Cách Cài Đặt Mods Cho Hogwarts Legacy – Thủ Thuật Hấp Dẫn Cho Người Chơi Việt Nam

Các bản mod đang trở thành yếu tố chính đối với game nhập vai thế giới mở, giúp người chơi tùy chỉnh trò chơi theo cách riêng của mình. Cộng đồng mod đã phát triển vượt bậc trong vài năm qua khi họ phát triển một số bản mod tốt nhất cho PC. Và gần đây, đã có một số người trở nên nổi tiếng nhờ Di sản Hogwarts. Tuy nhiên, khi viết bài này, nhà phát triển Phần mềm Avalanche vẫn chưa hỗ trợ mod cho Hogwarts Legacy. Điều này đã khiến cho cộng đồng mod khó chịu, nhưng các bản mod đã được phân phối trực tuyến và người chơi có thể cài đặt chúng trên PC của mình. Nhiều bản mod không chính thức đã được phổ biến như Accio Clearer Mode, Arachnophobia Mode, và Champion Legging Mod. Các mod này có thể mang lại lợi ích theo nhiều cách, cho dù chúng nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về hiệu suất và đồ họa hay nâng cao các tính năng hiện có của trò chơi để tăng thêm sự phong phú cho trò chơi.

Các bản mod cho phép người chơi tùy chỉnh thêm trò chơi, thêm các phần bổ sung độc đáo và những điểm nhấn cá nhân để có trải nghiệm sâu hơn và kéo dài tuổi thọ của trò chơi. Cộng đồng mod đã phát triển vượt bậc trong vài năm qua khi họ phát triển một số bản mod tốt nhất cho PC; Gần đây, đã có một số người trở nên nổi tiếng nhờ Di sản Hogwarts.

Những bản mod này có thể mang lại lợi ích theo nhiều cách, cho dù chúng nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về hiệu suất và đồ họa hay nâng cao các tính năng hiện có của trò chơi để tăng thêm sự phong phú cho trò chơi. Hướng dẫn này khám phá liệu có hỗ trợ mod hay không, các mod có sẵn và cách cài đặt chúng cho Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Di sản Hogwarts có hỗ trợ Mod không?
  • Danh sách các bản mod không chính thức và cách cài đặt trong Hogwarts Legacy
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Di sản Hogwarts có hỗ trợ Mod không?

Khi viết bài này, nhà phát triển Phần mềm Avalanche vẫn chưa hỗ trợ mod cho Hogwarts Legacy sau khi ra mắt toàn cầu cho PC. Mặc dù không rõ liệu nhà phát triển có bao gồm Steam Workshop sau khi ra mắt hay không, nhưng nhiều người sẽ dựa vào cộng đồng Harry Potter để có sẵn các bản mod do người chơi tạo.

Arachnophobia mod biến nhện thành hộp gỗ cho những ai sợ những sinh vật này. (Ảnh: Norskpl)

Bản mod đã trở thành yếu tố chính đối với game nhập vai thế giới mở vì một số trò chơi phổ biến nhất như The Elder Scrolls V: Skyrim, Stardew Valley, The Witcher 3: Wild Hunt và Grand Theft Auto V có cộng đồng mod mạnh mẽ. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng nhà phát hành trò chơi không hỗ trợ bản mod này, vì có thông tin cho rằng họ đã cấp cho người chơi bản mod này. thông báo gỡ xuống đối với video có mod trong trò chơi đối kháng miễn phí của họ, MultiVersus.

  • Liên quan: Tòa nhà Chúa tể Voldemort di sản của Hogwarts – Phép thuật, Tài năng & Đặc điểm Tốt nhất

Điều này gây khó chịu cho cộng đồng mod, những người muốn đưa mod của họ vào Hogwarts Legacy; tuy nhiên, nó mang lại cho các nhà xuất bản cơ hội chuộc lỗi. Một số bản mod đã được phân phối trực tuyến, người chơi có thể cố gắng hết sức để cài đặt trên PC của mình.

Danh sách các bản mod không chính thức và cách cài đặt trong Hogwarts Legacy

Việc cài đặt các bản sửa đổi khác nhau tùy thuộc vào bản thân bản sửa đổi, nhưng một trong những trang web sửa đổi tốt nhất và phổ biến nhất, Nexus Mods, đã trở thành một trung tâm dành cho người sửa đổi và cộng đồng của họ. Bạn sẽ cần một tài khoản và cài đặt chương trình quản lý mod Vortex, giúp bạn quản lý các mod bạn đã cài đặt, thông báo cho bạn về các bản cập nhật mới và theo dõi các trò chơi đã cài đặt hỗ trợ mod.

các tính năng kế thừa của hogwarts hướng dẫn mod hỗ trợ mod máy tính vô địch xà cạp
Quần legging Champion có thể sẽ khiến mông bạn lòi ra ngoài. (Ảnh: Argonmods)

Duyệt qua thư mục để tìm bản mod bạn muốn cài đặt cho Hogwarts Legacy và đọc hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn này giúp bạn hiểu cách cài đặt một bản mod cụ thể và những tệp cần cài đặt. Sau đó, nhấp vào tab Tệp và cài đặt các tệp cụ thể mà bạn cần tải xuống theo cách thủ công hoặc thông qua Vortex.

Mặc dù việc tải xuống thông qua Vortex rất dễ dàng, nhưng khi tải xuống thủ công, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và bạn có thể quyên góp hoặc chọn một tệp từ danh sách các tệp cài đặt. Bạn có thể tải xuống tệp theo cách thủ công và do đó cài đặt thành công bản mod trên PC của mình.

Được phép của Nexus Mods, đây hiện là những mod không chính thức phổ biến nhất cho Hogwarts Legacy:

  • Sự rõ ràng của Accio: Chế độ này cung cấp hình ảnh trong trò chơi “sắc nét hơn, rõ ràng hơn” với “hiệu ứng HDR nhẹ”.
  • Chế độ sợ nhện: Bản mod phổ biến này biến nhện và các loài nhện khác thành hộp.
  • Bản sửa lỗi FP không chính thức của Ascendio cho PC: Một mod hiệu suất “sử dụng các tham số Unreal Engine” để giải quyết các lỗi và vấn đề về hiệu suất khác nhau.
  • Xà cạp vô địch: Bản mod được báo cáo làm cho derrière lớn hơn(“quần legging mới cho trang phục của nhà vô địch đan chéo”)
  • Chuyển đổi điện ảnh và chủ nghĩa hiện thực: Nhắm mục tiêu tăng cường đáng kể môi trường và đồ họa thông qua tăng cường ánh sáng và bóng tối, loại bỏ độ quá bão hòa và màu xanh lam cũng như cải thiện kết cấu.
  • Chủ nghĩa hiện thực kế thừa Hogwarts Tái tạo kết cấu tốt hơn cho thuốc lá (2023): Được coi là mod đổi màu duy nhất cần thiết, điều này làm cho thế giới Hogwarts trở nên “chi tiết” hơn.
  • Da nhạt và tối hơn cho nhân vật người chơi: Cung cấp tông màu da sáng hơn và tối hơn để tùy chỉnh nhân vật.
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách cài đặt Câu hỏi thường gặp về Chế độ kế thừa Hogwarts

Hogwarts Legacy có chính thức hỗ trợ mod không?

Hiện tại, không có hỗ trợ mod chính thức nào từ nhà phát triển Phần mềm Avalanche cho Hogwarts Legacy. Tính khả dụng của mod sẽ phụ thuộc vào cộng đồng Harry Potter và các mod do người chơi tạo.

Tôi có thể tìm các bản mod không chính thức cho Hogwarts Legacy ở đâu?

Nexus Mods là một trung tâm phổ biến dành cho các modder và cộng đồng của họ. Tạo một tài khoản và sử dụng chương trình quản lý mod Vortex để cài đặt và quản lý các mod cho Hogwarts Legacy.


Các bản mod đã trở thành một yếu tố quan trọng trong trò chơi nhập vai thế giới mở và cộng đồng mod đã phát triển vượt bậc trong vài năm qua. Tuy nhiên, hiện tại nhà phát triển Avalanche vẫn chưa hỗ trợ mod cho Hogwarts Legacy sau khi ra mắt toàn cầu cho PC. Điều này đã gây khó chịu cho cộng đồng mod, những người muốn đưa mod của họ vào Hogwarts Legacy, tuy nhiên, vẫn có nhiều bản mod không chính thức được phân phối trực tuyến và người chơi có thể cài đặt trên PC của mình. Duyệt qua danh sách các bản mod và đọc hướng dẫn cài đặt để tùy chỉnh trò chơi theo ý muốn. Nexus Mods là nơi tốt nhất để tìm kiếm và quản lý các bản mod.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *