Cách đăng ký tham gia thử nghiệm Genshin Impact 4.0 beta một cách hiệu quả và thu hút cho người đọc Việt.

HoYoverse đã công bố chương trình beta cho bản cập nhật 4.0 của Genshin Impact, sẽ ra mắt trong thời gian tới. Các nhà thám hiểm có thể đăng ký để thử nghiệm nội dung sắp tới trước khi phát hành toàn cầu. Để đăng ký, bạn cần đáp ứng các yêu cầu đề ra, bao gồm là thành viên của máy chủ bất hòa Genshin Impact, trên 18 tuổi và có giấy tờ tùy thân hợp lệ. Sau khi đăng ký, bạn có thể được chọn để thử nghiệm nội dung trò chơi sắp tới. Hạn chót nộp đơn đăng ký là ngày 27 tháng 6.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.8 sắp phát hành và HoYoverse đã công bố chương trình beta cho bản vá tiếp theo, đó là bản cập nhật 4.0. Các nhà thám hiểm có thể bắt đầu đăng ký nếu họ đáp ứng tất cả các yêu cầu do họ nêu và thử nghiệm nội dung sắp tới trước khi phát hành toàn cầu, bao gồm cả Fontaine.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết về tính đủ điều kiện, cùng với các bước để đăng ký bản cập nhật thử nghiệm Genshin Impact 4.0 beta bên dưới. Nếu bạn được chọn, bạn sẽ có thể thử nghiệm nội dung trò chơi sắp tới trước khi phát hành chính thức.

Vòng loại cập nhật Genshin Impact 4.0 Beta

Hướng dẫn đăng ký và đủ điều kiện tham gia chương trình Genshin Impact 4.0 beta. (Ảnh: HoYover)

Dưới đây là các yêu cầu bạn cần đáp ứng để có cơ hội được chọn cho bản beta sắp tới.

  • Bạn phải là thành viên của máy chủ bất hòa Genshin Impact và nếu chưa có, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào đây.
  • Bạn phải trên 18 tuổi khi nộp đơn đăng ký.
  • Bạn phải có giấy tờ tùy thân hợp lệ và chưa hết hạn như hộ chiếu hoặc bằng lái xe khi đăng ký Genshin Impact 4.0 beta.

Cách đăng ký Genshin Impact 4.0 Beta

Nếu bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu được đề cập ở trên, bạn có thể làm theo các bước được liệt kê bên dưới.

  1. Trước hết, hãy nhấp vào đây để chuyển thẳng đến mẫu đơn đăng ký beta.
  2. Điền vào tất cả các chi tiết cần thiết, bao gồm tên của bạn, tên người dùng Discord, UID, v.v.
  3. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi và HoYoverse sẽ liên hệ với bạn nếu bạn được chọn.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hạn chót nộp đơn đăng ký là ngày 27 tháng 6, 7:30 sáng UTC, vì vậy hãy đảm bảo bạn đăng ký để nhận được nó càng sớm càng tốt.

Nếu bạn được chọn, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp ID của mình và ký vào NDA tuyên bố rằng bạn sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho đến khi lệnh cấm vận được dỡ bỏ. Nếu bạn vi phạm hợp đồng, đó sẽ là một hành vi phạm tội có thể bị trừng phạt.

In summary, HoYoverse has announced the beta program for the upcoming Genshin Impact 4.0 update. Those who meet the requirements can register and test the new content before its global release. Requirements include being a member of the Genshin Impact server, being over 18 years old, and having a valid ID such as a passport or driver’s license. The deadline for registration is June 27th, and those selected will need to sign an NDA. This is a great opportunity for players to get a sneak peek at the new update and provide feedback to the developers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *