Tất cả các trò chơi ngoài kia đều có lỗi/lỗi, và Valorant cũng không ngoại lệ. Mặc dù Riot luôn cố gắng khắc phục chúng qua từng bản vá nhưng một số lỗi vẫn có thể len ​​lỏi vào trò chơi. Một trong những lỗi này là khi chuột đột nhiên ngừng hoạt động trong Valorant và kết quả là bạn không thể điều hướng đến các phần khác của trò chơi cũng như không thể chơi các trận đấu.

Nếu bạn trở thành nạn nhân của lỗi này, đây là cách bạn có thể khắc phục để tiếp tục nhiệm vụ và vui vẻ với đồng đội/bạn bè của mình.

Cách sửa lỗi chuột không hoạt động trong Valorant

Chuột bị kẹt ở góc trên cùng bên trái của Valorant và bạn không thể di chuyển nó. (Ảnh: Riot Games/Rabia)

Các bản sửa lỗi được liệt kê bên dưới không được Riot Games cung cấp chính thức nhưng chúng đã có hiệu quả với nhiều người chơi khác nhau, vì vậy rất đáng để thử.

  • Cách khắc phục đầu tiên bạn nên thử là thoát Valorant bằng cách nhấn ALT+F4 trên bàn phím và khởi động lại trò chơi.
  • Nếu sự cố vẫn chưa được khắc phục, hãy thoát khỏi trò chơi và chạy lại với tư cách quản trị viên. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và nhấn tùy chọn Run As Administrator trong menu.
  • Mặc dù một trong những cách khắc phục ở trên khiến lỗi này biến mất đối với hầu hết người chơi, nhưng nếu bạn vẫn gặp khó khăn với lỗi đó, hãy thử cập nhật trình điều khiển chuột và đồ họa nếu chưa có.
  • Nếu không có cách khắc phục nào phù hợp với bạn, hãy gỡ cài đặt và cài đặt lại Valorant hoặc báo cáo lỗi cho nhóm hỗ trợ. Họ sẽ liên hệ lại với bạn về một số cách khắc phục có thể thực hiện được dựa trên thông tin bạn cung cấp.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách sửa lỗi chuột không hoạt động trong Valorant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *