Bộ sưu tập Fortnite Across The Spider-Verse: Tất cả vật phẩm, giá cả và cách để sở hữu

Fortnite đã tung ra bộ mỹ phẩm Spider-Verse mới, cùng với việc ra mắt bộ phim Across The Spider-Verse. Với nhiều vật phẩm theo chủ đề Người Nhện mới trong cửa hàng vật phẩm, game thủ có thể sở hữu những Web-Shooters mới và các vật phẩm độc đáo khác. Tất cả các vật phẩm Spider-Verse mới trong Fortnite bao gồm hai kiểu da Người Nhện, búa nhện, rìu, biểu tượng cảm xúc Put \’Er There, Web Cape Back Bling và Portal Back Bling. Để sở hữu chúng, game thủ có thể mua tại Cửa hàng vật phẩm với giá từ 500 đến 1.500 V-Bucks hoặc tham gia sự kiện Fortnite Web Battles. Xem thêm thông tin về Fortnite trên trang web của chúng tôi.

Còn lâu mới đến, nhưng Miles Morales cuối cùng đã làm được pháo đài. Trong các bản cập nhật gần đây, nhiều thay đổi theo chủ đề Spider-Verse đã diễn ra. Ví dụ: có những Web-Shooters mới mà bạn có thể sử dụng trong Fortnite. Những vật phẩm được trả lại này không chỉ có tính thẩm mỹ hoàn toàn mới mà còn cung cấp cho người chơi rất nhiều khả năng di chuyển trong trò chơi.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng Web-Shooters, bạn có thể muốn chơi theo phong cách. May mắn thay, sự kết hợp mới này với bộ phim Spider-Verse sắp ra mắt cũng đã mang lại rất nhiều mỹ phẩm mới cho Fortnite. Ở đây, chúng tôi sẽ danh sách và giá của các loại mỹ phẩm Spider-Verse hiện có trong Fortnite.

Tất cả mỹ phẩm Spider-Verse mới trong Fortnite là gì?

Người Nhện có hai kiểu da trong Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Với bộ phim Across The Spider-Verse mới ra mắt, Fortnite đã làm lại điều đó và tung ra một bộ phim crossover mới. Bộ phim theo chân Miles Morales khi anh tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình với tư cách là Người Nhện hoàn toàn mới. Do đó, hiện tại có rất nhiều mỹ phẩm theo chủ đề Người Nhện mới trong cửa hàng vật phẩm. Đây rồi tất cả các vật phẩm Spider-Verse bạn có thể nhận được:

  • Người Nhện (Miles Morales, hai phong cách) Skin – 1.500 V-Bucks
  • da người nhện 2099 – 1.500 V-Bucks
  • Búa nhện – 1.000 V-Bucks
  • Biểu tượng cảm xúc Put ‘Er There – Đã bao gồm khi mua Spider-Ham’s Mallet
  • Spider-Verse Portal Back Bling – Bao gồm khi mua Da Người Nhện
  • Web Cape Back Bling – Đã bao gồm khi mua Da Người Nhện 2099
  • 928 Rìu – 500 V-Bucks
  • Màn hình tải nôi Mega City – Có sẵn thông qua mua hàng theo gói

Như bạn có thể thấy rõ, có rất nhiều vật phẩm khác nhau mà bạn có thể nhận được trong Fortnite ngay bây giờ. Nếu bạn bao gồm các biến thể da, có một số lượng lớn 9 vật phẩm mỹ phẩm Spider-Verse mới bạn có thể nhận được trong Fortnite. Có ba giao diện mới cộng với một cái rìu. Những vật phẩm này đã rất được mong đợi trong một thời gian, đặc biệt là skin Miles Morales mới.

Cách nhận vật phẩm Spider-Verse trong Fortnite

Fortnite Spider-Verse Cửa hàng Collab
Spider-Man 2099 hiện đã tham gia Fortnite nhờ sự hợp tác mới nhất của Spider-Verse. (Ảnh: Epic Games)

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về các vật phẩm Spider-Verse mới trong Fortnite, đã đến lúc thảo luận về cách bạn có thể nhận được chúng. Như bạn có thể đoán, các vật phẩm Spider-Verse mới có sẵn thông qua Cửa hàng vật phẩm trong Fortnite. Bạn cần chi một số V-Bucks nếu bạn quan tâm đến mặt hàng này.

Tuy nhiên, có nhiều cách để hạ giá các mặt hàng này. Nếu bạn nhận được một gói bao gồm tất cả các vật phẩm trong Spider-Verse, bạn sẽ chỉ mất 2.600 V-Bucks. Nhưng nếu bạn tham gia sự kiện Fortnite Web Battles và đã có vật phẩm Spider-Ham’s Mallet và Put ‘Er There Emote, thì gói sẽ rẻ hơn, có giá trị hơn 1.600 V-Bucks ngược lại. Đó là một thỏa thuận khá tốt vì một trang phục sẽ chỉ giúp bạn kiếm được 1.500 V-Bucks.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Với sự kết hợp mới giữa Fortnite và bộ phim Spider-Verse, người chơi đã có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm mới theo chủ đề Người Nhện. Từ skin Người Nhện Miles Morales đến các mỹ phẩm như Búa Nhện hay Rìu, tất cả đều có sẵn trong cửa hàng vật phẩm. Để sở hữu chúng, bạn cần chi một số V-Bucks, tuy nhiên, việc tham gia sự kiện Fortnite Web Battles hoặc mua các gói vật phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Với các mỹ phẩm Spider-Verse mới này, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn để thể hiện phong cách chơi của mình trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *