Cách chơi Fortnite trên Web: Danh sách phần thưởng đầy đủ và hấp dẫn hơn

Fortnite Web Battles là sự kiện mới nhất của Epic Games trong trò chơi của họ, Fortnite. Sự kiện bao gồm các Trận chiến hàng ngày để kiếm cho mình một bộ sưu tập mỹ phẩm trong trò chơi theo chủ đề Người Nhện. Toàn bộ sự kiện diễn ra trong năm ngày, với Trận chiến hàng ngày mới mở ra mỗi ngày. Người chơi càng tham gia nhiều và càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng để thêm vào Tủ khóa của mình. Để tham gia, người chơi cần truy cập trang web Fortnite Web Battles và đăng nhập bằng tài khoản Epic Games của họ. Cùng tham gia và nhận được những phần thưởng hấp dẫn nhé!

Epic Games đã ra mắt một sự kiện trong trò chơi mới có tên Fortnite Web Battles. Người chơi tham gia các Trận chiến hàng ngày để kiếm cho mình một bộ sưu tập mỹ phẩm trong trò chơi theo chủ đề Người Nhện. Toàn bộ sự kiện diễn ra trong năm ngày, với Trận chiến hàng ngày mới mở ra mỗi ngày. Bạn càng tham gia nhiều và càng kiếm được nhiều điểm, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng để thêm vào Tủ khóa của mình.

Fortnite Web Battles bắt đầu vào ngày 18 tháng 5 năm 2023 và kéo dài đến ngày 22 tháng 5 năm 2023 lúc 11:59 tối theo giờ ET. Trận chiến hàng ngày đầu tiên hiện đang diễn ra, trận thứ hai sẽ có vào ngày mai.

Cách đăng ký Fortnite Web Battles

Việc đăng nhập của bạn vào Fortnite Web Battles được thực hiện bên ngoài trò chơi. Để tham gia, người chơi cần truy cập trang web Fortnite Web Battles và đăng nhập bằng tài khoản Epic Games của họ. Điều quan trọng là đảm bảo rằng cùng một tài khoản Epic Games được sử dụng để chơi Fortnite.

Sau khi đăng ký, người chơi cần chọn đội của mình. Nếu một đội giành chiến thắng trước khi kết thúc Trận chiến hàng ngày, họ sẽ được thưởng một biểu tượng cảm xúc trong trò chơi dựa trên đội đó — Miguel hoặc Miles. Các đội có thể được thay đổi miễn là việc này được thực hiện tám giờ trước khi kết thúc Trận chiến hàng ngày.

Fortnite Web Battles: Tất cả phần thưởng

Có bốn phần thưởng được cung cấp trong các Trận chiến trên web của Fortnite, mỗi phần thưởng có thể kiếm được theo một cách khác nhau:

  • Xịt Logo Spidey 2099 — kiếm được đơn giản bằng cách đăng nhập vào Fortnite Web Battles và chọn một đội.
  • Biểu tượng cảm xúc Glare của Miguel — kiếm được bằng cách chiến thắng các Trận chiến hàng ngày với tư cách là một phần của đội Miguel.
  • Biểu tượng cảm xúc Miles ngạc nhiên — kiếm được bằng cách chiến thắng các Trận chiến hàng ngày với tư cách là một phần của đội Miles.
  • Spider-Ham Pickaxe với Biểu tượng cảm xúc Put ‘Er There tích hợp — kiếm được tổng cộng 40 điểm trong năm Trận chiến hàng ngày để nhận được tất cả các phần thưởng trong trò chơi chưa kiếm được trước đây và chiếc cuốc Nhái Nhện.

Tất cả các điểm Trận chiến hàng ngày được cộng dồn và được tính vào 40 điểm cần thiết để mở khóa Cuốc Nhện.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất


Epic Games đã ra mắt sự kiện Fortnite Web Battles với chủ đề Người Nhện, nơi người chơi tham gia các Trận chiến hàng ngày để kiếm phần thưởng và mỹ phẩm trong trò chơi. Sự kiện kéo dài trong năm ngày và càng tham gia nhiều và kiếm được nhiều điểm, người chơi càng nhận được nhiều phần thưởng để thêm vào Tủ khóa của mình. Có bốn phần thưởng được cung cấp trong sự kiện, bao gồm Xịt Logo Spidey 2099, Biểu tượng cảm xúc Glare của Miguel, Biểu tượng cảm xúc Miles ngạc nhiên và Spider-Ham Pickaxe với Biểu tượng cảm xúc Put ‘Er There tích hợp. Để tham gia, người chơi cần truy cập trang web Fortnite Web Battles và đăng nhập bằng tài khoản Epic Games của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *