Bí kíp nhận quà cực cool từ Fortnite Crew Pack (Tháng 5/2023): Ngày phát hành, giá cả và phần thưởng

Fortnite Crew Pack tháng 5 năm 2023 đã ra mắt với nhiều phần thưởng độc quyền và đặc quyền dành cho các thành viên của Fortnite Crew. Theo đó, gói phi hành đoàn này sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2023 và có giá khoảng 11,99 đô la mỗi tháng. Ngoài váy thược dược trong Fortnite, các thành viên sẽ còn nhận được Exo-Intellect Back Bling, cuốc Codecarver, màn hình tải Blast Escape, và nhiều phần thưởng khác. Đặc biệt, các thành viên còn có quyền truy cập ngay vào Fortnite Battle Pass mới nhất và nhận được 1.000 V-Bucks mỗi tháng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập vào phần hướng dẫn và tin tức của Fortnite.

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin mới nhất về Gói phi hành đoàn Fortnite tháng 5 năm 2023, Bạn đang ở đúng nơi! Các thành viên Fortnite Crew có thể mong đợi một tháng nữa với các đặc quyền và phần thưởng độc quyền, từ các giao diện nổi bật hoàn toàn mới cho đến Battle Pass miễn phí và 1.000 V-Bucks để chi tiêu tùy ý. Nhiều hơn những gì bạn muốn? Mới đây, Epic Games đã phát hành Gói phi hành đoàn Fortnite tháng 5 năm 2023bao gồm bó vỏ cây thược dược và nhiều phần thưởng hơn.

Updated on 28 April: We updated this page with the latest Crew Pack information for Fortnite. We will continue to update this guide with the latest details, so please consider bookmarking it for future reference.

Fortnite Crew Pack (tháng 5 năm 2023): Ngày phát hành & Giá

Fortnite Crew Pack tháng này sẽ được phát hành vào Thứ sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2023Về 8 giờ tối theo giờ miền Đông | 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương. Những gói mới này thường được đặt lại với Cửa hàng vật phẩm và có sẵn vào ngày cuối cùng của tháng. Đăng ký Fortnite Crew có giá khoảng 11,99 đô la mỗi tháng (hoặc tương đương) và bao gồm một số vật phẩm và phần thưởng tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cũng có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào nếu bạn không còn muốn trở thành khách hàng.

Fortnite Crew Pack (tháng 5 năm 2023): Tất cả phần thưởng miễn phí

Như đã đề cập, mục nổi bật của tháng này là váy thược dược trong Fortnite. Ngoài ra, đây là những phần thưởng khác có trong gói:

  • Exo-Intellect Back Bling
  • Cuốc Codecarver
  • Màn hình tải Blast Escape

Đối với mỗi tháng được đăng ký, các thành viên Fortnite Crew Pack cũng sẽ nhận được các cấp độ mới Bộ di sản quang tử (tối đa sáu Cấp độ), bao gồm Photonic Attacker Pickaxe và các kiểu thay thế với mỗi Bậc được mở khóa. Ngoài ra, những người đăng ký Gói phi hành đoàn cũng sẽ có quyền truy cập ngay vào Fortnite Battle Pass mới nhất. Người chơi có thời hạn đến ngày 31 tháng 5 năm 2023, lúc 8 giờ tối theo giờ ET, để mở khóa Cấp độ 1 của Bộ Di sản Quang tử.

phần thưởng gói phi hành đoàn fortnite
Photonic Striker Pickaxe Phong cách. (Ảnh: Epic Games)

Như một phần thưởng, cá nhân này cũng sẽ nhận được 1.000 V-Bucks mỗi tháng. Phần thưởng này được trao vào ngày thanh toán mua Gói phi hành đoàn của người chơi. Vì vậy, nếu bạn đăng ký vào ngày 27 tháng 10, bạn sẽ nhận được 1.000 V-Bucks khi đăng ký, sau đó là 1.000 V-Bucks vào ngày 27 tháng 11, ngày 27 tháng 12, v.v.

Ghi chú: Nếu bạn đã mua Fortnite Battle Pass trước khi đăng ký mùa này, bạn sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại một lần là 950 V-Bucks.

Phần thưởng tiền thưởng: Rocket Pass Premium trong Rocket League

rocket_league_premium

Các thành viên của Fortnite Crew nhận được Rocket Pass cao cấp cho mùa giải Rocket League và các mùa giải trong tương lai khi vẫn đăng ký. Ngoài ra, bất kỳ ai đã mua Rocket League Premium Rocket Pass trước khi đăng ký mùa giải sẽ được hoàn lại một lần 1000 Tín dụng (đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Rocket League) áp dụng cho tài khoản của họ.

Bạn có thể đăng ký Fortnite Crew từ trong ứng dụng khách trò chơi thông qua Cửa hàng vật phẩm hoặc Battle Pass bất cứ lúc nào. Bạn sẽ bị tính phí $11,99 (hoặc giá nội tệ tương đương) cho đến khi bạn hủy đăng ký.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite Crew Pack tháng 5 năm 2023 đang chờ đón các game thủ với nhiều đặc quyền và phần thưởng hấp dẫn. Gói phi hành đoàn Fortnite tháng này bao gồm bó vỏ cây thược dược và nhiều phần thưởng khác như Exo-Intellect Back Bling, Cuốc Codecarver, Màn hình tải Blast Escape và cấp độ mới Bộ di sản quang tử. Ngoài ra, người chơi còn nhận được 1.000 V-Bucks và quyền truy cập vào Fortnite Battle Pass mới nhất. Nếu bạn là thành viên Fortnite Crew, hãy đăng ký để nhận được những phần thưởng này và hủy đăng ký bất cứ lúc nào nếu không muốn tiếp tục trở thành khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *