Cách cảm ơn tài xế xe buýt và tìm kiếm rương trong Fortnite

Bài viết này cung cấp cho bạn hướng dẫn cụ thể về cách cảm ơn tài xế xe buýt và tìm rương trong Fortnite Chương 4 Phần 3. Nhiệm vụ này có thể mang lại cho bạn một lượng kinh nghiệm cần thiết để tăng cấp cho thẻ chiến đấu của mình. Để cảm ơn tài xế xe buýt, bạn chỉ cần nhấn phím biểu cảm trên bàn phím hoặc bộ điều khiển khi đang ở trong Battle Bus. Tìm rương cũng khá đơn giản, chỉ cần khám phá bản đồ và tiếp cận nó để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu bạn muốn biết thêm về Fortnite, hãy xem phần dành riêng cho nó hoặc các hướng dẫn của chúng tôi.

Các nhiệm vụ hàng tuần của Fortnite Chương 4 Phần 3 đã có tại đây và việc hoàn thành chúng sẽ mang lại cho bạn một lượng XP nhất định để giúp bạn tăng cấp cho thẻ chiến đấu của mình. Một trong những nhiệm vụ này yêu cầu bạn “Cảm ơn tài xế xe buýt, sau đó tìm rương) và mặc dù đây là một nhiệm vụ nhanh chóng để hoàn thành, nhưng một số người chơi có thể không biết cách thực hiện chính xác.

Vì vậy, đây là hướng dẫn đầy đủ về cách cảm ơn Tài xế xe buýt, sau đó Tìm Rương trong Fortnite.

Fortnite Cảm ơn tài xế xe buýt, sau đó tìm rương hướng dẫn

Thank the Bus Driver, Then Find A Chest là một nhiệm vụ trong Fortnite Chương 4 Phần 3 Tuần 3. (Ảnh: Epic Games/Comrad3s)

Để cảm ơn tài xế xe buýt trong Fortnite, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn phím biểu cảm trên bàn phím hoặc bộ điều khiển khi vẫn đang ở trong Battle Bus. Phím biểu cảm thường là B trên bàn phím hoặc xuống trên D-pad đối với bảng điều khiển. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là bạn chỉ có thể cảm ơn tài xế xe buýt trước khi xuống xe và khi làm như vậy thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trên màn hình có nội dung “Cảm ơn tài xế xe buýt”.

Nhận thông báo hoàn thành tài xế xe buýt trong Fortnite Chương 4 Phần 3.
Thông báo hoàn thành tài xế xe buýt Thank You trong Fortnite Chương 4 Phần 3. (Ảnh: Epic Games/Comrad3s)

Sau đó, bạn phải tìm một cái rương, khá đơn giản, và tất cả những gì bạn phải làm là khám phá bản đồ và bạn sẽ tìm thấy nó. Điều duy nhất chúng tôi khuyên bạn là chọn một vị trí an toàn để hạ cánh để tránh các cuộc tấn công từ những người chơi khác và hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Khi bạn nhìn thấy một chiếc rương, hãy tiếp cận và mở nó bằng cách tương tác với nó để hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng 20.000 XP của bạn.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

In conclusion, completing weekly challenges in Fortnite Chapter 4 Season 3 is a great way to level up your Battle Pass. One of the challenges, Thank the Bus Driver, Then Find A Chest, is easy to complete but some players may not know how to do it correctly. To thank the bus driver, simply press the emote button while still on the Battle Bus. Then, find a chest by exploring the map and open it to complete the challenge and receive 20,000 XP. Remember to choose a safe landing spot to avoid getting attacked by other players. Stay tuned for more Fortnite news and guides from us.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *