“Baizhu trong Genshin Impact: Ngày ra mắt, khả năng, chòm sao và nhiều thông tin hấp dẫn hơn”

Baizhu, một nhân vật Dendro nổi tiếng trong Genshin Impact, sẽ được giới thiệu như một nhân vật 5 sao trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6. Ban đầu, Baizhu chỉ xuất hiện trong trò chơi dưới tư cách là một NPC, là chủ hiệu thuốc Bubu ở cảng Liyue và là người giám hộ của Qiqi. Tuy nhiên, với thiết kế và đức tính độc đáo của mình, anh ta đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi. Baizhu sẽ sử dụng Catalyst để chiến đấu chống lại kẻ thù vì anh ta có nhiều vấn đề về sức khỏe. HoYoverse đã tiết lộ tất cả các chi tiết về Baizhu, bao gồm ngày phát hành, khả năng của nó, và đây là mọi thứ bạn cần biết.

Baizhu sẽ là một nhân vật 5 sao trong bản cập nhật Genshin Impact 3.6, và anh ta là nhân vật Dendro đầu tiên xuất hiện trong trò chơi nhưng với tư cách là một NPC. Anh ta là chủ hiệu thuốc Bubu ở cảng Liyue và là người giám hộ của Qiqi. Anh ấy đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi nhờ thiết kế và đức tính độc đáo của mình.

Anh ta sẽ là một nhân vật Dendro 5 sao, và theo rò rỉ, anh ta là người dùng Catalyst vì anh ta có rất nhiều vấn đề về sức khỏe, và anh ta cần vũ khí ma thuật để giữ sức khỏe và chiến đấu chống lại kẻ thù. HoYoverse đã tiết lộ tất cả các chi tiết về Baizhu, bao gồm ngày phát hành, khả năng của nó, v.v. và đây là mọi thứ bạn cần biết.

Genshin Effect: Baizhu Ngày phát hành

Baizhu được suy đoán là một nhân vật 5 sao trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Baizhu sẽ có sẵn trong biểu ngữ Genshin Impact 3.6 giai đoạn 2; tuy nhiên, ngày phát hành chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Bạn sẽ có thể kéo chúng ra khỏi biểu ngữ của chúng bằng cách sử dụng Số phận đan xen và mỗi người sẽ tiêu tốn của bạn 160 Ngọc nguyên thủy.

Khả năng Baizhu, Tài năng thụ động và Chòm sao

Khả năng của Baizhu trong Genshin Impact.
Khả năng của Baizhu trong Genshin Impact. (Ảnh: HoYover)

Tài năng tấn công Bạch Châu

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa 4 đòn tấn công gây sát thương Dendro cho đối thủ trước mặt nó.
 • Các cuộc tấn công tính phí: Sử dụng một lượng Stamina nhất định để gây sát thương AoE Dendro cho đối thủ trước mặt sau một thời gian thi triển ngắn.
 • Tấn công lao dốc: Triệu hồi sức mạnh của Dendro, Baizu lao xuống đất từ ​​trên không, gây sát thương cho tất cả các đối thủ trên đường đi của anh ta. Gây sát thương AoE Dendro khi va chạm với mặt đất.

Kỹ Năng Nguyên Tố – Phổ Chẩn

 • Điều khiển Gossamer Sprite lướt và tấn công các đối thủ ở gần, gây sát thương cho Dendro.
 • Sau khi thực hiện 3 đòn tấn công hoặc nếu không có đối thủ ở gần, Sprite sẽ quay trở lại, hồi máu cho tất cả các thành viên trong nhóm ở gần dựa trên HP tối đa của Baizhu.

Elemental Blast – Hồi sinh toàn diện

Đi vào trạng thái Pulsating Clarity, tạo ra một Smooth Shield hấp thụ Dendro DMG với hiệu quả 250%. Khi ở trạng thái này, Baizhu sẽ tạo ra một Khiên Mịn mới sau mỗi 2,5 giây.

Seamless Shield sẽ hồi máu cho nhân vật đang hoạt động của chính bạn dựa trên HP tối đa của Baizhu và tấn công đối thủ bằng cách giải phóng Spiritveins, gây ra DMG Dendro trong các điều kiện sau:

 • Khi một nhân vật được bảo vệ bởi Seamless Shield và Seamless Shield mới được tạo.
 • Khi hiệu ứng của Seamless Shield hết hiệu lực hoặc khi nó tan rã.

Tài năng thụ động Baizhu

 • Lợi ích thảo dược: Khi Baizhu ở trong nhóm, tương tác với một số vật phẩm có thể thu hoạch nhất định sẽ khôi phục nhân vật đang hoạt động hiện tại của bạn bằng 2,5% HP tối đa của Baizhu.
 • Ngũ phúc vĩnh cửu: Baizhu nhận được các hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào HP của nhân vật đang hoạt động hiện tại của bạn:
  • Khi HP của họ dưới 50%, Baizhu nhận được 20% Hồi máu.
  • Khi HP của họ bằng hoặc lớn hơn 50%, Baizhu nhận được 25% Thưởng Dendro DMG.
 • Tất cả mọi thứ là từ trái đất: Các nhân vật được chữa lành bởi Seamless Shields sẽ nhận được hiệu ứng Green Year: Mỗi 1.000 HP tối đa mà Baizhu có không vượt quá 50.000 sẽ tăng 2% phản ứng của Burning, Bloom, Hyperbloom và Burgeon do những nhân vật này gây ra, trong khi phản ứng của Aggravate và The Mức độ lan truyền DMG do những nhân vật này gây ra sẽ tăng 0,8%. Hiệu ứng này tồn tại trong 6s.

Chòm Bạch Châu

 • Cẩn thận quan sát: Chẩn đoán Phổ thông được thêm 1 khoản phí.
 • Trí tuệ nghiêm ngặt: Khi nhân vật đang hoạt động của chính bạn tấn công một đối thủ gần đó bằng đòn tấn công của họ, Baizhu sẽ giải phóng Gossamer Sprite: Splice.
  • Gossamer Sprite: Splice sẽ bắt đầu 1 đòn tấn công trước khi quay trở lại, gây ra 250% ATK của Baizhu dưới dạng Dendro DMG và hồi máu bằng 20% ​​mức hồi máu thông thường của Gossamer Sprite.
  • Thiệt hại gây ra theo cách này được coi là thiệt hại kỹ năng nguyên tố.
  • Hiệu ứng này có thể được kích hoạt cứ sau 5 giây.
 • Tất cả các khía cạnh ổn định: Tăng Cấp độ Trẻ hóa Toàn diện lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Nghệ thuật nhận thức cổ đại: Trong 15 giây sau khi hồi sinh toàn diện được sử dụng, Baizhu sẽ tăng Elemental Mastery của tất cả các thành viên trong nhóm gần đó lên 80.
 • Các phích cắm và luồng ẩn: Tăng cấp chẩn đoán toàn cầu lên 3. Cấp tăng tối đa là 15.
 • Diệt trừ tà khí: Tăng sát thương gây ra bởi Mạch tinh linh toàn diện của Hồi sinh lên 8% HP tối đa của Baizhu. Ngoài ra, khi Gossamer Sprite hoặc Gossamer Sprite: Splice tấn công đối thủ, có 100% cơ hội sinh ra một trong các Khiên liền mạch của Hồi sinh toàn diện. Hiệu ứng này chỉ có thể được kích hoạt một lần cho mỗi Gossamer Sprite hoặc Gossamer Sprite: Splice.

Chúng tôi sẽ cập nhật trang này nếu có bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin trên.

Baizhu, một nhân vật Dendro độc đáo và đầu tiên trong Genshin Impact, sẽ được giới thiệu trong bản cập nhật 3.6. Anh ta là chủ hiệu thuốc Bubu và giám hộ của Qiqi, đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong trò chơi nhờ thiết kế và đức tính độc đáo của mình. Baizhu sẽ là một nhân vật Dendro 5 sao và sử dụng Catalyst để chiến đấu chống lại kẻ thù. Các chi tiết về Baizhu đã được tiết lộ bao gồm ngày phát hành, khả năng và kỹ năng của anh ta. Các fan của Genshin Impact sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm nhân vật mới đầy hứa hẹn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *