Cách đăng tuyển dụng trên Fortnite hiệu quả: Tìm vị trí đặt poster hấp dẫn nhất!

Nhiệm vụ Mật mã Fortnite đang thu hút sự chú ý của người chơi với yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ được mã hóa. Tuy nhiên, nhiệm vụ mới nhất vẫn còn nhiều điểm ẩn số khiến người chơi gặp khó khăn. Để giúp đỡ, chúng tôi tập hợp hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ Áp phích vị trí trong Fortnite. Người chơi sẽ tìm kiếm và đặt bốn áp phích tuyển dụng tại các vị trí cụ thể trên đảo. Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng và kinh nghiệm. Các hướng dẫn chi tiết có tại kênh YouTube Comrad3s. Để biết thêm tin tức và hướng dẫn về Fortnite, hãy đón xem phần dành riêng của chúng tôi.

Nhiệm vụ Mật mã Fortnite đang được tiến hành tốt và đúng như dự đoán, người chơi đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ được mã hóa. Tìm kiếm Mật mã được mã hóa mới nhất đọc, “Lắng nghe bằng đôi mắt của bạn. Chúng tôi sẽ sớm gặp lại anh. Giữ hòa bình” và yêu cầu bạn đặt một tấm áp phích tuyển dụng ở một vị trí cụ thể trên đảo Fortnite.

Trong khi nhiệm vụ rõ ràng, vị trí mà người chơi phải đặt áp phích tuyển dụng vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người. Vì vậy, ai đó có thể gặp khó khăn khi hoàn thành nhiệm vụ này, đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp hướng dẫn này để hoàn thành thử thách Fortnite áp phích chọn địa điểm.

Cách hoàn thành nhiệm vụ mật mã “Áp phích vị trí” trong Fortnite

Đưa ra một thử thách áp phích tuyển dụng trong Fortnite

Áp phích tuyển dụng mới nhất của Nhiệm vụ mật mã có tiêu đề Địa điểm yêu cầu bạn hoàn thành các mục tiêu tại Cuộc chia ly rắc rối, Quảng trường đe, Phòng thí nghiệm cô đơn và Phiến đá tan vỡ. Sau khi vào trò chơi, hãy đến bất kỳ POI nào trong số này và tìm dấu chấm than màu trắng, dấu chấm than này sẽ đưa bạn đến vị trí của người đăng.

Thực hiện theo dấu chấm than để tìm vị trí của áp phích.
Thực hiện theo dấu chấm than để tìm vị trí của áp phích.

Ví dụ: bạn sẽ tìm thấy một vị trí ở tầng hầm của phòng trò chơi trong Faulty Splits. Sau khi tìm được một vị trí, hãy nhấn và giữ nút tương tác để đặt áp phích tuyển dụng. Đôi khi, các điểm ẩn sau các bức tường, đó là lý do tại sao bạn có thể phải phá tường trước để tiếp cận chúng.

Nhấn và giữ phím tương tác để đặt áp phích
Nhấn và giữ phím tương tác để đặt áp phích

Để hoàn thành nhiệm vụ, người chơi Fortnite phải đặt bốn áp phích tuyển dụng. Sau khi thử thách được đánh dấu là hoàn thành, họ sẽ nhận được 10.000 XP và các phần thưởng Mật mã khác mà chúng tôi đã liệt kê trong bài viết này.

Chúng tôi xin cảm ơn kênh YouTube Comrad3s đã cung cấp hướng dẫn đầy đủ về cách đặt áp phích tuyển dụng trong Fortnite. Vui lòng cân nhắc đăng ký kênh của họ và xem video bên dưới để biết thêm chi tiết.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Vì vậy, nó đây. Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc hoàn thành nhiệm vụ Mật mã Fortnite mới nhất.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Epic Games.

Nhiệm vụ Mật mã Fortnite mới nhất đang thu hút sự quan tâm của người chơi và đòi hỏi họ phải tìm kiếm và đặt áp phích tuyển dụng ở các vị trí cụ thể trên đảo. Tuy nhiên, vị trí này vẫn là một ẩn số đối với nhiều người, gây khó khăn trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Để giúp các game thủ vượt qua thử thách này, hướng dẫn chi tiết đã được cung cấp. Người chơi chỉ cần tìm dấu chấm than màu trắng tại các điểm đánh dấu và đặt áp phích tuyển dụng bằng cách nhấn và giữ nút tương tác. Sau khi hoàn thành, họ sẽ nhận được 10.000 XP và các phần thưởng Mật mã hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *