Prisoner of Love và tối thiểu là cấp độ 5. Sau đó, bạn sẽ được đưa vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính để tìm ra bí mật của Helen Thistlewood và giúp cô gái tên Anne bị oan uổng được thoát khỏi tù. Tuy nhiên, cơ hội đến thăm Azkaban chỉ có một lần trong trò chơi và không có cách nào khác để truy cập địa điểm này. Vì vậy, hãy tận hưởng chuyến phiêu lưu này và khám phá những bí mật đen tối nhất của nhà tù Azkaban.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *