7 Tips To Demolish Objects and Structures Like a Pro on Grind Rails in Fortnite

Fortnite đã ra mắt một loạt nhiệm vụ theo mùa mới và nhiệm vụ phá hủy các đồ vật và công trình khi lái Grind Rail là một trong số đó. Việc hoàn thành nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi nhận được 12.000 XP để mở khóa phần thưởng vượt qua trận chiến của mùa giải này. Tuy nhiên, nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Grind Rails trong game. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để phá hủy các đồ vật và công trình khi lái Grind Rail trong Fortnite. Hãy tham khảo để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng!

Một loạt nhiệm vụ Fortnite theo mùa mới đã đến và người chơi được yêu cầu phá hủy các đồ vật và công trình khi ở trên Đường ray mài. Nhiệm vụ này thưởng cho người chơi 12.000 XP, điều này sẽ giúp họ mở khóa phần thưởng vượt qua trận chiến của mùa giải này.

Mặc dù thử thách có vẻ khá đơn giản nhưng nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Grind Rails trong game. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn và đang tìm cách phá hủy các đồ vật và công trình khi lái Grind Rail trong Fortnite, hãy tiếp tục đọc thêm vì chúng tôi có tất cả thông tin liên quan có thể giúp bạn.

Fortnite Phá hủy các đồ vật và công trình khi đang thực hiện nhiệm vụ Grind Rail

Làm thế nào để phá hủy các đối tượng và cấu trúc khi đang ở trên đường ray trong Fortnite

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần phá hủy 25 đồ vật hoặc công trình khi cưỡi Grind Rail. Do đó, bước đầu tiên là thu thập đủ vũ khí và đạn dược để bắn các đối tượng từ xa. Khi nói đến Grind Rails, chúng có thể được tìm thấy trong một loạt POI, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho Fortnite Mega City, nằm ở trung tâm của Đảo.

Có rất nhiều Đường ray mài có sẵn trong khu vực này và nếu bạn không quen với đường ray mài, chỉ cần nhảy lên một đường ray và nhấn Vuông/X khi lời nhắc ‘xay’ xuất hiện.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có khả năng điều khiển cả hướng và tốc độ của nhân vật khi cưỡi Grind Rail. Bạn cũng có thể sử dụng các phím di chuyển để điều chỉnh mục tiêu của mình nếu cần.

Khi đã sẵn sàng, hãy lên Đường sắt mài và tìm các đồ vật và công trình để bắn. Điều này bao gồm hộp, tường, cây cối, xe cộ, mái nhà, tủ, v.v. Như đã đề cập trước đây, bạn phải phá hủy 25 đồ vật hoặc công trình khi đi trên Đường ray mài.

Khi bạn hoàn thành mục tiêu chính, thử thách sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành và bạn sẽ nhận được rất nhiều XP cho những nỗ lực của mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc phá hủy các vật thể hoặc công trình khi lái Đường sắt mài trong Fortnite Chương 4 Phần 2.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Nhiệm vụ Grind Rail trong Fortnite Chương 4 Phần 2 đang là một trong những thử thách được yêu cầu người chơi phải phá hủy 25 đồ vật hoặc công trình khi đang lái trên Đường sắt mài, để nhận được 12.000 XP. Mặc dù thử thách có vẻ đơn giản, tuy nhiên nhiều người chơi vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Grind Rails trong game. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần phá hủy các đối tượng và cấu trúc khi đang lái trên Đường ray, và chuẩn bị sẵn sàng với đủ vũ khí và đạn dược để bắn từ xa. Hãy lên Đường sắt mài và tìm các đồ vật và công trình để bắn, bao gồm hộp, tường, cây cối, xe cộ, mái nhà, tủ, v.v. Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn và đang tìm cách phá hủy các đồ vật và công trình khi lái Grind Rail trong Fortnite, hãy tham khảo các thông tin liên quan để hoàn thành nhiệm vụ và nhận được phần thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *