Cách bình chọn cho bộ trang phục Valorant Give Back Bundle 2023 để thu hút sự chú ý, tối ưu hóa SEO và phù hợp với thói quen đọc của độc giả Việt Nam.

Riot Games đã thông báo về một cơ hội mới cho người chơi Valorant với Gói Karma Give Back 2023. Gói này sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn trang phục và các loại vũ khí được xếp hạng cao nhất thuộc nhiều loại khác nhau, bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn và nhiều loại khác nữa. Bạn có thể bỏ phiếu cho trang phục yêu thích của mình trên Twitter chính thức và quá trình bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 5. 50% số tiền thu được từ skin vũ khí và 100% từ phụ kiện sẽ được chuyển đến Quỹ Tác động Xã hội của Riot Games. Gói trả lại giá trị sẽ có sẵn trong cửa hàng trong khoảng hai tuần.

Riot Games sẽ sớm mang đến một cơ hội khác cho người hâm mộ Valorant để có được trang phục yêu thích của họ trong trò chơi thông qua Gói Karma Give Back 2023. Bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn và các loại vũ khí được xếp hạng cao nhất thuộc nhiều loại khác nhau, bao gồm súng trường, súng bắn tỉa, súng ngắn, v.v., sẽ được đưa vào gói.

Gói Give Back 2023 sẽ sớm có trong cửa hàng Valorant và quá trình bỏ phiếu đã bắt đầu. Đây là cách bạn có thể bình chọn cho trang phục yêu thích của mình trong Gói trả lại Karma.

Valorant: Cách bình chọn cho Gói trang phục Karma Trả lại 2023

Gói trả lại giá trị sẽ có sẵn trong cửa hàng trong khoảng hai tuần. (Ảnh: Riot Games)

Bạn cần truy cập Twitter chính thức để bỏ phiếu; nhưng hãy nhớ rằng việc bỏ phiếu chỉ được mở cho đến ngày 29 tháng 5.

Giá của Gói tặng lại vẫn chưa được biết nhưng dựa trên giá trước đó, nó cũng được cho là vào khoảng 6380 Điểm giá trị VP. Ngoài ra, Riot Games sẽ quyên góp một phần số tiền thu được từ gói này cho tổ chức từ thiện.

Riot đã chính thức thông báo rằng 50% số tiền thu được từ skin vũ khí và 100% phụ kiện trong Gói Karma Give Back 2023 sẽ được chuyển đến Quỹ tác động xã hội của Riot Games phối hợp với Impact Assets.

Riot Games đã thông báo về cơ hội mới cho người chơi Valorant với Gói Karma Give Back 2023, trong đó người chơi có thể bỏ phiếu cho trang phục yêu thích của mình để được bán trong cửa hàng Valorant. Gói Karma Give Back 2023 bao gồm nhiều loại vũ khí được xếp hạng cao nhất thuộc nhiều loại khác nhau. Điều đáng chú ý là 50% số tiền thu được từ skin vũ khí và 100% từ phụ kiện sẽ được chuyển đến Quỹ Tác động Xã hội của Riot Games. Việc bỏ phiếu chỉ mở cho đến ngày 29 tháng 5, vì vậy hãy nhanh tay bỏ phiếu cho trang phục yêu thích của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *