Có nhiều điều về Fortnite hơn chế độ Battle Royale và có rất nhiều viên ngọc ẩn trong tab Khám phá. Đôi khi, Epic Games hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng để mang đến một số trải nghiệm theo chủ đề dành riêng cho Fortnite Creative.

Lần này, Epic Games đã hợp tác với Netflix để chào mừng chương trình live-action One Piece mới. Luffy và đồng bọn đã được đưa vào cuộc sống trong phiên bản chuyển thể từ bộ truyện tranh dài tập của Eiichiro Oda. Nhưng sự hợp tác này hơi khác một chút so với sự hợp tác mà Epic Games đã thực hiện trước đây. Thay vì lựa chọn các giao diện theo chủ đề hướng đến Cửa hàng Vật phẩm, sự hợp tác giữa Fortnite x One Piece xuất hiện dưới dạng Đảo Sáng tạo, trong đó người chơi lên Baratie, bắt đại bác và sử dụng chúng để tiêu diệt tàu địch.

Với những gì hứa hẹn sẽ gây náo loạn, người chơi sẽ tìm mọi cách để tiếp cận Bản đồ sáng tạo đặc biệt này. Dưới đây là cách chơi Fortnite x One Piece Creative Island và Mã Đảo của nó.

Cách chơi Fortnite x One Piece Creative: Island Code

Nếu bạn muốn chơi Fortnite x One Piece Creative Island, bạn cần mở Fortnite và chuyển đến tab Khám phá. Bạn sẽ có thể điều hướng menu để tìm Đảo sáng tạo. Tuy nhiên, để mọi việc dễ dàng hơn, bạn cũng có thể nhập Mã Đảo: 7374-8187-1871.

Đây không phải là lần đầu tiên Epic Games giúp tạo ra Đảo sáng tạo dành riêng cho các thương hiệu. Trước đây, chúng ta đã từng thấy sự hợp tác với Nike, Dragon Ball, Naruto và nhiều hơn nữa. Thông thường, những sự hợp tác này đi kèm với các yếu tố chéo khác: giao diện, mỹ phẩm, sức mạnh trong trò chơi, v.v. Liệu điều đó có đúng với sự hợp tác One Piece này hay không vẫn còn phải xem.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

Hướng dẫn về Fortnite – Tất cả các mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng thả Twitch của Fortnite | Cách tạo làn da Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *