Bí kíp đánh bại Boss Highcard trong Fortnite: Cách thắng đầy ấn tượng!

Fortnite đã giới thiệu một trùm mới có tên Highcard Boss và một trong những nhiệm vụ của tuần này yêu cầu bạn giúp đánh bại hắn. Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ gặp khó khăn khi hoàn thành thử thách đặc biệt này, vì việc tìm kiếm trùm Highcard là vô cùng khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về vị trí của Highcard Boss trong Fortnite và cách đánh bại nó. Nếu bạn đánh bại trùm Highcard trong Fortnite, bạn sẽ nhận được vũ khí Mythical Havoc Assault Rifle, vũ khí này rơi xuống đất. Hãy tham khảo bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về cách đánh bại trùm Highcard.

Boss Highcard đã được giới thiệu trong Fortnite với sự xuất hiện của bản cập nhật Chương 4 Phần 2 và một trong những nhiệm vụ của tuần này yêu cầu bạn giúp đánh bại hắn. Nhiệm vụ này thưởng cho người chơi 12.000 XP, có thể dùng để mở khóa trang phục và vật phẩm từ Battle Pass mùa này.

Tuy nhiên, nhiều người chơi sẽ gặp khó khăn khi hoàn thành thử thách đặc biệt này, vì việc tìm kiếm trùm Highcard là vô cùng khó khăn. Điều này là do các ông chủ có thể được tìm thấy ở một số địa điểm nhất định trên đảo. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi đã có tất cả thông tin chi tiết về vị trí của Highcard Boss trong Fortnite và cách đánh bại nó.

Tìm Trùm Highcard ở đâu trong Fortnite

Vị trí của ông chủ Fortnite Highcard. (Ảnh: Fortnite.GG)

Trong Fortnite, một Boss Highcard trên ba POI khác nhau trên đảo – Pháo đài độc ác, Phiến đá vỡ vụn và Thành phố lớn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng người chơi sẽ chỉ chạm trán với hắn khi vòng tròn bão đầu tiên thu hẹp lại.

Vòng tròn bão đầu tiên của Fortnite sẽ thu nhỏ khoảng ba phút sau trận đấu. Sau đó, người chơi sẽ được thông báo về sự xuất hiện của Highcard Boss bằng hình ảnh âm thanh tại Điểm ưa thích (POI) tương ứng, nơi trùm sẽ ‘phân chia’ đến một địa điểm.

Người chơi cũng có thể tìm thấy Highcard Bosses và tay sai của chúng bằng cách quan sát các biểu tượng xuất hiện trên bản đồ. Nếu đánh bại Boss Bài Cao, biểu tượng sẽ không còn xuất hiện trên bản đồ.

Làm thế nào bạn có thể giúp đánh bại các ông chủ Highcard trong Fortnite

giúp đánh bại Fortnite
Trợ giúp trong việc đánh bại Fortnite

Vì Trùm Highcard và tay sai của hắn thích cận chiến, nên tốt nhất là bạn nên hạ gục bọn tay sai trước bằng vũ khí tầm xa, Súng trường bắn tỉa hạng nặng hoặc Cobra DMR. Khi chúng ngã xuống, bạn đã sẵn sàng chiến đấu với trùm Highcard. Nhưng trước đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một khẩu súng ngắn có thể gây sát thương đáng kể cho nó.

Trùm Highcard có 200 Khiên và 200 Máu, vì vậy bạn phải bắn khoảng năm phát súng ngắn để loại bỏ hoàn toàn hắn. Tuy nhiên, mục tiêu ở đây là hỗ trợ đánh bại Highcard Boss, vì vậy bạn không cần phải là người thực hiện phát bắn cuối cùng.

Nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên hạ gục ông chủ để hoàn thành thử thách một cách nhanh chóng. Ngoài ra, đánh bại trùm Highcard trong Fortnite sẽ cho phép bạn nhận được vũ khí Mythical Havoc Assault Rifle, vũ khí này rơi xuống đất.

Sau khi hoàn thành mục tiêu cốt lõi, nhiệm vụ hàng tuần sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được XP cho những nỗ lực của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc phá hủy các đồ vật hoặc công trình khi lái Đường sắt mài trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trong Fortnite Chương 4 Phần 2, Boss Highcard là một trong những thử thách hàng tuần mà người chơi phải đối mặt. Tuy nhiên, việc tìm địa điểm của ông chủ để đánh bại cũng là một thách thức lớn. May mắn thay, thông tin về vị trí Boss Highcard đã được tiết lộ và đánh bại ông ta sẽ giúp người chơi nhận được 12.000 XP. Để đánh bại Boss Highcard, người chơi cần hạ gục tay sai trước bằng vũ khí tầm xa, sau đó chọn một khẩu súng ngắn để gây sát thương đáng kể cho ông chủ. Nếu đánh bại Boss Highcard, người chơi còn có cơ hội nhận được vũ khí Mythical Havoc Assault Rifle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *