“Avalanche Games xác nhận kế hoạch DLC cho Hogwarts Legacy – Hứa hẹn nhiều điều thú vị!”

Hogwarts Legacy là một trò chơi đang được đón nhận tích cực nhờ vào thế giới phép thuật tuyệt vời để khám phá và các tính năng độc đáo. Tuy nhiên, một số người chơi đã tự hỏi liệu trò chơi có bao giờ được mở rộng hay không. Cụ thể hơn, người chơi muốn biết liệu Hogwarts Legacy có nhận được DLC hay không. Theo đó, chúng ta có thể thấy rằng trò chơi có thể sẽ nhận được DLC, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào mức độ thành công của trò chơi cơ bản. Nếu trò chơi hoạt động tốt, DLC có thể sẽ theo sau. Nếu có, DLC có thể mở rộng trò chơi với các khu vực mới để khám phá, các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung, thú cưỡi mới, phép thuật, vật phẩm, v.v. Chúng ta sẽ phải chờ đợi và xem những gì người phát triển sẽ mang đến cho chúng ta trong tương lai.

Với sự đón nhận tích cực đối với Hogwarts Legacy nhờ các tính năng tuyệt vời của trò chơi và thế giới phép thuật tuyệt vời để khám phá, một số người chơi đã tự hỏi liệu trò chơi có bao giờ được mở rộng hay không. Cụ thể hơn, người chơi muốn biết liệu Hogwarts Legacy có nhận được DLC hay không.

Chà, đó là những gì chúng ta ở đây để thảo luận hôm nay, khi chúng ta xem xét liệu Hogwarts Legacy có DLC hay không. Chúng tôi cũng sẽ xem xét những gì người hâm mộ muốn từ DLC Di sản Hogwarts và những gì chúng tôi có thể mong đợi trong tương lai.

REMINDER - Hogwarts Legacy was due to launch on PS4 and Xbox One on April 4, but now won't release until 5 May 2023.

nội dung

  • Di sản Hogwarts có bất kỳ DLC nào không?
  • Chúng ta có thể thấy gì từ DLC kế thừa của Hogwarts?
” allow=”gia tốc kế; tự chạy; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; hình trong hình” class=”ezlazyload”>

Di sản Hogwarts có bất kỳ DLC nào không?

Để trả lời câu hỏi này một cách ngắn gọn, rất có thể Hogwarts Legacy sẽ nhận được DLC, nhưng nó phụ thuộc vào một số điều. Khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất là mức độ thành công của trò chơi cơ bản, do nhà phát triển không thể nhận được thương hiệu để bán DLC.

Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ phải chờ xem trò chơi hoạt động tốt như thế nào trên tất cả các nền tảng trong những tháng tới và nếu mọi việc suôn sẻ, DLC có thể sẽ theo sau. Tuy nhiên, có thể có một số bằng chứng cho thấy DLC hoặc ít nhất là một số nội dung bổ sung đang được phát triển.

DLC Di sản Hogwarts có thể sẽ chỉ được phát hành nếu trò chơi hoạt động tốt trong vài tháng tới. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Chúng ta có thể thấy gì từ DLC kế thừa của Hogwarts?

Thông tin từ bài đăng Twitter gần đây làm nổi bật thực tế là một số địa điểm như Đầm lầy và Cao nguyên có trong trò chơi nhưng hiện không thể truy cập được. Điều này có thể có nghĩa là chúng có thể được phát hành dưới dạng nội dung bổ sung trong suốt cả năm hoặc dưới dạng DLC ​​trong tương lai, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ phải coi thường thông tin này trong khi chờ đợi thông tin từ các nhà phát triển.

Đối với những gì chúng ta có thể mong đợi nếu DLC đến với trò chơi, nó có thể sẽ bao gồm nhiều thứ hơn là các khu vực mới để khám phá. Tương tự như Phiên bản Deluxe của trò chơi mà các game thủ sử dụng skin Dark Arts và núi Thestral, DLC có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, thú cưỡi mới, phép thuật mới, vật phẩm, v.v.

Sẽ có các nhiệm vụ DLC kế thừa của Hogwarts
DLC có thể sẽ có các khu vực, nhiệm vụ, sinh vật, vật phẩm mới, v.v. (Ảnh: Phần mềm Avalanche)

Nhưng hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là chờ xem trò chơi hoạt động như thế nào trên toàn thế giới để đánh giá khả năng tồn tại của DLC có thể có trong tương lai. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ sớm kiểm tra lại tại đây, nếu có bất kỳ tin tức nào liên quan đến nội dung bổ sung có thể có về Di sản Hogwarts vì chúng tôi chắc chắn sẽ báo cáo kỹ lưỡng.

Câu hỏi thường gặp về các kế hoạch DLC Legacy của Hogwarts được xác nhận bởi Avalanche Games

Hogwarts Legacy có DLC nào không?

Có khả năng Hogwarts Legacy sẽ nhận được DLC, nhưng nó phụ thuộc vào sự thành công của trò chơi. Nếu trò chơi cơ bản hoạt động tốt, DLC có thể sẽ theo sau.

Chúng ta có thể thấy gì từ DLC Legacy của Hogwarts?

DLC khả thi cho Hogwarts Legacy có thể bao gồm các khu vực mới để khám phá, các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung, thú cưỡi mới, phép thuật, vật phẩm, v.v. Nó có thể mở rộng trò chơi với các nhiệm vụ, sinh vật và tính năng mới.


Trò chơi Hogwarts Legacy đang được đón nhận tích cực nhờ các tính năng tuyệt vời và thế giới phép thuật tuyệt vời để khám phá. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc có DLC cho trò chơi này hay không, nhưng có thể có một số bằng chứng cho thấy nội dung bổ sung đang được phát triển. Nếu trò chơi hoạt động tốt, DLC có thể sẽ theo sau với các khu vực mới để khám phá, các tùy chọn tùy chỉnh bổ sung, thú cưỡi mới, phép thuật, vật phẩm và nhiệm vụ mới. Chúng ta hãy chờ đợi để xem liệu Di sản Hogwarts có nhận được DLC hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *