“Cách cài đặt trước bản cập nhật Genshin Impact 3.6 một cách dễ dàng và nhanh chóng”

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 4, với dung lượng khoảng 7 GB cho PC và 1,5 GB cho thiết bị di động. Tuy nhiên, người chơi có thể cài đặt trước bản cập nhật để tiết kiệm thời gian tải xuống. Tính năng này cho phép Nhà thám hiểm chơi ngay sau khi bản cập nhật được phát hành bằng cách tải xuống bản cập nhật nhỏ hơn. Cách cài đặt trước bản cập nhật Genshin Impact 3.6 khá đơn giản. Người chơi chỉ cần mở trình khởi chạy game và chọn cập nhật, sau đó nhấp vào nút để cài đặt trước bản vá 3.6. Bạn cũng có thể cài đặt trước bản cập nhật bằng cách truy cập Menu Paimon trên thiết bị di động.

Bản cập nhật Genshin Impact 3.6 được ấn định phát hành vào ngày 12 tháng 4 và có dung lượng khoảng 7 GB cho PC và khoảng 1,5 GB cho thiết bị di động, có thể mất một chút thời gian để tải xuống và bạn sẽ không thể thưởng thức nội dung mới cho đến khi sau đó. HoYoverse cho phép người chơi cài đặt trước các bản cập nhật sẽ tải xuống hầu hết các tệp dữ liệu trước.

Điều này cho phép Nhà thám hiểm chơi ngay sau khi bản cập nhật được phát hành bằng cách tải xuống bản cập nhật nhỏ hơn. Tính năng cài đặt sẵn cho bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ khả dụng vài ngày trước khi bản vá được phát hành và đây là cách bạn có thể cài đặt sẵn.

Cách cài đặt trước bản cập nhật Genshin Impact 3.6 khi bật máy tính

Nhấp vào “Nhận ngay” để cài đặt sẵn bản cập nhật Genshin Impact 3.6. (Ảnh: HoYoverse/Rabia)

Đầu tiên, hãy mở trình khởi chạy Genshin Impact và bạn sẽ có một tùy chọn để cập nhật nó. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy một nút để cài đặt trước bản vá 3.6 ở bên trái nút Khởi chạy. Nhấp vào nó và dữ liệu sẽ bắt đầu tải xuống tự động.

Cách cài đặt trước bản cập nhật Genshin Impact 3.6 khi bật di động

Bạn có thể cài đặt trước bản cập nhật trên điện thoại di động bằng hai phương pháp. Một là từ menu Paimon, như đã mô tả ở trên, và hai là thực hiện từ màn hình đăng nhập.

hướng dẫn cài đặt trước genshin Impact cách cài đặt trước bản cập nhật 3.6 màn hình chính di động
Nhấn vào gói nguồn được cài đặt sẵn để cài đặt sẵn bản cập nhật Genshin Impact 3.6. (Ảnh: HoYover)

Bạn sẽ tìm thấy biểu tượng “Gói tài nguyên cài đặt trước” ở góc dưới bên trái của màn hình đăng nhập và bạn có thể nhấn vào biểu tượng đó để bắt đầu tải xuống tệp dữ liệu. Bạn cũng có thể cài đặt trước bản cập nhật bằng cách truy cập Menu Paimon > Cài đặt > Khác > Gói tài nguyên cài đặt sẵnvà quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu.

hướng dẫn cài đặt trước hiệu ứng genshin cách cài đặt sẵn cài đặt cập nhật 3.6 trong trò chơi di động
Cài đặt sẵn bản cập nhật Genshin Impact 3.6 từ cài đặt trong trò chơi. (Ảnh: HoYover)

Bạn phải nhớ khi cài đặt trước bản cập nhật rằng bạn không thể chơi trò chơi cho đến khi trò chơi được tải xuống hoàn toàn. Mặt khác, người chơi PC có thể tiếp tục thưởng thức trò chơi trong khi quá trình tải xuống đang diễn ra.

Như vậy, việc cài đặt trước bản cập nhật Genshin Impact 3.6 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tải xuống và có thể chơi ngay khi bản cập nhật được phát hành. Người chơi có thể lựa chọn cài đặt trước bản cập nhật thông qua menu Paimon hoặc từ màn hình đăng nhập trên thiết bị di động. Dù cho bạn chơi trên PC hay thiết bị di động, việc cài đặt trước đều đảm bảo cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và không bị gián đoạn trong quá trình chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *