Cách chơi và phần thưởng sự kiện Nấm Cơ Khí Genshin Impact

Genshin Impact vừa tung ra bản cập nhật 3.5 giai đoạn 2 với nhiều sự kiện mới, trong đó có Fungus Mechanicus. Sự kiện này tương tự như Theater Mechanicus trong Genshin Impact, nơi bạn sẽ điều khiển các quân cờ trông giống như Fungi và chiến đấu với kẻ thù được gọi là Mechanici. Điểm số cao sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được phần thưởng như Primogems, Mora, v.v. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23/3 đến 3/4 và chỉ những người chơi có Xếp hạng Phiêu lưu từ 30 trở lên và đã hoàn thành Nhiệm vụ Archon mới được tham gia. Các cấp độ mới sẽ được mở khóa mỗi ngày trong bảy ngày và bạn sẽ cần sử dụng Marvelous Gel để ra lệnh cho Lil’ Fungi giải phóng những khả năng tuyệt vời.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.5 giai đoạn 2 đã mang đến những sự kiện mới cho trò chơi, và một trong số đó là Fungus Mechanicus, nơi bạn sẽ điều khiển các quân cờ trông giống như Fungi. Cùng với họ, bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù, được gọi là Mechanici, và dựa trên số điểm, bạn sẽ nhận được phần thưởng như Primogems, Mora, v.v.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Fungus Mechanicus, bao gồm thời lượng, quy tắc, v.v.

Sự kiện Genshin Impact Fungus Mechanicus

Fungus Mechanicus tương tự như Theater Mechanicus trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Fungus Mechanicus sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 và những người chơi có Xếp hạng Phiêu lưu từ 30 trở lên và đã hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Tiếp cận Ngôi sao Mới” có thể tham gia sự kiện này.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các cấp độ mới sẽ được mở khóa mỗi ngày trong bảy ngày và bạn sẽ cần sử dụng Marvelous Gel để ra lệnh cho Lil’ Fungi giải phóng những khả năng tuyệt vời. Lượng Marvelous Gel sẽ hồi phục dần theo thời gian, hoặc bạn có thể sử dụng Plauditory Protection trên sân để lấy thêm.

Mỗi cấp độ mới khó hoàn thành hơn cấp độ trước đó và sẽ kiểm tra chiến lược của bạn cũng như vị trí của Lil’ Fungi.

Điều khiển Lil' Fungi để đánh bại Mechanici trong sự kiện Fungus Mechanicus trong Genshin Impact.
Điều khiển Lil’ Fungi để đánh bại Mechanici trong sự kiện Fungus Mechanicus trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Cho đến nay, đó là tất cả những gì chúng tôi biết về sự kiện Fungus Mechanicus trong Genshin Impact, và ngay sau khi HoYoverse tiết lộ thêm chi tiết về lối chơi của nó, chúng tôi sẽ cập nhật trang này cho phù hợp.

Tổng kết lại, sự kiện Fungus Mechanicus trong Genshin Impact sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ khi điều khiển Lil’ Fungi chiến đấu với Mechanici. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 3 tháng 4 và chỉ những người chơi có Xếp hạng Phiêu lưu từ 30 trở lên và đã hoàn thành Nhiệm vụ Archon “Tiếp cận Ngôi sao Mới” mới được tham gia. Các cấp độ mới sẽ được mở khóa mỗi ngày trong bảy ngày và người chơi sẽ cần sử dụng Marvelous Gel để ra lệnh cho Lil’ Fungi giải phóng khả năng tuyệt vời và đánh bại Mechanici. Mỗi cấp độ mới sẽ kiểm tra chiến lược của người chơi cũng như vị trí của Lil’ Fungi. Hãy tham gia sự kiện để nhận được những phần thưởng hấp dẫn như Primogems hay Mora.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *