Cách build Baizhu tốt nhất và đội hình hoàn hảo trong Genshin Impact

Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi, Baizhu đã chính thức xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Với khả năng làm chủ nguyên tố Dendro và được yêu thích từ lần đầu tiên xuất hiện, Baizhu sẽ là một nhân vật 5 sao và sẽ phù hợp nhất với vai trò người chữa bệnh/hỗ trợ trong nhóm. Để tận dụng tối đa khả năng của Baizhu, bạn cần xây dựng nhân vật đó bằng vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất. Với vũ khí Jadefall’s Splendor hoặc Moonglow vĩnh cửu, bộ hiện vật Ocean-Hued Clam hoặc Deepwood Memories và thành phần đội gồm Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Ayato/Zhongli, bạn sẽ có một đội hình mạnh mẽ để đánh bại mọi đối thủ.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có thể chơi được Baizhu trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Anh ấy là nhân vật Dendro đầu tiên được giới thiệu trong trò chơi và đã được người hâm mộ yêu thích kể từ lần đầu tiên xuất hiện. Baizhu sẽ là người dùng chất xúc tác 5 sao và bạn sẽ có thể lấy nó từ biểu ngữ của anh ấy.

Giờ đây, bất kể bạn chọn nhân vật nào trong Genshin Impact, bạn phải xây dựng nhân vật đó bằng vũ khí, hiện vật và thành phần nhóm tốt nhất để tận dụng tối đa nhân vật đó. Nếu bạn quản lý để kéo Baizhu khỏi biểu ngữ của anh ấy, bạn có thể xem các bản dựng và thành phần nhóm tốt nhất của anh ấy bên dưới.

Cách xây dựng Baizhu tốt nhất trong Genshin Impact

Baizhu sẽ là một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

HoYoverse đã tiết lộ tất cả thông tin chi tiết về Baizhu, và dựa trên khả năng của anh ấy, anh ấy phù hợp nhất với vai trò người chữa bệnh/hỗ trợ trong nhóm, và đây là những vũ khí và vật phẩm tốt nhất bạn có thể sử dụng để chế tạo anh ấy.

vũ khí tốt nhất

Vũ khí đặc trưng của Baizhu, Jadefall’s Splendor, là tốt nhất cho anh ta; tuy nhiên, nếu bạn không thể làm điều đó, bạn cũng có thể sử dụng Moonglow vĩnh cửu.

Vẻ tráng lệ của Jadefall

Trong 3 giây sau khi sử dụng Elemental Burst hoặc tạo lá chắn, nhân vật được trang bị có thể nhận được tác dụng của Ngọc bội nguyên thủy: Hồi 4/4.5/5/5.5/6 Năng lượng mỗi 2.5 giây và tăng 0.3%/0.45%/0.6%/0.75 %/ 0,9% Thiệt hại nguyên tố cộng thêm cho Loại nguyên tố tương ứng với mỗi 1.000 HP tối đa mà họ có, tối đa 12%/18%/24%/30%/36%. Nguyên Ngọc Vương Giả sẽ vẫn có hiệu lực ngay cả khi nhân vật được trang bị không có mặt trên sân.

Ánh trăng vĩnh cửu

Healing Bonus tăng 10%/12,5%/15%/17,5%/20%, Sát thương tấn công thường tăng 1%/1,5%/2%/2,5%/3% HP tối đa cho nhân vật trang bị vũ khí này. Trong 12 giây sau khi sử dụng Elemental Burst, Đòn đánh thường trúng đối thủ sẽ hồi 0,6 Năng lượng. Năng lượng có thể được phục hồi theo cách này cứ sau 0,1 giây.

Bộ hiện vật tốt nhất

Ocean-Hued Clam (4 miếng) là bộ tạo tác tốt nhất cho Alhaitham, nhưng nếu không có, bạn có thể sử dụng Deepwood Memories (4 miếng).

Vỏ màu biển

  • Tiền thưởng 2 miếng: Tiền thưởng chữa bệnh +15%.
  • Tiền thưởng 4 miếng: Khi một nhân vật hoàn thành bộ hiện vật này chữa lành vết thương cho một nhân vật trong nhóm, Bong bóng nhúng biển sẽ xuất hiện trong 3 giây, tích lũy lượng HP hồi được từ quá trình hồi máu (bao gồm cả hồi máu tràn).
    • Vào cuối giai đoạn, Bọt Nhúng Biển sẽ phát nổ, gây Thiệt hại cho các đối thủ ở gần dựa trên 90% hồi máu tích lũy. (Thiệt hại này được tính giống như các Phản ứng như Điện tích điện và Siêu dẫn, nhưng không bị ảnh hưởng bởi Thông thạo nguyên tố, Cấp độ nhân vật hoặc Phần thưởng DMG phản ứng).
    • Chỉ có thể sinh ra một Bong bóng nhúng biển sau mỗi 3,5 giây. Mỗi Bong bóng nhúng biển có thể tích lũy tới 30.000 HP (bao gồm cả hồi máu tràn). Không thể có nhiều hơn một Sea Dipped Foam hoạt động bất cứ lúc nào.
    • Hiệu ứng này vẫn có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật sử dụng bộ cổ vật này không có trên sân.

Hồi ức về rừng sâu

  • Tiền thưởng 2 miếng: Thưởng Dendro DMG +15%.
  • Tiền thưởng 4 miếng: Sau khi Elemental Skill hoặc Burst tấn công đối thủ, Dendro RES của mục tiêu sẽ giảm 30% trong 8 giây. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi nhân vật trang bị không có trên sân.
Các đội và cách xây dựng Baizhu tốt nhất trong Genshin Impact.
Các đội và cách xây dựng Baizhu tốt nhất trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Thành phần đội Baizhu tốt nhất trong Genshin Impact

Để tận dụng tối đa Baizhu, chúng tôi khuyên bạn nên đưa các nhân vật Electro và Pyro vào nhóm để kích hoạt các phản ứng nguyên tố như Catalyze, Burning, v.v. để tăng sát thương và thời lượng của nó. Ngoài ra, những yếu tố này cũng đủ để kích hoạt các phản ứng của Dendro như Spread, Hyperbloom, v.v., để gây thêm sát thương.

Đối với nhân vật Electro, bạn có thể chọn Raiden Shogun, người cũng sẽ là DPS của đội và để lấp đầy khoảng trống Pyro, Xiangling hoặc Bennett sẽ là những lựa chọn tốt. Ngoài ra, bạn có thể chọn Ayato để gây thêm sát thương cho kẻ thù và bắt đầu các phản ứng Vaporise và Electro-character, hoặc bạn cũng có thể chọn Zhongli, người sẽ bảo vệ đội của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù.

Do đó, thành phần đội tốt nhất cho Baizhu trong Genshin Impact là Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Ayato/Zhongli.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Baizhu đã chính thức xuất hiện trong Genshin Impact. Với vai trò người chữa bệnh/hỗ trợ trong nhóm, Baizhu được khuyên nên sử dụng vũ khí Jadefall’s Splendor hoặc Moonglow vĩnh cửu và bộ hiện vật Ocean-Hued Clam hoặc Deepwood Memories. Để tận dụng tối đa khả năng của Baizhu, nên kết hợp với các nhân vật Electro và Pyro để kích hoạt các phản ứng nguyên tố và tăng sát thương. Cụ thể, thành phần đội tốt nhất cho Baizhu bao gồm Raiden Shogun, Xiangling/Bennett và Ayato/Zhongli. Với những lựa chọn này, người chơi có thể tận dụng tối đa khả năng của Baizhu và trở thành một thành viên vô cùng quan trọng trong đội của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *