Cách cài đặt mod Thomas The Tank Engine Broom trong Hogwarts Legacy để trải nghiệm thú vị hơn!

Thomas the Tank Engine Mod has been a favorite for Skyrim players, and now it’s making its way to the Hogwarts Legacy. The mod replaces your broomstick with a blue steam train that floats above Platform 9 3/4. The Thomas the Tank Engine Hogwarts Legacy Mod is sure to add more excitement and chaos, especially when you see the train flying over Hogwarts. Installing the mod is relatively simple, and we guide you through the process step by step. However, do note that the mod is unofficial, and installing it comes with a risk of damaging your files and PC. So, proceed at your own risk.

Người chơi Skyrim sẽ nhớ biểu tượng Thomas the Tank Engine Mod đã khủng bố lục địa Tamriel, và bây giờ, nó đang hướng đến Di sản Hogwarts. Bản mod chổi này thay thế cán chổi của bạn bằng một đoàn tàu hơi nước màu xanh lam sáng lơ lửng cách xa đường ray 3/4 của Nền tảng 9.

tạm thời Thomas the Tank Engine Hogwarts Legacy Mod chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự thú vị và hỗn loạn, đặc biệt là khi nhìn thấy đoàn tàu bay qua Hogwarts, cách để có được nó khá đơn giản. Vì vậy, hãy nhận một số điểm phong cách và nhiều phản ánh khi chúng tôi hướng dẫn bạn cách cài đặt bản mod này cho Hogwarts Legacy.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Cách cài đặt Thomas The Tank Engine Mod trong Hogwarts Legacy
  • Cách gỡ cài đặt Thomas The Tank Engine Mod trong Hogwarts Legacy
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách cài đặt Thomas The Tank Engine Mod trong Hogwarts Legacy

Nếu bạn tò mò về bản mod này hoặc muốn cài đặt và tự mình dùng thử trong trò chơi, thì bạn có thể cài đặt bản mod này thông qua Nexus Mods. Đầu tiên, điều hướng đến trang mod và đọc hướng dẫn trước khi tải xuống và giải nén tệp và sao chép trực tiếp vào thư mục vị trí của trò chơi: Thư mục Games\Phoenix\Content\Paks\mods.

Sau khi cài đặt, bản mod sẽ thay thế cây chổi Moon Trimmer trong trò chơi. Theo người tạo ra bản mod, một số vấn đề kỹ thuật đã xảy ra với bản mod sau khi nó được cài đặt và sử dụng trong trò chơi. Họ tuyên bố rằng ban đầu, nó có “một số vấn đề với việc cắt và phá hủy” nhưng đã chọn phát hành bản mod ở trạng thái hiện tại.

Hoán đổi cây chổi thông thường của bạn để lấy động cơ xe tăng màu xanh sáng với bản mod Thomas Broom. (Ảnh: Nexus Mods/WB Games)

Cách gỡ cài đặt Thomas The Tank Engine Mod trong Hogwarts Legacy

Giống như bản mod chổi của Shrek, bạn có thể gỡ cài đặt nó nếu cảm thấy quá vui vẻ với những cư dân của Hogwarts và Hogsmeade với tư cách là những động cơ xe tăng thân thiện. Quá trình này rất dễ đạt được vì bạn cần tìm lại thư mục thư mục Steam của trò chơi.

Như đã liệt kê ở trên, hãy sử dụng vị trí thư mục, Thư mục Games\Phoenix\Content\Paks\modsvà trong thư mục trò chơi, tìm kiếm ba thư mục có nhãn “ThomasBroom.” Khi bạn đã tìm thấy thư mục cụ thể này, bạn chỉ cần xóa nó để xóa hoàn toàn bản mod khỏi PC của mình và nếu muốn cài đặt lại, bạn có thể phải tải xuống lại.

hướng dẫn mod hogwarts Legacy thomas the tank engine thomas broom cách gỡ cài đặt
Nếu bạn không muốn sử dụng bản mod Thomas Broom, bạn luôn có thể gỡ cài đặt bản mod bằng cách tìm kiếm thư mục trò chơi trên PC của mình. (Ảnh: Avalanche Software/WB Games)

Người chơi được cảnh báo rằng đây là một bản mod không chính thức cho Hogwarts Legacy vì Avalanche Software và các trò chơi của WB vẫn chưa xác nhận liệu bản mod này có khả dụng hay không. Do đó, bản mod này và nhiều bản khác tương tự nên được cài đặt tự chịu rủi ro vì có khả năng nó có thể làm hỏng các tệp và PC của bạn.

Nếu mod không phải sở thích của bạn, có rất nhiều hoạt động bạn có thể thực hiện trong thời gian ở Hogwarts và bạn có thể truy cập trang trung tâm chuyên dụng của chúng tôi để được hướng dẫn thêm. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc nhận Hogwarts Legacy, hãy xem bài đánh giá của chúng tôi để xác định xem nó có đáng để mua cho bảng điều khiển hoặc PC của bạn không.

” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Cách cài đặt Thomas The Tank Engine Sweeper Mod trong Câu hỏi thường gặp về Di sản Hogwarts

Làm cách nào để cài đặt mod Thomas the Tank Engine trong Hogwarts Legacy?

Truy cập trang mod trên Nexus Mods, đọc hướng dẫn, tải xuống và giải nén tệp và sao chép tệp đó vào thư mục vị trí trò chơi.

Làm cách nào để gỡ cài đặt bản mod Thomas the Tank Engine trong Hogwarts Legacy?

Tìm thư mục thư mục Steam của trò chơi, tìm thư mục “ThomasBroom” trong thư mục mod và xóa nó để xóa bản mod khỏi PC của bạn.

Bản mod Thomas the Tank Engine cho Hogwarts Legacy có chính thức không?

Không, bản mod không chính thức và việc cài đặt một bản mod như thế này có nguy cơ làm hỏng các tệp và PC của bạn.

Thomas the Tank Engine Mod has been a classic among Skyrim players, and now it’s set to invade the Hogwarts Legacy. This mod replaces your broom with a blue steam engine that floats above the 3/4 gauge of Platform 9. The Thomas the Tank Engine Hogwarts Legacy Mod is sure to add more excitement and chaos, especially when seeing the train fly over Hogwarts. To install the mod, navigate to the Nexus Mods page and follow the instructions. However, it’s worth noting that the mod is not officially supported, and installing it carries some risks that could damage your files or PC. If you’re considering Hogwarts Legacy, check out our review to see if it’s worth buying for your console or PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *