Attack On Titan sẽ xuất hiện trong Fortnite vào năm 2023?

“Tấn công người khổng lồ” là một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng kể về cuộc đấu tranh của con người chống lại những sinh vật hình người ăn thịt người được gọi là Titans. Vào ngày 10 tháng 3 vừa qua, Epic Games đã xác nhận rằng nhân vật chính của Attack on Titan, Eren Yaeger, sẽ có sẵn để mở khóa trong Battle Pass Chương 4 Phần 2 của Fortnite. Tin tức này đã khiến cho cộng đồng game vô cùng phấn khích và suy đoán về khả năng xảy ra sự giao thoa giữa hai thương hiệu này. Cùng chờ đợi xem Fortnite và Attack on Titan sẽ mang lại cho người chơi những gì trong tương lai gần nhất nhé!

Tấn công người khổng lồ là một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng kể về câu chuyện về cuộc đấu tranh của con người chống lại những sinh vật hình người ăn thịt người được gọi là Titans. Nhượng quyền thương mại được củng cố như một cơn sốt trên toàn thế giới, vì vậy không có gì lạ khi người hâm mộ đã kêu gọi sự giao thoa giữa Fortnite và Attack on Titans (AOT). Điều này đặc biệt đúng sau khi hợp tác thành công với Dragon Ball và My Hero Academia.

Mặc dù tin tức về sự hợp tác giữa Fortnite và AOT có thể sẽ là sự giao thoa hoành tráng nhất từ ​​​​trước đến nay, nhưng thời điểm trớ trêu khi kết thúc Fortnite Chương 4 Phần 1 và Attack on Titan Phần 3 vào tháng 3 năm 2023 đã tạo ra rất nhiều sự phấn khích và suy đoán. Đặc biệt, có tin đồn bắt đầu lan truyền rằng mùa Fortnite sắp tới sẽ chứng kiến ​​những người chơi chiến đấu chống lại nhau để sống sót sau cuộc xâm lược của Titan. Nhưng những tin đồn này có đúng không?

Updated on 10 March: Fortnite players can get the Eren Yeager skin through the Chapter 4 Season 2 Battle Pass.

Sẽ có Fortnite Attack on Titan Crossover?

Eren Yeager là nhân vật chính trong anime Attack on Titan do Hajime Isayama tạo ra. (Ảnh: Epic Games)

Theo bài đăng trên blog mới nhất của Epic Games vào ngày 10 tháng 3, nhân vật chính của anime Outfit cho Attack on Titans Eren Yaeger sẽ có sẵn để mở khóa trong Battle Pass Chương 4 Phần 2 của Fortnite. Tin tức này sẽ không gây ngạc nhiên, như một người rò rỉ Trung Quốc BRHIPEX trước đó đã xác nhận rằng nhiều loại mỹ phẩm Attack on Titan khác nhau đã được tìm thấy trong các tệp trò chơi Fortnite v24.00 (Chương 4 Phần 2) trước khi phát hành.

Đặc biệt, có vẻ như sẽ có Trang phục của Eren Yeager với các skin biến thể Titan giữa mùa tiềm năng. Ngoài ra, dường như có một vật phẩm Fortnite Attack on Titan đi kèm (xem bên dưới). Hiện nay, vẫn chưa rõ làm cách nào người chơi có thể mở khóa skin Attack on Titan của Fortnite.

  • Emote (Chào chế độ trinh sát)
  • Biểu tượng biểu ngữ (Kiếm chéo)
  • Pickaxe (“Ice Fist”) quái dị
  • Biểu tượng cảm xúc hoạt hình (Eren tức giận)
  • gói vũ khí
  • 5-6 bài Trang 2 ẩn

Suy đoán về khả năng xảy ra sự giao thoa giữa Fortnite và Attack on Titan phần lớn xuất phát từ thời điểm diễn ra hai sự kiện quan trọng. Với sự khởi đầu của Fortnite Chương 4 Phần 2 bắt đầu ngay sau loạt phim hoạt hình Attack on Titan được công chiếu vào ngày 3 tháng 3, có vẻ như đây sẽ là cơ hội hợp tác hoàn hảo — và chúng tôi thực sự tin vào điều đó!


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu?|Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite| Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất|Mã săn Prop tốt nhất|Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Hình ảnh nổi bật lịch sự của Epic Games.

Fortnite and Attack on Titan fans can now rejoice as Epic Games has announced that Eren Yeager, the main character from the popular anime, will be available in the Chapter 4 Season 2 Battle Pass of Fortnite. This news comes after leaks from Chinese BR Và HIPEX confirmed that various Attack on Titan cosmetics were found in the game files of Fortnite v24.00 (Chapter 4 Part 2) before its release. There are also rumors of a potential crossover between Fortnite and Attack on Titan, with players fighting against Titans to survive. These rumors are fueled by the coincidence of the release of Fortnite Chapter 4 Part 2 and the end of Attack on Titan Part 3 in March 2023. While it remains to be seen how this crossover will unfold, fans can expect more exciting updates from Epic Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *