10 Map Chơi Chết Chóc Nhất Trong Fortnite Creative Mode

Fortnite là một trò chơi battle royale phổ biến đã phát triển thành một thứ có sự giao thoa với các IP huyền thoại, nhạc sĩ và nhiều thứ khác. Một trong những bổ sung lớn nhất cho Fortnite là chế độ sáng tạo, trong đó người chơi tạo bản đồ tưởng tượng mới bằng Trình chỉnh sửa không thực cho Fortnite (UEFN). Phần hay nhất về chế độ sáng tạo và bản đồ do người chơi tạo là khả năng gần như vô hạn cho những thứ có thể được tạo ra. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc chạy thử thách, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Cybercity Deathrun để kiểm tra kỹ năng của mình. Ngoài ra, còn có nhiều bản đồ Deathrun khác như Dino Run Deathrun, Lost Temple Deathrun, Motocross Deathrun và bản đồ Deathrun bơm hơi LỚN. Hãy thử chúng và trải nghiệm những thử thách đầy kịch tính trong Fortnite.

Khi nó đến pháo đài, trò chơi ngày càng lớn hơn trong những năm qua. Khởi đầu là một trò chơi battle royale đã phát triển thành một thứ có sự giao thoa với các IP huyền thoại, nhạc sĩ, v.v. Một trong những bổ sung lớn nhất cho Fortnite là chế độ sáng tạo, trong đó người chơi tạo bản đồ tưởng tượng mới bằng Trình chỉnh sửa không thực cho Fortnite (UEFN).

Phần hay nhất về chế độ sáng tạo và bản đồ do người chơi tạo là khả năng gần như vô hạn cho những thứ có thể được tạo ra. Trong khi PvP rất phổ biến trong chế độ sáng tạo, Deathrun là chế độ trò chơi mà nhiều người thích. chúng ta đi đây bản đồ Deathrun tốt nhất trong Fortnite.

5. Cybercity Deathrun (9304-8449-1824)

Deathruns đã trở thành tâm điểm chính của cộng đồng Fortnite. (Ảnh: Epic Games)

Cybercity Deathrun là một thử thách tốt như có Hơn 200 điểm kiểm tra mà bạn có thể đạt được. Hầu hết các Deathrun đều tuân theo mô hình chạy thử thách này. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc chạy thử thách, hãy cố gắng chạy càng xa càng tốt, chúng tôi khuyên bạn nên chạy Cybercity Deathrun để kiểm tra kỹ năng của mình.

4. Dino Run Deathrun (0974-1624-6147)

Sự sáng tạo luôn được khen thưởng và Dino Deathrun là một bản đồ Deathrun rất sáng tạo. Bản đồ này liên quan đến một lượng lớn khủng long và bạn phải điều hướng qua nó để về đích. Có rất nhiều mối nguy hiểm về môi trường ngoài các bẫy gai thông thường, vì vậy bạn nên xem bản đồ Deathrun này.

3. Đường chạy tử thần tại ngôi đền bị mất (0087-2350-7680)

Lost Temple Deathrun là một Deathrun tuyệt vời nếu bạn đã từng chơi nó Đền chạy. Đây là một trò chơi giải trí khá trung thực của trò chơi di động và trên hết, đây cũng là một thử thách hay. Kỹ năng nhảy của bạn sẽ được kiểm tra khi bạn cố gắng đi đến cuối bản đồ. Nhìn chung, đây là Deathrun lý tưởng nếu bạn không muốn có quá nhiều thử thách nhưng lại muốn một thứ gì đó vui nhộn và hoài cổ.

2. Đường đua tử thần (1315-1148-0003)

Bản đồ Deathrun tốt nhất của Fortnite
Người chơi đã thêm các vòng xoắn độc đáo để làm cho Deathrun của họ nổi bật. (Ảnh: Epic Games)

Như bạn có thể đoán, Motocross Deathrun là một bản đồ Deathrun đưa bạn vào một xe máy hơn là bạn phải chạy xung quanh. Đây là một Deathrun thú vị không chỉ vì nó thách thức bạn sử dụng xe mô tô mà còn phải quên mọi thứ bạn biết về cơ chế Deathrun thông thường.

1. Deathrun bơm hơi LỚN (9696-2438-2930)

Khi nói đến Deathruns Deathrun bơm hơi LỚN chắc chắn là tốt nhất để thử. Nếu bạn thích Fall Guys, bạn sẽ thích Deathrun này. Cuộc chạy tử thần này đưa ra một thử thách rất độc đáo với cách tiếp cận công bằng. Phong cách nghệ thuật thú vị và bên cạnh đó, thử thách đủ khó để bạn muốn tiếp tục chơi để tăng thời gian sử dụng thiết bị của mình.


Để biết thêm tin tức về Fortnite, hãy nhớ xem phần dành riêng của chúng tôi hoặc một số Hướng dẫn & Hướng dẫn của chúng tôi, ngay bên dưới:

hướng dẫn fortnite – Tất cả mã đổi quà Fortnite | Khi nào Fortnite Chương 3 Phần 5 bắt đầu? | Tất cả phần thưởng Twitch Drop của Fortnite | Cách tạo skin Fortnite của riêng bạn |

Sự kiện Fortnite – Lễ hội mùa đông Fortnite 2022 |

Mã sáng tạo Fortnite tốt nhất – Chỉnh sửa mã khóa học tốt nhất | Mã săn Prop tốt nhất | Mã bản đồ Zombie tốt nhất

Fortnite đã phát triển từ một trò chơi battle royale đơn giản sang một thứ có sự giao thoa với các IP huyền thoại, nhạc sĩ và nhiều hơn nữa. Chế độ sáng tạo và các bản đồ do người chơi tạo ra là điểm nhấn của Fortnite. Với khả năng gần như vô hạn cho những thứ có thể được tạo ra, các bản đồ Deathrun đã trở thành tâm điểm chính của cộng đồng Fortnite. Tuy nhiên, những bản đồ Deathrun được giới thiệu trong bài viết này là những bản đồ đặc biệt, có thể mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và thử thách khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *